5 ไอเดีย แต่งหน้าไปเดท

5 ไอเดีย แต่งหน้าไปเดท “วันวาเลนไทน์” สวยจนผู้ตะลึง

ใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เทศกาลที่คู่รักหลายคู่รอคอย ยิ่งบรรดาสาวๆ ที่มีหวานใจทั้งหลายต่างตื่นเต้นมากเป็นพิเศษเพราะจะได้ไปออกเดท ดินเนอร์หวาน แต่จะให้ไปแบบหน้าสดก็ไม่ไหวป่ะ ก็ต้องแต่งจัดเต็มกันนิดนึง เพราะนอกจากสื้อผ้า ทรงผมต้องเป๊ะแล้ว หน้าก็ต้องสวยปังด้วยเหมือนกัน วันนี้เลยมีไอเดียแต่งหน้าไปเดท วันวาเลนไทน์ มาฝากคุณผู้หญิงทุกคนค่ะ ขอบอกเลยว่าถูกใจแฟนหนุ่มแน่นอนเลยค่า

1 แต่งหน้าออกเดท สไตล์ใสๆ แบบสาวเกาหลี

แต่งหน้าออกเดท สไตล์ใสๆ แบบสาวเกาหลี
แต่งหน้าออกเดท สไตล์ใสๆ แบบสาวเกาหลี

เอาใจคนที่ไม่ชอบการแต่งหน้า แต่การจะไปเดททั้งทีแต่งนิดเติมหน่อยจะเป็นไรไป ซึ่งลุคนี้เหมาะมากค่ะกับคนที่ชอบเมคอัพโนเมคอัพ ลงเครื่องสำอางน้อย ๆ โชว์งานผิว ดูเป็นสาวใสๆ น่าเอ็นดู ผู้เห็นจนต้องหลงรัก ยิ่งคนไหนมีผิวดีอยู่แล้วก็ครีเอทลุคนี้ได้ไม่ยากเลยค่ะ แต่สำหรับใครมีสิว รอยแดง รอยดำเยอะ แนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์ปกปิด เขียนคิ้วแบบบาง ๆ ไม่ต้องหนามาก ปัดแก้มชมพูพีชอ่อน ๆ ปิดท้ายด้วยลิปสีชมพูน่ารักๆ แค่นี้หวานใจก็คลั่งรักเราในวันวาเลนไทน์แล้วค่ะ

2 ชมพูนู้ด เข้ากับวันวาเลนไทน์

ชมพูนู้ด เข้ากับวันวาเลนไทน์
โทนนู้ดชมพู สามารถจัดสีชมพูได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นตา แก้ม หรือปาก แบบบางเบา

โทนนู้ดชมพู สามารถจัดสีชมพูได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นตา แก้ม หรือปาก แบบบางเบา เพราะจุดเด่นของเมคอัพลุคนี้อยู่ที่การปัดขนตาหรือติดขนตาให้ดูกลมโต เด่นขึ้นมา พร้อมริมฝีปากชมพูนู้ดหวาน ๆ แล้วตบด้วยลิปกลอสให้ฉ่ำ ๆ แบบหวานหยด ลุคนี้เหมาะอย่างมากกับคุณผู้หญิงที่มีผิวน้ำผึ้ง ขอบอกเลยค่ะว่าผู้มองตามจนตาเยิ้มเลยล่ะ

3 ส้มพีช พิชิตใจผู้

ส้มพีช พิชิตใจผู้
ใครไม่ใช่สายหวานแนะนำโทนส้มพีชเลยค่ะ เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าจะ ขาวอมชมพู ผิวสองสี ก็คือปังมาก

ใครไม่ใช่สายหวานแนะนำโทนส้มพีชเลยค่ะ เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าจะ ขาวอมชมพู ผิวสองสี ก็คือปังมาก และเป็นอันเดอร์โทนที่หลายคนนิยมแต่งมากๆ ไม่ว่าจะซีซั่นไหนคนก็ยังนำมาใช้เหมือนเดิม และเหมาะกับสาวๆ วันเรียน วัยทำงาน อยากจะไปเดทแบบทานข้าวนอกบ่าน เดินเล่น ช้อปปิ้ง เติมความหวานแบบชิลๆ แต่แนะนำว่าในลุคนี้ให้ปัดขนตาไปแบบเด้งๆ เขียนคิ้วไม่หนามาก ปัดแก้มช่วงหน้าแก้มพอมีเลือดฝาด สวยจึ้งแบบตาแตกไปเลย

4 แต่งหน้าแนวเอิร์ธโทน

แต่งหน้าแนวเอิร์ธโทน
ใครที่มีแพลนจะไปดินเนอร์ร้านอาหารหรู ๆ ในวันวาเลนไทน์ เมคอัพลุคนี้ก็คือปังสุด

ใครที่มีแพลนจะไปดินเนอร์ร้านอาหารหรู ๆ ในวันวาเลนไทน์ เมคอัพลุคนี้ก็คือปังสุด จะให้ลุคแบบสวยหรู ดูแพง นั่งนิ่งๆ ก็ดูแพงแล้วค่ะแม่ ซึ่งเมคอัพสไตล์นี้เน้นสีน้ำตาลส้มอิฐ น้ำตาลออกโกลว์ๆ โชว์งานผิวแบบขั้นสุด เน้นการแต่งตาให้ดูชัดเจน ตาสวยคม ฟาดด้วยอายไลน์แบบคมเฉี่ยว ดูน่าค้นหา บวกกับใส่ชุดเดรสที่มีความเซ็กซี่หน่อย ๆ บอกเลยว่าคุณผู้ชายมีใจละลายแน่นอนค่ะสาว หนีเราไปไหนไม่รอดแน่นอน

5 แดงแอมชมพู ดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม

แดงแอมชมพู ดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม
เมคอัพลุคนี้ให้ความเป็นสายหวาน น่ารักปนเซ็กซี่เล็ก ๆ เป็นลุคแดงและชมพู

เมคอัพลุคนี้ให้ความเป็นสายหวาน น่ารักปนเซ็กซี่เล็ก ๆ เป็นลุคแดงและชมพู แต่งแต้มดวงตาด้วยอายแชโดว์สีเดียวเบา ๆ พร้อมปัดแก้มด้วยบลัชออนแดงตุ่นๆ คล้ายกุหลาบแรกแย้มทั้งแก้มและเปลือกตา คอมพลีทลุคด้วยลิปสติกเฉดสีชมพูสด

6 โทนส้ม เป็นสาวขี้เล่น ขยี้ใจ

โทนส้ม เป็นสาวขี้เล่น ขยี้ใจ
เมคอัพโทนส้ม Coral ถือเป็นสี สามารถแต่งได้กับทุกโอกาส เน้นริมฝีปากโดยใช้ลิปสติกสีส้ม หรือชมพูส้ม ปัดแก้มเบา ๆ ด้วยบลัชออนส้มอ่อน

เมคอัพโทนส้ม Coral ถือเป็นสี สามารถแต่งได้กับทุกโอกาส เน้นริมฝีปากโดยใช้ลิปสติกสีส้ม หรือชมพูส้ม ปัดแก้มเบา ๆ ด้วยบลัชออนส้มอ่อน ที่ไปเน้นสีปากระเรื่อข้างไหน แล้วเบลนออกมาด้านนอก ดูเป็นสาวขี้เล่น ขี้อ้อน แต่งไว้อ้อนขอดอกกุหลาบจากคุณแฟน และเน้นการแต่งตาโทนอุ่น น้ำตาลส้ม ให้คอมพลีทลุคที่ลงตัว หวานน่ารักแอบซุกซนนิด ๆ

ไอเดียแต่งหน้าวันวาเลนไทน์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ ลองเลือกลุคที่คิดว่าเหมาะกับตัวเอง ไปลองแต่งตามกันดูได้ค่ะ รับรองว่าสวยหวานฉ่ำรอรับของขวัญเซอร์ไพรส์จากคนรักได้เลย ปังทุกลุค เหมาะกับสาวๆ ทุกคน ทุกสไตล์อย่างแน่นอนค่ะ และเนื่องในวันวาเลนไทน์ เทศแห่งความรักแบบนี้ beautyismind ขอให้สาวๆ ทุกคนทั้งที่มีคู่และไม่มีคู่ ก็ขอให้แฮปปี้ๆ ในวันดีๆ แบบนี้นะคะ