6 Hair shadow ตัวช่วยปิดเหม่ง

มัดรวม 6 Hair shadow ตัวช่วยปิดเหม่ง ไอเทมที่คนผมบางต้องมี

ผมบาง สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุเลยค่ะ ซึ่งอาจะเกิดขึ้นได้จากทั้งภายในและภายนอกร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ ฮอร์โมน รวมถึงพฤติกรรมที่เสี่ยงทำให้ผมบาง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเป็นปัญหาเส้นผมที่ทำให้หลายคนสูญเสียความมั่นใจ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะบทความนี้เราขอมาป้ายยา 6 แฮร์แชโดว์ (Hair Shadow) หรือตัวช่วยปิดผมบาง อำพรางเหม่งแบบเร่งด่วน จะมียี่ห้อไหนน่าซื้อบ้างไปดูกัน

odbo Magic Touch Hair Shadow

odbo
odbo

ปกปิดผมบางได้อย่างรวดเร็วจากแบรนด์ odbo เป็นแฮร์แชโดว์ที่มาในรูปแบบกระปุกฝาเปิดปิด ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย พร้อมฟองน้ำและกระจกในตัว ช่วยเพิ่มความหนาให้ผมดูมีมิติ ใช้งานง่าย เพียงแกะหัวฟองน้ำออกจากด้านใต้ กดแต้มผงแต่งผมจากฝาด้านบน แล้วแต้มลงบนบริเวณที่ต้องการเติมสีให้ดูเข้มขึ้น เช่น บริเวณหัวล้าน หัวเหม่ง รวมถึงบริเวณที่ผมน้อย หรือจะใช้สร้างกรอบหน้าด้วยไรผมก็ได้เช่นกันค่ะ

Etude House Hot Style Photo Hair Liner

Etude
Etude

สำหรับตัวนี้เป็นไลเนอร์เนื้อครีมชนิดแท่งจาก Etude House มาในรูปแบบแท่ง 2 หัว หัวไลเนอร์และหัวฟองน้ำสำหรับเกลี่ย เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย และยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาวนาน ไม่ลบเลือนหรือไหลเยิ้มระหว่างวัน ใช้สำหรับสร้างเงาให้ดูมีไรผมที่ดูหนาขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมบาง หัวเถิก และหัวเหม่งเป็นอีกหนึ่ง แฮร์แชโดว์ ที่ทั้งถูกและดี

MAMONDE Pang Pang Hair Shadow

MAMONDE
MAMONDE

ถัดมาที่แฮร์แชโดว์จาก MAMONDE ซึ่งในหนึ่งกระปุกนี้มาพร้อมคุณสมบัติ 2in1 นอกจากจะใช้ปิดผมบาง อำพรางเหม่งได้แล้ว ยังสามารถใช้เขียนคิ้วได้อีกด้วย เพราะมาในสีน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยแรเงาเพิ่มความหนาให้กับเส้นผมได้อย่างแนบเนียน ตอบโจทย์สำหรับคนผมบาง หัวเหม่ง และหน้าผากกว้าง อีกทั้งยังมาในรูปแบบกระปุกพกพาง่าย สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกเวลา แถมยังปิดผมบางได้อย่างรวดเร็วทันใจสุด ๆ

The Face Shop Quick Hair Puff

The Face Shop Hair Shadow
The Face Shop

แฮร์แชโดว์จาก The Face Shop ที่มาในรูปแบบพัฟฟ์ คุชชั่นสูตรกันน้ำ ช่วยเพิ่มความหนาให้กับเส้นผมบนศรีษะและปรับรูปหน้าด้วยการทาลงบนแนวไรผมที่ต้องการให้ผมดูหนาขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งจะเคลือบเส้นผมอย่างสม่ำเสมอ ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของหนังศรีษะ ด้วย Ha-Soo-Oh สูตรยาสมุนไพรโบราณของเกาหลี เพื่อช่วยให้เส้นผมให้ดกดำ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วดำ และโสม ปราศจากพาราเบนอีกด้วย

Cathy Doll Hair Line Cushion

Cathy Doll
Cathy Doll

มาต่อกันที่แฮร์ไลน์คุชชั่นจาก Cathy Doll ที่มาในรูปแบบแท่งหัวฟองน้ำ บอกเลยว่าใช้งานง่าย พกพาสะดวก พร้อมเนื้อครีมเกลี่ยง่าย สีแน่นชัด ติดทน ไม่เลอะเทอะ และไม่เลือนหายระหว่างวัน ช่วยเพิ่มความหนาให้ผมดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้สำหรับปกปิดบริเวณผมที่บาง หน้าผากกว้าง หรือจุดบกพร่องต่างๆ บนศีรษะ รวมถึงช่วยปรับรูปเส้นแนวผมด้วยการทาลงบนแนวไรผม

Innisfree real hair make up Jelly Concealer

Hair Shadow Innisfree
Innisfree

ปิดท้ายกันที่ แฮร์แชโดว์ จากแบรนด์ Innisfree เป็นแฮร์แชโดว์เนื้อเจลลี่ ช่วยอำพรางปิดผมบาง ปกปิดหัวล้าน และหัวเหม่ง พร้อมเพิ่มความหนาให้เส้นผมได้อย่างแนบเนียน โดยมาในรูปแบบตลับและพัฟฟ์ในตัว ทำให้ใช้งานสะดวก เนื้อเนียนนุ่มราวกับแป้ง เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ และไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน คนหนังศีรษะมัน หรือเหงื่อออกเยอะก็สามารถใช้ได้ มาพร้อมเฉดสีน้ำตาลธรรมชาติที่เหมาะกับทุกสีผมเลยค่า

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen