เลเซอร์ขนน้องสาว

พิกัด 7 คลินิคเลเซอร์ขนน้องสาว อัพเดตล่าสุด 2566 ปลอดภัย! ไม่อันตราย!

เลเซอร์ขนน้องสาว คงเป็นทางเลือกที่สาว ๆ หลายคนกำลังมองหา เพราะขนน้องสาวเป็นสิ่งกวนใจอย่างมากเมื่อต้องออกไปทำกิจกรรมบางอย่าง รวมไปถึงความสบายเนื้อสบายตัวของสาว ๆ ด้วย เมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวบุกจับ คลินิคเลเซอร์ขนน้องสาวที่ผิดกฎหมายแล้วเราก็เลยอยากจะมาป้ายยาคลินิคเลเซอร์ขนน้องสาวที่ทั้งดี ทั้งปลอดภัยและไม่อันตรายให้ไปตำกัน!

พิกัด 7 คลินิคเลเซอร์ขนน้องสาว อัพเดตล่าสุด 2566 ปลอดภัย! ไม่อันตราย!
พิกัด 7 คลินิคเลเซอร์ขนน้องสาว อัพเดตล่าสุด 2566 ปลอดภัย! ไม่อันตราย!

เลเซอร์ขนน้องสาว คืออะไร?

ก่อนจะไปเช็คว่ามีคลินิคไหนบ้างที่เราอยากแนะนำตองมาดูก่อนว่า การเลเซอร์ขนน้องสาว คืออะไร เลเซอร์จิมิก็ คือ การกำจัดขนบริเวณอวัยวะเพศหญิงที่อยู่ในร่มผ้า ผ่านการยิงพลังงานเลเซอร์เพื่อกำจัดขน ซึ่งเป็นวิธีกำจัดขนที่ไม่เจ็บ ไม่ทำให้แสบผิว และยังเสริมประโยชน์ด้านสุขอนามัยได้ดีอีกด้วย

GANGNAM CLINIC – กังนัมคลินิก

GANGNAM CLINIC
GANGNAM CLINIC

ที่ Gangnam Clinic มีบริการเลเซอร์ขนน้องสาว ผ่านเทคโนโลยีเลเซอร์ Long Pulse Nd:YAG ซึ่งเป็นสุดยอดนวัตกรรมการกำจัดขนในระดับลึกถึงเซลล์รากขน ด้วยความยาวคลื่นที่มากถึง 1,064 นาโนเมตร ไม่เจ็บ ไม่แสบผิว หมดปัญหาอยากเลเซอร์แต่กลัวจะเจ็บจนทนไม่ไหว เพราะเทคโนโลยีแบบ Long Pulse Nd:YAG มีกลไกการปล่อยแก๊สเย็นก่อนจะยิงพลังงาน จึงทำให้ผิวหนังของสาว ๆ สัมผัสความเย็นจนชาผิวชั่วขณะ จึงลดความรู้สึกเจ็บหรือแสบผิวลงไปได้

เว็บไซต์ >> https://www.gangnamclinicth.net/

APEX MEDICAL CENTER

APEX MEDICAL CENTER
APEX MEDICAL CENTER

APEX MEDICAL CENTER เป็นผู้นำในด้านการทำเลเซอร์ขนมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ และมีเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนในเลือกหลากหลายแบบ รวมทั้งเลเซอร์ขนน้องสาว 3 พลังงาน มาพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเลเซอร์กำจัดขนมายาวนานกว่า 24 ปี จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย

เว็บไซต์ >> www.apexmedicalcenter.co.th

MEKO CLINIC  – เมโกะ คลินิก

MEKO CLINIC
MEKO CLINIC

ที่คลินิค MEKO CLINIC จะเป็นเลเซอร์ขนน้องสาวแบบ Gentle Yag ได้รับการรับรองจาก US FDA เป็นเครื่องเลเซอร์ขนที่ดีที่สุดในโลก โดยเครื่องจะปล่อยคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร เข้าไปจับกับเส้นขน เพื่อส่งพลังงานเข้าไปทำลายรากขน ที่อยู่ภายในชั้นใต้ผิวหนัง ทำให้รากขนถูกทำลายอย่างถาวร ในขณะที่ยิงเลเซอร์ จะมีเครื่องเป่าลมเย็นเพื่อช่วยลดอาการเจ็บและช่วยปกป้องผิวชั้นบนไปในตัวอีกด้วย

เว็บไซต์ >> mekoclinic.com

SIAM LASER CLINIC (SLC)

SIAM LASER CLINIC (SLC)
SIAM LASER CLINIC (SLC)

เป็นอีกคลินิคเลเซอร์ขนน้องสาวที่ใช้เป็นการเลเซอร์แบบ Gentle Yag ซึ่ง Gentle YAG Laser ถือเป็นการเลเซอร์กำจัดขนที่มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย โดยได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ทำให้สาว ๆ หลายคน

เว็บไซต์ >> www.slcclinic.com

THE KLINIQUE LASER

THE KLINIQUE LASER
THE KLINIQUE LASER

การเลเซอร์ขนน้องสาวที่ THE KLINIQUE LASER บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ปลอดภัย ไร้กังวลได้แลย เพราะทางคลินิคได้ใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขนแบบ YAG USA REMOVE ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก และมีเครื่อง YAG USA REMOVE มากที่สุดในเอเชียอีกด้วย โดยหัวเลเซอร์สามารถปล่อยพลังงาน YAG ซึ่งพลังงานจะลงลึกถึงรากขนจริง ทำให้กำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยปรับให้ผิวเนียนใส ไม่มีตอขนกวนใจ และช่วยลดการเกิดขนคุด หนังไก่อีกด้วย อีกทั้งยังมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ตั้งค่าพลังงานและยิงเลเซอร์ให้ทุกเคส มั่นใจได้เลยเรื่องความปลอดภัยและไม่เสี่ยงผิวเบิร์นแน่นอน

นอกจากนี้เลเซอร์เครื่องนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิว Sensitive ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยต่อผิวทุกประเภท ที่สำคัญ “ขนหลุดตั้งแต่ทำครั้งแรก”

เว็บไซต์ >> www.theklinique.com

Glow Clinic Thailand

Glow Clinic Thailand
Glow Clinic Thailand

ทางคลินิค Glow Clinic Thailand จะเลเซอร์ขนน้องสาวโดยใช้เครื่อง Yag+ หรือ Nd:YAG คือการรวมเทคโนโลยี 3 ช่วงคลื่น (Waves Laser) ได้แก่ YAG Laser 1,064 นาโนเมตร Diode Laser 880 นาโนเมตร และ Alexandrite Laser 755 นาโนเมตร ปล่อยออกไปพร้อมกัน ซึ่งจะลงลึกในหลายระดับ ใช้ได้ทั้งขนอ่อนบาง และขนเส้นแข็งหนา นอกจากช่วยกำจัดขนแล้ว เลเซอร์ YAG ยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

เว็บไซต์ >> https://www.facebook.com/glowclinicth/

Doctor Life Clinic

Doctor Life Clinic
Doctor Life Clinic

นวัตกรรมเลเซอร์ขนน้องสาวของ Doctor Life Clinic เป็นแบบ Permanent Laser Hair Removal ช่วยกำจัดขนถึงราก ปราศจากขนคุด ที่สุดคือผิวเรียบเนียน การกำจัดขนถาวรที่ให้ประสิทธิผลเป็นที่น่าพึงพอใจนั้น การเลเซอร์กำจัดขนถาวร ด้วย Permanent Laser Hair Removal ถือเป็นอีกนวัตกรรมที่สามารถเข้ามาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแก้ปัญหาเรื่องขนได้ถึงราก กำจัดขนที่มองเห็นได้อย่างชัด แถมไม่ทำร้ายผิวเหมือนกับการถอน โกน แว็กซ์ ซึ่งก่อให้เกิดผลข้างเคียงอย่างขนคุด แต่ในทางกลับกันนั้น การทำ Permanent Laser Hair Removal เลเซอร์กำจัดขนแบบถาวรนั้นให้ผลพลอยได้กับผิวตรงที่ให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใสขึ้นอีกต่างหาก

เว็บไซต์ >> https://www.doctorlifeclinic.com/

ใครที่เตรียมจองคิวเข้าคลินิค ต้องมาเช็คก่อนว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

.

การเตรียมตัวก่อนเลเซอร์ขนน้องสาว

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การกำจัดขนออกมาอย่างน่าพอใจ ปลอดภัย และถูกสุขอนามัย สาว ๆ ที่จะเข้ารับบริการควรปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้

  • งดโกน หรือถอนขนบริเวณจุดซ่อนเร้นประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนวันรับบริการ เพื่อให้ยังมีรากขนให้เลเซอร์กำจัดได้
  • งดการแว็กซ์ขน เพราะอาจทำให้ผิวหนังแสบ มีแผล หรือระคายเคือง และอาจทำให้รู้สึกเจ็บมากระหว่างยิงเลเซอร์
  • งดใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ประมาณ 2-3 วันก่อนวันรับบริการ
  • หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องตากแดดทุกชนิดเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์ก่อนวันรับบริการ
  • แจ้งแพทย์เกี่ยวประวัติการแพ้ยา แพ้สารเคมี รวมถึงโรคประจำตัวก่อนรับบริการ

.

BeautyisMind – ครบเครื่องเรื่องความงาม