7 มาสคาร่า ใน 7-11 ขนตาสวยเด้ง ราคาหลักร้อย

7 มาสคาร่า ใน 7-11 ขนตาสวยเด้ง ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์

Mascara เป็นเครื่องสำอางอีกชิ้นที่หากขาดไปงานแต่งตาคงไม่สมบูรณ์แบบ เพราะช่วยทำให้ขนตางอนยาวและสวยเด้ง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญทำให้ดวงตาดูกลมโตและมีเสน่ห์ ปัจจุบันมีอยู่หลายสีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้มากมาย เพราะเดี๋ยวนี้ในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-Eleven ก็มีวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมาในราคาสุดคุ้มค่าแค่หลักร้อยเท่านั้นเองค่ะ วันนี้เราเลยขออาสาพาไปดูว่าเซเว่นฯ มีมาสคาร่าแบรนด์ไหนใช้ดีมาวางขายบ้าง

มาสคาร่า Maybelline Mascara Hyper Curl Waterproof

 Maybelline Mascara Hyper Curl Waterproof
ไอเทมนี้ขึ้นชื่อเรื่องช่วยความเด้งฟู และหนา โค้งงอนได้ยาวนานถึง 24 ชม. ด้วยสูตร Curl Lock formula

Mascara สูตรเจลจาก Mayberline มีให้เลือกทั้งสีดำและสีน้ำตาลเข้มเหมาะกับสาวเอเชีย ไอเทมนี้ขึ้นชื่อเรื่องช่วยความเด้งฟู และหนา โค้งงอนได้ยาวนานถึง 24 ชม. ด้วยสูตร Curl Lock formula ทำให้คงความโค้งงอนได้ยาวนานขึ้น ติดทนนาน และเบาราวกับขนตาจริงเลยด้วย อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำไม่ทำให้เลอะเปรอะเปื้อน มาพร้อมหัวแปรงพิเศษแบบโค้งตรงเข้าเคลือบแบบเส้นต่อเส้นเลยค่ะ

  • ราคา 99 บาท

มาสคาร่า Lifeford Paris Double Perfect Mascara

Lifeford Paris Double Perfect Mascara
Mascara จากแบรนด์ Lifeford Paris ที่จะมาสร้างงานขนตาให้หนา งอนเด้ง ราวติดขนตาปลอม มาพร้อม 2 หัวแปรงปัดพิเศษ ช่วยปัดให้เป็นแพสวย

Mascara จากแบรนด์ Lifeford Paris ที่จะมาสร้างงานขนตาให้หนา งอนเด้ง ราวติดขนตาปลอม มาพร้อม 2 หัวแปรงปัดพิเศษ ช่วยปัดให้เป็นแพสวย จับยกขนจากโคนถึงปลายได้ง่าย เนื้อ Mascara ไม่จับเป็นก้อน ติดทนนาน 18 ชม. กันน้ำ กันเหงื่อ และความมัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงอีกด้วยนะ

  • รคา 89 บาท

มาสคาร่า Mille Ultimate Lash Mascara Waterproof

 Mille Ultimate Lash Mascara Waterproof
Mascara สูตรกันน้ำจากแบรนด์ Mille มอบทั้งความงอนและยาว ล็อกขนตาให้อยู่ทรงโดยไม่จับตัวเป็นก้อน

Mascara สูตรกันน้ำจากแบรนด์ Mille มอบทั้งความงอนและยาว ล็อกขนตาให้อยู่ทรงโดยไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่มีส่วนผสมที่เป็นของเหลวจึงไม่ทำให้เลอะเปรอะเปื้อน อีกทั้งเม็ดสีดำสนิทช่วยครีเอตให้เรียงเส้นสวย สร้างงานให้ได้ทั้งลุคธรรมชาติและลุคเมกอัพจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของดอกฝ้ายที่ช่วยบำรุงขนตาจากโคนจรดปลาย

  • ราคา 399 บาท

มาสคาร่า Browit Professional Duo Mascara

Browit Professional Duo Mascara
Browit ที่มาด้วยกันถึง 2 หัว เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ปัดได้งานสวยคงรูป ไม่ตกหรือแตกระหว่างวัน

Browit ที่มาด้วยกันถึง 2 หัว เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ปัดได้งานสวยคงรูป ไม่ตกหรือแตกระหว่างวัน มาพร้อม 2 แปรงที่ต่างกัน คือ แปรงปัดขนตาบน ช่วยเพิ่มความหนาและความโค้งงอนและแปรงปัดขนตาล่าง หัวเรียวเล็กเป็นพิเศษ ช่วยให้ปัดง่าย และเข้าถึงทุกเส้น มอบทั้งความหนา ความงอนเด้ง และเรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

  • ราคา 165 บาท

มาสคาร่า So Glam Lash Cara Long and Curl

So Glam Lash Cara Long and Curl
หากต้องการงานที่มีความใกล้เคียงกับขนตาธรรมชาติที่สุด Mascara จาก So Glam ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ทีเดียวเลย

หากต้องการงานที่มีความใกล้เคียงกับขนตาธรรมชาติที่สุด Mascara จาก So Glam ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ทีเดียวเลยค่ะ ด้วยหัวแปรงเล็กเรียวแบบสลิม เส้นบางเฉียบ จึงช่วยให้ปัดง่ายและไม่จับตัวเป็นก้อน มอบความงอนสวยเด้งในทุกเส้น อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และกันความมันได้ดี หมดกังวลว่าจะทำให้ตาเป็นแพนด้าระหว่างวัน

  • ราคา 179 บาท

มาสคาร่า Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara

Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara
อีกหนึ่งตัวดังจากเมย์เบลลีนมาพร้อมแพ็กเกจจิ้งสี Rose Gold สวยหรู เนื้อ Mascara มีส่วนผสมของ Bamboo Extract (สารสกัดจากใบไผ่และไฟเบอร์) ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและยาวขึ้น

อีกหนึ่งตัวดังจากเมย์เบลลีนมาพร้อมแพ็กเกจจิ้งสี Rose Gold สวยหรู เนื้อ Mascara มีส่วนผสมของ Bamboo Extract (สารสกัดจากใบไผ่และไฟเบอร์) ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและยาวขึ้น ทุกครั้งที่ปัดจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ดูหนาขึ้น และมาพร้อมหัวแปรงแบบ Flex Tower Brush มีความยืดหยุ่นสูง โค้งรับเข้ากับทุกส่วนของดวงตา ทำให้เข้าถึงได้แบบเส้นต่อเส้น และยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวันอีกด้วยนะ  

  • ราคา 299 บาท

มาสคาร่า Love Liner All Lash Mask

Love Liner All Lash Mask
ตัวนี้เป็นสีดำอมน้ำตาลจาก Love Liner มอบงานขนตายาวสวยเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่จับตัวเป็นก้อน

ตัวนี้เป็นสีดำอมน้ำตาลจาก Love Liner มอบงานขนตายาวสวยเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมหัวแปรงขนาดเล็กจึงปัดง่ายมาก มือใหม่ก็ทำได้อย่างสบายๆ และเนื้อ Mascara เข้าถึงขนทุกเส้น ที่สำคัญยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้หลุดเป็นแพนด้า อีกทั้งยังมีส่วนผสมมาส์กบำรุงถึง 16 ชนิด

  • ราคา 590 บาท

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind