ป้ายยา กันเเดด Centella จาก 7 แบรนด์ดัง 2023

ป้ายยา กันเเดด Centella จาก 7 แบรนด์ดัง 2023 ราคาจับต้องได้เเบบนี้มีอยู่จริง!

คงจะดีใช่มั้ยคะถ้าเพื่อนๆ มีครีมกันเเดดที่สามารถปกป้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับสามารถบำรุง เเละปลอบประโลมผิวได้พร้อมกัน ในราคาที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดของใบบัวบก พืชสมุนไพรของเราที่สามารถช่วยบำรุงได้ วันนี้เราจึงได้รวบรวม 7 แบรนด์กันเเดดที่มีส่วนผสมจากใบบัวบก มาแนะนำค่ะ แต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนค่ะว่า Centella Asiatica คืออะไร และช่วยเรื่องอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามมาเล้ยยยยย!

สารสกัดใบบัวบก Centella Asiatica ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

สารสกัดจากใบบัวบก หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Cica เป็นสารสกัดที่เป็นสารสกัดที่อุดมด้วยวิตามินเเละมีฤทธิ์ช่วยปลอบประโลมเเละบำรุงผิว นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายผิว คงความชุ่มชื้นของผิว รวมถึงลดการระคายเคือง ลดรอยเเดงเเละการเกิดสิว รวมไปถึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนนั่นเอง

ดังนั้นจึงเป็นส่วนผสมหรือสารสกัดที่เหมาะกับคนที่มีเเนวโน้มเป็นสิวได้ง่ายหรือผิวบอบบาง แต่อย่างไรควรพลิกหลังกล่อง พร้อมตรวจสอบถึงส่วนผสมหรือสารสกัดอื่นๆ ร่วมด้วย รวมถึงสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น น้ำหอม เเอลกอฮอล์ เเละพาราเบนด้วยน้า

แนะนำ 7 กันเเดด ดูแลผิวออกแดดพร้อมบำรุง

1. Canmake Mermaid Skin Gel UV C01 Cica Mint

Canmake Mermaid Skin Gel UV C01 Cica Mint
Canmake Mermaid Skin Gel UV C01 Cica Mint

มาประเดิมไอเทมกันเเดดอันดับเเรกกับ Canmake Mermaid Skin Gel UV C01 Cica Mint รุ่นเมอร์เมดเนื้อเจลดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้องเป็นเนื้อเจลสีเขียว ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดใบบัวบก ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวของเรารู้สึกสบาย เหมาะกับคนที่ระคายเคืองง่าย นอกจากนี้ยังช่วยปรับเ และเบลอผิวที่มีรอยเเดงให้สว่างสม่ำเสมอ ช่วยให้สาว ๆ แต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้นด้วยน้า

  • ราคา 300 บาท

2. กันเเดดเกาหลี Centella แบรนด์ SKIN1004 Air-Fit Suncream Plus

SKIN1004 Air-Fit Suncream Plus
SKIN1004 Air-Fit Suncream Plus

กันเเดดสูตร Physical จากเเดนเกาหลี SKIN1004 Air-Fit Suncream Plus ที่มาพร้อมกับการปกป้องผิวอ่อนไหวจากเเสงเเดด ด้วยสารสกัด Centella Asiatica จากเกาะมาดากัสการ์กันเลยทีเดียว ส่วนเนื้อสัมผัสเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะ บางเบาเหมือนน้ำนม ไม่มีความรู้สึกเหนียวเหนอะเลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นด้วย Niacianamide และ MadeWhite TM ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางเเบรนด์อีกด้วยน้า บอกเลยว่าน่าซื้อตามสุดๆ  

  • ราคา 790 บาท

3. Innisfree True Mild Cica Sunscreen Tone Up SPF 50+ PA

 Innisfree True Mild Cica Sunscreen Tone Up SPF 50+ PA
Innisfree True Mild Cica Sunscreen Tone Up SPF 50+ PA

อีกหนึ่งคุณค่าจากเเดนเกาหลีจากแบรนด์ Innisfree ที่ช่วยน้องเขาจะมาช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสด้วยเนื้อครีมเบาสบาย พร้อมกับสามารถสะท้อนรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังผสานอนุพันธ์ Centella Asiatica หรือ Cica ถึง 5 ชนิดด้วยกัน ซึ่งช่วยดูเเลผิวที่อ่อนไหว เเละระคายเคืองง่ายได้เป็นอย่างดีเลยจ้า เรียกได้ว่าคุณค่าจัดเต็มแบบตะโกนสุดๆ

  • ราคา: 800 บาท

4. Plantnery CICA CERAMIDE AQUA UV DEFENCE SPF50+ PA++++

 Plantnery CICA CERAMIDE AQUA UV DEFENCE SPF50+ PA++++
Plantnery CICA CERAMIDE AQUA UV DEFENCE SPF50+ PA++++

ถัดมาด้วยกันเเดดจาก Plantnery แบรนด์ไทยของเรา แต่คุณภาพน่ารัก ราคาน่าเลิฟอย่าง CICA CERAMIDE AQUA UV DEFENCE SPF50+ PA++++ ก็ถือเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ ด้วยคอนเซปต์ กันเเดดสองข้อนิ้ว ที่สามารถปกป้องผิวของเราจากทุกเเสงรังสี เเละมลภาวะ PM 2.5 พร้อมกับให้ความสบายไปในตัวอีกด้วย ด้วยเนื้อครีมที่ไม่หนัก ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด เหลือเพียงความรู้สึกเย็นหลังจากทาเท่านั้น บอกเลยว่าปังไม่ไหว นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าของ Centella Asiatica เข้ากับ Ceremide เพื่อคงความชุ่มชื้นให้กับผิวฉ่ำตลอดวันอีกด้วย

  • ราคา 490 บาท

5. Nature Republic GREEN DERMA MILD SUN CREAM

Nature Republic GREEN DERMA MILD SUN CREAM
Nature Republic GREEN DERMA MILD SUN CREAM

สำหรับเพื่อนๆ ที่มองหาครีมกันเเดดสูตร mineral สำหรับผิวบอบบางอยู่ ทางเราขอเเนะนำเป็น Nature Republic GREEN DERMA MILD SUN CREAM เลยค่ะ เพราะน้องเขามาจากเเบรนด์เกาหลีที่ให้เนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ พร้อมประสิทธิภาพในการกันเเสงเเดด เเละรังสี UVA กับ UVB นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะผสานพลังจากสารสกัดใบบัวบก Centella Asiatica หรือ Cica ช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย ลดการระคายเคือง เเละการอุดตัน สามารถใช้ได้เเบบหายห่วง คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า

  • ราคา 790 บาท

6. BK SENSI PERFECT PROTECTION SUNSCREEN SPF50+ PA++++

 BK SENSI PERFECT PROTECTION SUNSCREEN SPF50+ PA++++
BK SENSI PERFECT PROTECTION SUNSCREEN SPF50+ PA++++

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมกันเเดด Centella ที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่นเลยค่ะ เพราะคุณค่าของเขาจัดเต็มเเบบตะโกน ด้วยนวัตกรรม Sunsmart Film Coat ที่ถูกออกเเบบมาให้ลักษณะใกล้เคียงกับเกราะป้องกันผิวของเรา จึงสามารถปกป้องผิวอ่อนไหวจากเเสงเเดด UVA UVB ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แถมยังการันตีว่าเด็กอายุตั้งเเต่ 3 ขวบ เพราะผ่าน Dermatologically Tested สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าจากสารสกัดใบบัวบก วิตามินอี Defensil Plus และสารสกัดจากกล้วยไม้เพื่อช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ครบเครื่องสมมงเเบบนี้ต้องมีแล้วปะ

  • ราคา 289 บาท

7. INGU Super-Light Soothing Sunscreen SPF50+ PA++++

 INGU Super-Light Soothing Sunscreen SPF50+ PA++++
INGU Super-Light Soothing Sunscreen SPF50+ PA++++

ขอส่งท้ายด้วยครีมกันเเดดจากเเบรนด์ INGU เเบรนด์ดังจากยูทูบเบอร์ช่องพลิกกล่อง ที่ขึ้นชื่อเรื่องการรีวิวสกินเเคร์จากส่วนผสมจริงๆ ดังนั้นเราจึงเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเขาได้เลย เพราะนอกจากเนื้อครีมที่มีความสบายผิว เเละสามารถกันเเดดได้อย่างครบถ้วนทั้งเเสงยูวีเอ ยูวีบี รวมทั้งเเสงสีฟ้าแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณค่าจากสารสกัดใบบัวบกด้วยนวัตกรรมเเคปซูลนาโน ที่ช่วยเข้าไปช่วยปลอบประโลมผิวเราได้มากขึ้นถึง 3.5 เท่ากันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นไอเทมสุดล้ำที่อยากเเนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองกันเลยค่ะ

  • ราคา 490 บาท

หมดกันไปแล้วสำหรับ 7 ครีมกันเเดดที่มีส่วนผสมของ Centella Asiatica หรือ Cica ซึ่งสามารถปกป้องผิวจากเเสงเเดดพร้อมกับบำรุงเเละปลอบประโลมผิวได้ในขณะเดียวกัน เพื่อน ๆ คนไหนถูกใจกันเเดด Centella รุ่นไหนล่ะก็ หรืออยากจจะเปิดใจลองแบรนด์ไหนอยู่ก็สามารถไปซื้อมาลองกันได้น้า แต่แนะนำว่าให้ลองเทสอาการแพ้ก่อนใช้น้า เพราะบางคนอาจจะแพ้ส่วนผสมอื่นๆ ได้นั่นเองจ้า สำหรับใครที่ลองใช้ตัวไหนแล้วเวิร์กก็อย่าลืมมาแชร์กันด้วยนะเธอออ! สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Nippich Tangman