6 สเปรย์กันแดด

6 สเปรย์กันแดด กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบ หมดปัญหาเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน

สาว ๆ คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าควรต้องเติม Sunscreen ระหว่างวัน โดยเฉพาะในประเทศที่แสงแดดร้อนแรงแบบประเทศไทย แต่การจะเติมกันระหว่างวันก็ดูจะเป็นเรื่องยุ่งยากอยู่ไม่น้อยใช่มั้ยล่ะ เพราะต้องเจอกับปัญหาตามมา ทั้งรูขุมขนอุดตัน เมกอัพไหลเยิ้มหลังเติม Sunscreen ดังนั้นสเปรย์กันแดดที่สามารถฉีดทับเมกอัพได้จึงเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์สาวๆ เป็นอย่างมาก ใช้เติมระหว่างวันได้ แถมยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาต่างๆ ที่จะตามมา เราจึงได้รวบรวม 6 สเปรย์กันแดด กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบ หมดปัญหาเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวันแน่นอนค่ะ

1. La Roche-Posay Anthelios Invisible Fresh Mist Anti-Shine SPF50 PA++++

 La Roche-Posay Anthelios Invisible Fresh Mist Anti-Shine SPF50 PA++++
La Roche-Posay Anthelios Invisible Fresh Mist Anti-Shine SPF50 PA++++

  สเปรย์กันแดดจากแบรนด์เวชสำอางชื่อดังที่ถูกพัฒนาให้มีความเบาสบายต่อผิว โดยที่ยังคงประสิทธิภาพในการ Sunscreen ไว้อย่างดีเยี่ยมด้วย SPF50+ พร้อมการปกป้องจากรังสี UVA สูงกว่ามาตรฐานที่กำหนดโดย European แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงปลอดภัยสำหรับกลุ่มผิวบอบบาง แพ้ง่าย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการระคายเคือง แต่เนื่องจากไม่มีคุณสมบัติกันน้ำ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไประหว่างวัน แต่ไม่เหมาะกับการทำกิจกรรมทางน้ำ

  • ราคา 1,050 บาท

2. Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++

Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++
Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++

แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยที่มาพร้อมประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ในราคาจับต้องได้ โดยสเปรย์กันแดดสูตรนี้เป็นสูตรคริสตัลที่ได้จาก Advanced MaxShield Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ ทำให้อนุภาคสเปรย์มีขนาดเล็กละเอียด บางเบา ให้สัมผัสสดชื่นสบายผิว พร้อมประสิทธิภาพในการเรียงตัวเรียบเนียนแน่นสนิทเพื่อปกป้องทุกอณู และทางแบรนด์ยังเพิ่มลูกเล่นให้ฝาของขวดเปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสกับรังสียูวี เพื่อเป็นการเตือนสาวๆ ว่าถึงเวลาเติมกันแดดแล้ว

  • ราคา 490 บาท

3. Claire Invisible Sun Spray SPF50+ PA++++

Claire Invisible Sun Spray SPF50+ PA++++
Claire Invisible Sun Spray SPF50+ PA++++

อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยที่มากด้วยคุณภาพในราคาจับต้องได้ โดยสเปรย์กันแดดขวดนี้ถูกพัฒนาให้มีเนื้อสัมผัสบางเบาแต่ปกป้องล้ำลึก อีกทั้งยังผสานสารสกัดจากสาหร่ายน้ำจืดสีเขียวและสารสกัดจากเปลือกหัวหอมคัดพิเศษจากฮอกไกโดเพื่อช่วยในการรักษาสมดุล ลดเลือนจุดด่างดำ และต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นผลจากรังสี UVB มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ และสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและทั่วร่างกายของเราเลยค่ะ

  • ราคา 540 บาท

4. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF50+ PA++++

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF50+ PA++++
Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF50+ PA++++

สเปรย์กันแดดละอองบางเบาที่เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ เพราะสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า และร่างกาย รวมถึงเส้นผมอีกด้วยนะดีสุดๆ  โดยถูกพัฒนาให้ติดทนบนผิวและมีประสิทธิภาพการปกป้องจากรังสียูวีได้ดียิ่งขึ้นเมื่อสัมผัสกับความชื้นหรือน้ำ ดังนั้นจึงเป็น Sunscreen ที่เหมาะกับการทำกิจกรรมทางน้ำเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังผสานสารสกัดจากชาเขียว ชะเอมเทศ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการปลอบประโลม มอบความชุ่มชื้น และต้านอนุมูลอิสระ ครบจบในตัวเดียวขอบอกเลยค่ะว่าควรค่าแก่การไปสอยมาใช้มากๆ

  • ราคา 650 บาท

5. Suncut UV Protect Spray Water Proof SPF50+ PA++++

Suncut UV Protect Spray Water Proof SPF50+ PA++++
Suncut UV Protect Spray Water Proof SPF50+ PA++++

สเปรย์กันแดดสัญชาติญี่ปุ่นในเครือ Kosé Cosmeport ให้สัมผัสเรียบลื่น บางเบา โดยนอกจากจะให้ความสำคัญเรื่องการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อแล้ว ยังใส่ใจในเรื่องของการติดแน่นทนนานแม้จะเป็นบนพื้นที่เล็กๆ มาพร้อมไฮยาลูรอน สารสกัดจากเปปเปอร์มินต์ และสารสกัดจากธรรมชาติอีกกว่า 10 ชนิด เพื่อเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวแห้งเสียจากรังสียูวี อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ครอบคลุมทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมด้วย

  • ราคา 399 บาท

6. NIVEA SUN PROTECT&DRY TOUCH REFRESHING SUN SPRAY SPF50

NIVEA SUN PROTECT&DRY TOUCH REFRESHING SUN SPRAY SPF50 เป็นสเปรย์ที่ช่วยในเรื่องของการปกป้องแสงแดด ข้อดีคือให้ความรู้สึกเย็นสุดขั้ว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง มี Broad Spectrum ที่ช่วยปกป้องชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกครอบคลุมทั้งรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB สูตรไร้สี เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สะดวกยิ่ง เพียงฉีดสเปรย์แล้วออกแดดได้โดยไม่ต้องรอ 20 นาทีเลย ปังสุดๆ

  • ราคา 599 บาท

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind