แนะนำ 5 ยาย้อมผม 7-ELEVEN

แนะนำ 5 ยาย้อมผม 7-ELEVEN สีชัด ไม่ทำให้ผมเสีย สวยได้แบบไม่ง้อร้าน

ซัมเมอร์มาถึงทั้งที เราก็ไม่พลาดที่จะเปลี่ยนลุคตัวเองต้อนรับความร้อนแรงในช่วงซัมเมอร์นี้กันหน่อย ซึ่งแน่นอนว่าในเทรนด์สีมาแรงมาในช่วงนี้ แต่หลายคนอาจจะเบื่อกับการไปนั่งทำผมนานๆที่ร้าน เราเลยแก้ปัญหาด้วยการซื้อมาย้อมเองซะเลย ซึ่งวันนี้ถ้าใครกำลังมองหายาย้อมผมราคาถูก มีสีให้เลือกหลากหลาย หาซื้อง่ายอยู่หล่ะก็ ห้ามพลาดเลยค่ะ! เพราะเราจะมาบอกต่อ 5 ยาย้อมผม 7-ELEVEN ที่เราคัดมาแล้วว่า สีสวยปัง และไม่ทำให้แห้งเสีย ถูกและดีแบบนี้ตามไปชอปกันได้เลยค่าา

1. Garnier Color Naturals

Garnier Color Naturals
ยาย้อมผม Garnier Color Naturals

มาเริ่มกันที่ ยาย้อมผมจาก Garnier Color Naturals จุดเด่นของสูตรนี้ มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 10 เท่า ช่วยป้องกันความแห้งเสียจากการทำสีผม และไม่มีส่วนผสมของสารแอมโมเนีย จึงไม่ทำให้แห้งเสียและส่งกลิ่นฉุน ซึ่งตอบโจทย์มาก แถมยังมีให้เลือกมากถึง 6 เฉดสีเลยนะ จะปิดผมขาวก็ได้หรือจะเป็นสีแฟชั่นก็ดี บอกเลยว่าสวยทุกสี ใครที่กำลังมองหาครีมย้อมราคาถูกคุณภาพปัง ต้องลองเลยค่ะ

  • ราคา 49 บาท
  • ช้อปได้ที่ : ร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Garnier

2. Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo

Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo
ยาย้อมผม Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo

ยาย้อมผม 7-ELEVEN จาก Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo เป็นครีมย้อมแบบแชมพู ใช้งานง่ายมาก สามารถทำเองได้ที่บ้าน เพียงแค่ผสมสีใส่ลงขวดที่เตรียมไว้ให้ แล้วเขย่าให้เข้ากัน ซึ่งขวดที่เค้าให้มาด้วยนั้นเป็นขวดแบบปลายแหลม ยิ่งทำให้เพิ่มความสะดวกสบายใช้งานง่ายขึ้นไปอีก แถมสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของสารแอมโมเนีย ซัลเฟต พาราเบน และซิลิโคน ด้วยนะ จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้ผมเสีย เกิดการระคายเคืองหรือส่งกลิ่นฉุนแสบจมูกแน่นอนค่ะ

  • ราคายาย้อมผม 79 บาท
  • ช้อปได้ที่ : ร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Lolane

3. Dcash Master Mass

Dcash Master Mass
ยาย้อมผม Dcash Master Mass

อีกหนึ่งยาย้อมผม 7-ELEVEN ถูกและดี ต้อง Dcash เลยค่ะ ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเส้นผม มีส่วนผสมจากเมล็ดโกโก้บัตเตอร์ และสารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด ช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียจากการทำเคมี ทำให้ดูสุขภาพดี มีให้เลือกหลากหลายสี เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำสี หรือโดนสารเคมีมากๆ หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าไม่ส่งกลิ่นฉุน และไม่ทำให้แสบหนังศีรษะด้วยนะ ชอบเฉดสีไหนไปเลือกตำกันได้เลยค่าา

  • ราคา 69 บาท
  • ช้อปได้ที่ : ร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Dcash

4. Schwarzkopf Freshlight Foam Color

Schwarzkopf Freshlight Foam Color
ยาย้อมผม Schwarzkopf Freshlight Foam Color

โฟมเปลี่ยนสีผมแบรนด์ญี่ปุ่นจาก Schwarzkopf เหมาะสำหรับมือใหม่หัดย้อมมากๆ สามารถทำเองได้ง่ายๆ เลย เพียงแค่เราผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน แล้วนำมาชโลมเหมือนการสระ แค่นี้เราก็จะได้สีที่ต้องการแล้วค่ะ ซึ่งสีที่ได้นี่ออกมาสวยม๊ากก สีชัดสม่ำเสมอ ไม่ด่าง สวยเหมือนกับไปทำที่ร้านยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ เห็นแบบนี้อุปกรณ์ไม่เยอะมากด้วย ตอบโจทย์สุดๆ

  • ราคา 349 บาท
  • ช้อปได้ที่ : ร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Schwarzkopf

5. LIESE Creamy Bubble Hair Color Foam

LIESE Creamy Bubble Hair Color Foam
ยาย้อมผม LIESE Creamy Bubble Hair Color Foam

มาปิดท้ายกันที่ โฟมเปลี่ยนสีผมรุ่นใหม่จาก LIESE มีส่วนผสมของ Royal Jelly และ Hydrolyzed Silk ช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื่น ดูมีน้ำหนัก ไม่แห้งจากการทำสีแถมยังมีส่วนช่วยล็อคสีผมให้ติดทนนานด้วยนะ และเนื้อโฟมของเค้านี่ติดดีมากๆ แต่ไม่ทำให้เลอะหน้านะ ซึ่งในส่วนของเรื่องกลิ่นนั้นวางใจได้เลย ไม่มีกลิ่นฉุนหลังย้อมเสร็จ ให้คะแนนสิบเต็มสิบไปเลยค่ะ

  • ราคา 359 บาท
  • ช้อปได้ที่ : ร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Liese

5 ยาย้อมผม 7-ELEVEN ที่เรานำมาบอกต่อกันในวันนี้ ชอบแบบไหนสามารถเลือกใช้กันได้เลย แต่เราแนะนำว่าถ้าเป็นมือใหม่ ผลิตภัณฑ์ย้อมแบบโฟมจะทำง่ายตอบโจทย์มากสุดนะ ทำง่าย สะดวก และอย่าลืมว่าหลังทำสีผมทุกครั้ง ต้องบำรุงด้วยทรีทเมนต์ตามทุกครั้งน้าา เพื่อเส้นผมสุขภาพดีพร้อมทำสีใหม่ๆ ได้ต่อไปค่ะ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind