สบู่ล้างหน้าลดสิว

ป้ายยา 10 สบู่ล้างหน้าลดสิว เรียกคืนความมั่นใจ บอกลาหน้าพังไปได้เลย

อีกหนึ่งปัญหาผิวหน้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากปัญหาสิวนั่นเองค่ะ เป็นกันแทบทุกวัย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยผู้ใหญ่เลยทีเดียว สำหรับวันนี้ใครรู้สึกว่าโฟมที่ใช้อยู่ทุกวันยังไม่ตอบโจทย์ ตามเรามาเลยจ้า เพราะจะพาไปดู สบู่ล้างหน้าลดสิว จาก 10 แบรนด์ดัง ซึ่งแต่ละแบรนด์มีความโดดเด่นยังไง บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ และที่สำคัญราคาก็ถูกด้วย ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วก็ตามมาเลยจ้า

Oxe Cure Sulfur Soap

Oxe Cure Sulfur Soap
แบรนด์นี้จะเป็นสบู่กำมะถัน ช่วยลดการสะสมของไวรัสและแบคทีเรีย คนที่ผิวมันก็เหมาะมาก

สบู่ล้างหน้าลดสิวอันแรกที่เราจะพาไปดูกันนั้นมาจากแบรนด์ Oxe Cure นั่นเองจ้า ซึ่งแบรนด์นี้จะเป็นสบู่กำมะถัน ช่วยลดการสะสมของไวรัสและแบคทีเรีย คนที่ผิวมันก็เหมาะมาก เพราะว่าไม่ทำให้สิวขึ้น ใครเป็นคนแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้ ไม่ทำให้ระคายเคืองด้วย

  • ราคา 49 บาท

Plantnery Tea Tree Facial Cleanser

Plantnery Tea Tree Facial Cleanser
เป็นสบู่ล้างหน้าแบบเจลเค้ามาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยลดสิวและช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม

ต่อมาจะเป็นแบรนด์ OG-ANIC ที่มีชื่อว่า Plantnery นั่นเองจ้า ตัวนี้จะเป็นสบู่ล้างหน้าแบบเจลเค้ามาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยลดสิวและช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยมเลยแหละ ตัวเจลก็มีความหอมอ่อนๆ ของกลิ่นชาใช้แล้วฟินมากขวดใหญ่ 250 มิลลิลิตร เหมาะกับคนแพ้ง่ายสุดๆ

  • ราคา 129 บาท

Dr. PONG Natural Volcanic Sulphur Soap

Dr. PONG Natural Volcanic Sulphur Soap
ลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้หน้าไม่มัน สารสกัดก็จะมีแต่สารสกัดจากธรรมชาติ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กำลังโด่งดังสุดๆ สบู่ล้างหน้าลดสิวสูตรผิวอ่อนโยนพิเศษจากแบรนด์ Dr. PONG นั่นเองจ้า เค้าเคลมมาว่าช่วยลด Acne ได้เป็นอย่างดีเลย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้หน้าไม่มัน สารสกัดก็จะมีแต่สารสกัดจากธรรมชาติ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้ ฟองนุ่มละเอียดนุ่มมาก

  • ราคา 179 บาท

Madame Heng Acne clear soap

Madame Heng Acne clear soap
สูตรนี้จะเป็นสูตรช่วยในลดสิวโดยตรงเลย ลดได้หมดทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวติดเชื้อ

ต่อมาจะเป็นสบู่ล้างหน้ามหาชนอย่างมาดามเฮงนั่นเองจ้า แต่สูตรนี้จะเป็นสูตรช่วยในลดสิวโดยตรงเลย ลดได้หมดทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวติดเชื้อ บอกเลยว่าช่วยฆ่าแบคทีเรียอยู่หมัด นอกจาก Acne หายแล้วผิวก็ยังกระจ่างใสแล้วก็ลดความหยาบกร้านของผิวด้วย

  • ราคา 31 บาท

Natcha Serum

Natcha Serum
เค้ามาพร้อมคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้วก็ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีตกค้างได้อยู่หมัด ล้างเครื่องสำอางออกเกลี้ยงเกลา

สบู่ล้างหน้าลดสิวณัชชานั่น เค้ามาพร้อมคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้วก็ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีตกค้างได้อยู่หมัด ล้างเครื่องสำอางออกเกลี้ยงเกลา ตัวผลิตภัณฑ์จะมีสเต็มเซลล์ของกุหลาบด้วย เป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ราคาถูกใช้ดีมากด้วยต้องลอง!

  • ราคา 19 บาท

Dr.Somchai Acne Soap

Dr.Somchai Acne Soap
บอกเลยว่าใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวแห้ง ช่วยลดการเกิดสิว

สบู่ล้างหน้าลดสิวต่อมาจะเป็นแบรนด์ชื่อดังของด็อกเตอร์สมชาย ซึ่งบอกเลยว่าใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวแห้ง ช่วยลดการเกิด Acne และจะไม่แห้งตึงหลังจากการใช้ มีประสิทธิภาพในการลด Acne และนอกจากนี้ยังมีวิตามิน E ต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยนะ

  • ราคา 39 บาท

Acne-Aid Bar

Acne-Aid Bar
ตอนนี้ปรับโฉมใหม่แล้วด้วย ใครที่เป็นสิว บอกเลยว่าต้องใช้ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้วก็ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

คิดถึงสบู่ล้างหน้าลดสิวก็ต้องก้อนนี้เลยจ้า ตอนนี้ปรับโฉมใหม่แล้วด้วย ใครที่เป็น Acne บอกเลยว่าต้องใช้ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้วก็ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ไม่เกิด Acne นอกจากนี้ยังไม่แต่งกลิ่น ไม่เติมสี ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

  • ราคา 185 บาท

Jula’s Herb Marigold Acne Soap

Jula’s Herb Marigold Acne Soap
อีกหนึ่งสบู่ล้างหน้าลดสิวมหาชนก็ต้องแบรนด์จุฬาเฮิร์บเลย สำหรับรุ่นนี้ก็จะมีสารสกัดจากดอกดาวเรืองแล้วก็เปลือกมังคุด

อีกหนึ่งสบู่ล้างหน้าลดสิวมหาชนก็ต้องแบรนด์จุฬาเฮิร์บเลย สำหรับรุ่นนี้ก็จะมีสารสกัดจากดอกดาวเรืองแล้วก็เปลือกมังคุด จะมาช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างอยู่หมัดแล้วก็กำจัดไขมันออกจากรูขุมขน ทำให้ไม่เป็นสิว 1 ก้อน 60 กรัม

  • ราคา 45 บาท

Citra Papaya Whitening Soap

Citra Papaya Whitening Soap
มีส่วมผสมทั้งมะละกอและมะขาม น้ำนมข้าว ช่วยลดสิวและยังช่วยทำให้ขาวกระจ่างใสอีกด้วย

สาวกซิตร้าต้องไม่พลาด สบู่ล้างหน้าลดสิว ซิตร้ารุ่นนี้เลยจ้า มีส่วมผสมทั้งมะละกอและมะขาม น้ำนมข้าว ช่วยลดสิวและยังช่วยทำให้ขาวกระจ่างใสอีกด้วย ราคาเบาๆ หอมไม่มีใครเหมือนจริงๆ แล้วบำรุงผิวด้วย

  • ราคา 59 บาท

BK Acne Natural Whipped Soap

BK Acne Natural Whipped Soap
ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และไม่เกิดการระคายเคือง สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ช่วยป้องกันสิว และลดสิ่งสกปรกบนใบหน้า

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าช่วยสู้รบกับสิวเลย ก็คือ BK Acne นั่นเองจ้า บอกเลยว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และไม่เกิดการระคายเคือง สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ช่วยป้องกันสิว และลดสิ่งสกปรกบนใบหน้า และยังมีวิตามินช่วยให้ปรับความขาวใสขึ้นด้วย ก้อนเดียวแต่ช่วยได้หลายอย่างเลย

  • ราคา 45 บาท

แต่ละแบรนด์ก็ราคาน่ารักน่าคบหาทั้งนั้นเลย ถ้าใครใช้ของแบรนด์ไหนแล้ว Acne หายยุบเร็วก็อย่าลืมมารีวิวให้เราทราบกันด้วยนะจ๊ะว่าใช้ได้จริงขนาดไหน แต่ทางที่ดีควรลองทดสอบอาการแพ้ดูก่อนนะคะเพราะในบางแบรนด์อาจจะมีส่วนผสมที่ทำให้เราแพ้ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind