เครื่องสำอางจีน

7 เครื่องสำอางจีน ราคาดีงาม อยากสวยเหมือนแม่จีนต้องช้อปด่วน!

bk8 banner

เข้าสู่กลางปี 2023 เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนก็คงตามส่องเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆ รวมไปถึงเครื่องสำอางเครื่องสำอางที่ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ แข่งกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางจากประเทศจีน หรือเกาหลี บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์นั้นมีคุณภาพดี ๆ ทั้งนั้น และวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องแบรนด์ เครื่องสำอางจีน ที่กำลังดังในโลกโซเชียล และอยากให้ทุกคนลองเปิดใจใช้เครื่องสำอางที่คุณภาพดีและราคาจับต้องได้ แต่งลุคไหนก็สวยสับ ได้ฟินิชลุคแบบ Cbeauty ในราคาหลักสิบหลักร้อย อยากสวยเหมือนแม่จีนต้องตามมาเล้ยยยย!

1. Pinkflash Oh My Line Eyeliner

Pinkflash Oh My Line Eyeliner
Pinkflash Oh My Line Eyeliner

เครื่องสำอางจีนชิ้นแรกที่เราจะแนะนำทุกคนได้ลองใช้กันก็คือ Pinkflash Oh My Line Eyeliner บอกเลยว่าแบรนด์นี้โด่งดังและกำลังมาแรงแบบว่าโผล่ในทุกแพลตฟอร์ม ตัวนี้จะเป็นอายไลเนอร์ที่ทางแบรนด์เคลมมาว่ากันน้ำ กันเหงื่อ มาในรูปแบบลิควิดอายไลเนอร์ที่ปลายบางเหมือนปากกามาร์กเกอร์ เขียนง่าย เส้นสวยและคมชัด มีให้เลือก 2 สีคือสีน้ำตาลและสีดำ หากเพื่อน ๆ สนใจลองสั่งมาใช้กันได้นะคะ ของเค้าคุณภาพจริง ๆ

  • ราคา : 25 บาท

2. Cappuvini Bubble Bear Lip Gloss

Cappuvini Bubble Bear Lip Gloss
Cappuvini Bubble Bear Lip Gloss

เครื่องสำอางจีน ลิปหมี ตัวนี้คือลิปกลอสที่มาในแพ็กเกจน่ารักลายหมีสุดคิวท์ จุดเด่นของลิปตัวนี้คือเนื้อลิปมีความนุ่มละมุน ทาแล้วเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสบางเบา และที่สำคัญคือสีสวยชัดและติดทน และหากใครชอบกลิ่นคล้าย ๆ ช็อกโกแลต ลิปตัวนี้ทุกคนน่าจะชอบ เพราะนอกจากสีสวยแล้ว ตอนทายังได้กลิ่นช็อกโกแลตหอม ๆ หอมจนแบบว่าอยากจะลองชิมกันเลยทีเดียว หากใครชอบลิปกลอสลายน่ารักและสีสวยให้ความรู้สึกคิวท์ ๆ ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ค่ะ

  • ราคา : 19 บาท

3. Novo Cushion Foundation

Novo Cushion Foundation
Novo Cushion Foundation

หากพูดถึงเครื่องสำอางจีน จะไม่นึกถึงแบรนด์ Novo ไม่ได้ เพราะไม่ว่าออกเครื่องสำอางตัวไหนมาก็ฮิตทุกตัวเลย และสำหรับ Novo Cushion Foundation ตัวนี้ก็มีหลายเสียงรีวิวว่าดีจริง เป็นคุชชั่นรองพื้นที่เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ๆ ทาแล้วไม่หนักหน้าและหนาจนเกินไป จุดเด่นก็คือการปกปิดที่สามารถปกปิดหลุมสิวหรือรอยดำ รอยแดงได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อีกด้วย บอกเลยว่าใครไม่ลองใช้ถือว่าพลาดมากค่ะ รู้แบบนี้แล้วต้องซื้อตุนได้แล้วน้า 

  • ราคา : 119 บาท

4. Pinkflash Pink Dessert Palette Eye shadow

Pinkflash Pink Dessert Palette Eye shadow
Pinkflash Pink Dessert Palette Eye shadow

ขึ้นชื่อแบรนด์ Pinkflash แพ็กเกจและโทนสีเครื่องสำอางจีนต้องน่ารักและให้ความรู้สึก Pink แบบคิวท์ ๆ และหากทุกคนชอบโทนสีสีชมพู อยากให้ทุกคนได้ลองใช้พาเลทอายแชโดว์ Pinkflash Pink Dessert Palette Eye shadow ตัวนี้เค้ามาในรูปแบบพาเลทที่มีหลายสีให้เลือก โดยมาในโทนสดใสและน่ารัก จุดเด่นของพาเลทนี้คือสีสวยและเนื้อนุ่มละมุนเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ติดกันเป็นก้อน เพื่อน ๆ สามารถแต่งได้หลายลุค ไม่ว่าจะออกงาน เดินเล่นหรือนัดสังสรรค์กับคนสำคัญก็สวยและน่ารักได้ง่าย ๆ ใครชอบความมุ้งมิ้งคิวท์ ๆ แบบนี้ แนะนำพาเลทนี้เลยค่ะ

  • ราคา : 149 บาท

5. Focallure Jelly Clear Dewy Lip Gloss

Focallure Jelly Clear Dewy Lip Gloss
Focallure Jelly Clear Dewy Lip Gloss

ไหนใครชอบกินเยลลี่บ้าง บอกเลยว่า Focallure Jelly Clear Dewy Lip Gloss ตัวนี้ทุกคนต้องชอบแน่นอน เพราะเค้าคือลิปกลอสที่ให้ความรู้สึกถึงเนื้อเยลลี่ มีความใสและนุ่มละมุน มอบริมฝีปากที่สวยและน่ารัก เหมาะกับเพื่อน ๆ วัยเรียนหรือวัยทำงานก็ทาได้ บอกเลยว่าเครื่องสำอางจีนชิ้นนี้ฮิตมาก ๆ นอกจากสีสวยแล้วยังติดทนนานและไม่จางง่ายเกินไปด้วย ทาได้ทุกสถานการณ์เลย ที่สำคัญแพ็กเกจสวยและดูหรูหรามาก ๆ พกไปไหนต้องมีคนถามแน่นอน ไม่อยากเอาต์ต้องซื้อแล้วล่ะ

  • ราคา : 59 บาท

6. Gecomo Liquid Foundation Delicate Makeup

Gecomo Liquid Foundation Delicate Makeup
Gecomo Liquid Foundation Delicate Makeup

มีคุชชั่นกันไปแล้ว เราขอแนะนำเครื่องสำอางจีนอย่างรองพื้นกันบ้างนะคะ ตัวนี้คือ Gecomo Liquid Foundation Delicate Makeup เป็นรองพื้นชนิดน้ำที่เนื้อบางเบาและติดทนนานมาก ๆ ทาแล้วไม่วอกและสีโดดจนหน้าเทา จุดเด่นของตัวนี้คือสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดี แม้ราคาจะไม่แพงแต่ขอบอกว่าคุณภาพนั้นเกินร้อย เทียบเท่ากับรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย ใครชอบรองพื้นเนื้อบางเบาและเกลี่ยง่าย แถมยังติดทนไม่ลอก ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ มีหลายโทนสีให้เลือกด้วยนะ

  • ราคา : 79 บาท

7. Flortte Strange Melia Lip Essent

Flortte Strange Melia Lip Essent
Flortte Strange Melia Lip Essent

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะ ยังคงแนะนำเครื่องสำอางจีนอย่างลิปสติกนะคะ ตัวนี้มีชื่อว่า Flortte Strange Melia Lip Essent เป็นลิปเนื้อเอสเซนส์ ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มและละมุนไม่แพ้แบรนด์ไหน ๆ ที่สำคัญคือสีสวยและทาได้หลายลุค เพราะมีหลากสีให้เลือก หากเพื่อน ๆ ชอบลิปกลอสที่ติดทนนานและไม่จางระหว่างวัน ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ เพราะทาแล้วติดทนนานหลายชั่วโมง นอกจากนี้แพ็กเกจยังมีน้องแมวน่ารัก ๆ เป็นลวดลายชวนให้อยากทาลิปตลอดทั้งวัน ใครเป็นทาสน้องแมวต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนค่ะ

  • ราคา : 159 บาท

คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen