ป้ายยา 9 กำไล Gucci

ป้ายยา 9 กำไล Gucci แมทช์ง่าย ดีไซน์เก๋ บอกเลยของมันต้องมี!

แบรนด์ Gucci ถือเป็น Brand Iconic ที่มีความสวยงาม แปลกใหม่ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา Gucci รวมไปถึงเครื่องประดับต่าง ๆ  และล่าสุดทาง Brand เขาก็ได้ออกกำไลคอนเลคชั่นใหม่ออกมา และถือเป็นหนึ่งจิวเวลรี่ที่มีดีไซน์โดดเด่นมาก ใส่เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์เลย ซึ่งวันนี้เราจะมาป้ายยา 9 กำไลแบรนด์ Gucci กันค่ะ ส่วนราคามีตั้งแต่หมื่นต้น ๆ ไปจนถึงเกือบแสนกันเลย จะมีรุ่นไหนเข้าตากันบ้างนั้นตามไปดูกัน

1. กำไล Gucci : Icon star bracelet

Icon star bracelet
สร้อยข้อมือคอลเลกชันไอคอน สตาร์ ได้แรงบันดาลใจจากหมู่ดาว

สร้อยข้อมือคอลเลกชันไอคอน สตาร์ ได้แรงบันดาลใจจากหมู่ดาว ตัวเรือนเป็นเยลโลว์โกลด์ 18k พร้อมสายโซ่ข้อมือเส้นเล็ก และติดสัญลักษณ์ Interlocking G รอบ ๆ เรือนเลย จุดเด่นของน้องเค้าคือ ชาร์มวงกลมที่มีลายดาวคัตเอาท์ ชวนให้ระลึกถึงแฟชั่นโชว์ของ Gucci Cosmogonie ที่ได้จัดขึ้นในปราสาท Castel del Monte ประเทศอิตาลีนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าสวยสะดุดตาสุดๆ

  • 💸 ราคาประมาณ 87,500 บาท

2. กำไล Gucci : Icon heart bracelet

Icon heart bracelet
ได้แรงบันดาลใจในการบอกเล่าเรื่องราวโรแมนติก

ไอคอนฮาร์ต เป็นสร้อยข้อมือที่มีด้วยกันสองสี คือ เงินและโรสโกลด์ 18k สายโซ่ข้อมือเส้นเล็ก และติดสัญลักษณ์ Interlocking G รอบ ๆ เรือน ตัวชาร์มมีลายหัวใจคัตเอาต์ ได้แรงบันดาลใจในการบอกเล่าเรื่องราวโรแมนติกนั่นเอง เหมาะแก่การซื้อให้แฟนเนื่องในโอกาสสุดพิเศษมากๆเลยล่ะ

  • 💸 ราคาประมาณ 87,500 บาท

3. กำไล Gucci : Interlocking G 18k bracelet with gemstones

Interlocking G 18k bracelet with gemstones
วัสดุเยลโลว์โกลด์ 18k และรายล้อมไปด้วยพลอยล้ำค่าอย่างพลอยเบริล ทัวร์มาลีน และอเมทิสต์

ส่วนรุ่น Interlocking G 18k bracelet with gemstones ตัวเรือนค่อนข้างเส้นเล็ก วัสดุเยลโลว์โกลด์ 18k

และรายล้อมไปด้วยพลอยล้ำค่าอย่างพลอยเบริล ทัวร์มาลีน และอเมทิสต์ รวมทั้งหมดประมาณ 0.87 กะรัต และตกแต่งด้วยชาร์ม Interlocking G รอบเรือน สายมูหรือไม่มูก็สามารถใส่ได้จ้า

  • 💸 ราคาประมาณ 77,400 บาท

4. กำไล Gucci : Gucci Link to Love bracelet with diamonds

Gucci Link to Love bracelet with diamonds
คอลเลกชัน Gucci Link to Love แรงบันดาลใจได้มาจากการค้นหาความโรแมนติกสมัยใหม่

สร้อยข้อมือคอลเลกชัน Gucci Link to Love  แรงบันดาลใจได้มาจากการค้นหาความโรแมนติกสมัยใหม่ นำไปสู่การแสดงสัญลักษณ์แห่งความรักในรูปแบบใหม่ โดยคอลนี้ ตัวเรื่อนเป็นทองคำขาว 18k ผสมผสานโทนสีทองที่มีความสวยงามแตกต่างกัน และจี้แบบบาร์ประดับเพชร 12 เม็ด รวมทั้งหมดประมาณ 0.14 กะรัต และยังมีการออกแบบดีไซน์ระหว่างชายและหญิงอย่างสร้างสรรค์ ให้สามารถสวมใส่ได้ในแบบเฉพาะตัว ใส่เดี่ยว ๆ หรือจะสวมซ้อนกันเป็นชั้น ๆ ก็ได้ สวยเหมือนกัน

  • 💸 ราคาประมาณ 70,900 บาท

5. กำไล Gucci : Interlocking G 18k bracelet

Interlocking G 18k bracelet
Interlocking G ที่เคยเป็นสัญลักษณ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงทศวรรษ 1960

Interlocking G ที่เคยเป็นสัญลักษณ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงทศวรรษ 1960 โดย G เป็นชื่อย่อของผู้ก่อตั้ง Guccio Gucci และทาง Brand ได้มีการนำเสนอเพื่อนำดีไซน์กลับมาใช้ใหม่ โดยวัสดุเป็น เยลโลว์โกลด์ 18k ตัวล็อกแบบขอเกี่ยวพร้อมชาร์มห้อย Interlocking G เดี่ยว ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบความออริจินอลของกุชชี่นั่นเอง

  • 💸 ราคาประมาณ 48,000 บาท

6. กำไล Gucci : Gucci Link to Love bracelet with ‘Gucci’ bar

Gucci Link to Love bracelet with 'Gucci' bar
คอลนี้ มาจากคอลเลกชัน Gucci Link to Love เค้าได้แรงบันดาลใจ มาจากการค้นหาความโรแมนติกสมัยใหม่

คอลเลกชัน Gucci Link to Love มีด้วยกัน 3 แบบ คือ ตัวเรือนสีทองและบาร์เคลือบสีดำ , ตัวเรือนกำไรสีทองและบาร์สีทอง , ตัวเรือนกำไลสีโรสโกลด์และบาร์สีโรสโกลด์ คอลนี้ มาจากคอลเลกชัน Gucci Link to Love เค้าได้แรงบันดาลใจ มาจากการค้นหาความโรแมนติกสมัยใหม่ นำไปสู่การแสดงสัญลักษณ์แห่งความรักในรูปแบบใหม่เช่นกัน และยังมีการออกแบบดีไซน์ยูนิเซ็กซ์ สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง จะใส่เดี่ยว ๆ หรือจะสวมซ้อนกันเป็นชั้น ๆ ก็ได้เช่นกัน

  • 💸 ราคาประมาณ 40,800 – 49,900 บาท

7. กำไล Gucci : Bracelet with strawberry and Gucci pendants

Bracelet with strawberry and Gucci pendants
เอาใจสาว ๆ สายหวาน ด้วยกำไลกุชชี่ ที่ใช้โลหะตกแต่งด้วยแพลเลเดียม ดีไซน์แบบย้อนยุค

เอาใจสาว ๆ สายหวาน ด้วยกำไลกุชชี่ ที่ใช้โลหะตกแต่งด้วยแพลเลเดียม ดีไซน์แบบย้อนยุค ตัวล็อกเกี่ยวแบบล็อบสเตอร์ และใช้สตรอว์เบอร์รีเคลือบสีดำเป็นจี้ ซึ่งสตรอว์เบอร์รี คือ ผลไม้อันเป็นสัญลักษณ์แทนความน่ารักของ Gucci และได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ร่วมสมัยของ Brand ที่ ชาร์มห้อยรูปสตรอว์เบอร์รี และ Gucci script ประดับคริสตัล หรูหราหมาเห่าสุดๆ

  • 💸 ราคาประมาณ 39,500 บาท

8. กำไล Gucci : Bracelet with bee pendant and Gucci script

Bracelet with bee pendant and Gucci script
คอลเลกชันนี้เคยเปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชันเสื้อผ้าของ Gucci ในปี 1970

สำหรับสร้อยข้อมือสุดเก๋นี้ ได้ใช้ผึ้ง ที่เคยเปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชันเสื้อผ้าของ Gucci ในปี 1970 จากนั้นสัญลักษณ์นี้ ก็ยังคงใช้ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางประวัติศาสตร์ให้กับทุกคอลเลกชันของแบรนด์ จนปัจจุบันได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ตัวเรือนโลหะแต่งโทนสีทองคือดีย์งามมาก ดีไซน์โซ่พร้อมดับเบิล G ระหว่างเส้น และติดจี้รูปผึ้งขนาด 25 มม. เคลือบประดับคริสตัลใสและ Gucci script ตัวล็อกเป็นแบบตัวเกี่ยวประดับคริสตัล

  • 💸 ราคาประมาณ 23,800 บาท

9. กำไล Gucci : Crystal Double G leather bracelet

Crystal Double G leather bracelet
สาว ๆ สายเท่ แนะนำ คริสตัลดับเบิล จี มาในสร้อยข้อมือกุชชี่ เป็นหนังฝังมุกแก้วสีดำดับเบิล G และบริเวณขอบหนังสีดำก็ตกแต่งด้วยทอง 18k รอบเรือน

สาว ๆ สายเท่ แนะนำ คริสตัลดับเบิล จี มาในสร้อยข้อมือกุชชี่ เป็นหนังฝังมุกแก้วสีดำดับเบิล G และบริเวณขอบหนังสีดำก็ตกแต่งด้วยทอง 18k รอบเรือน ตัวล็อกคล้ายกับหัวเข็มขัด ปรับระดับได้ และยังประดับคริสตัลใสโลหะตกแต่งด้วยทอง พร้อมกับ Gucci script ดับเบิล จี ล้อมด้วยคริสตัลอีกหลายเม็ด มีความวินเทจย้อนยุค บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่กลายมาเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่น่าสวมใส่สุด ๆ

  • 💸 ราคาประมาณ 21,400 บาท

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind