ที่กดสิว ถูกและดี

ป้ายยา 5 ที่กดสิว ยี่ห้อไหนดี 2566 ไม่ทิ้งรอย ขนาดพอเหมาะจับถนัดมือ

เวลาที่สาวๆ สิวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวขาว หรือสิวหัวดำ ก็รู้สึกไม่ดีกันแล้วใช่ไหมคะ หรือถ้าบริเวณไหนส่วนหน้าที่เกิดสิวอุดตัน ที่สามารถบีบได้แล้วเนี่ย คันไม้คันมือซะเหลือเกิน บางทีเราเผลอเอามือที่สกปรกไปบีบสิว ยิ่งจะทำให้สิวอักเสบ ติดเชื้อและลุกลามได้ ดังนั้นเราก็มีตัวช่วยดีๆ ที่จะมาจัดการสิวโดยที่ไม่ต้องเข้าร้านกดสิวเลย กับที่กดสิวหรือไม้กดสิว รูปทรงขนาดพอเหมาะจับถนัดมือ ให้เราได้ลองใช้แทนการใช้มือหรือคอตตอนบัดกดสิวนั่นเองค่ะ เอาเป็นว่าเราไปดู 5 ที่กดสิว ไม่ทิ้งรอย กดไม่เจ็บ ราคาสบายกระเป๋า ที่เราอยากจะแนะนำให้กับทุกคนไปพร้อมๆ กันเลย

1. หมอมวลชน ที่กดสิวสแตนเลส comedone extractor

ที่กดสิว comedone extractor
Manicare ที่กดสิว Pimple Blackhead Remover

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกับยี่ห้อ หมอมวลชน ที่ต้องบอกเลยว่าสินค้าของเขานั้นมีรีวิวเพียบ และเป็นยี่ห้อในใจของใครหลายๆคนเลยค่ะ เพราะกดแล้วไม่ทิ้งรอย แล้วกดง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้กดเฉพาะหัวสิวที่เกิดการอุดตัน เมื่อกดแล้วไม่ทำให้เกิดการติดเชื้อ สะอาด ปลอดภัย วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย  เช็ดผิวหนังบริเวณที่จะกดสิวด้วยน้ำเกลือ จากนั้นในนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ แล้วกดเบาๆ ตามทิศทางของแนวเส้นขนให้หัวสิวโผล่ขึ้นมาจากนั้นให้ทายาเพื่อลบเลือนรอยสิวเพียงเท่านี้ก็จัดการได้เรียบร้อยแล้วค่ะ

  • ราคา 195 บาท

2. SEVICH แหนบกดสิว

SEVICH แหนบกดสิว
SEVICH แหนบกดสิว

SEVICH แหนบกดสิวที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดพอดี สะอาดทุกกระบนการผลิตใช้งานง่าย และได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าของเรา สามารถใช้ขจัดสิวหัวดำ สิวหัวขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไร้จุดด่างดำ ไม่เป็นการทำร้ายผิวของเราเมื่อกดเน้นมากเกินไป แนะนำว่าก่อนใช้ควรฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำที่อุณหภูมิ 100 ° C จากนั้นให้ใช้เข็มเจาะสิวแล้วกดลงไปได้เลยค่ะ หลุดออกมาทั้งหัว ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ราคาถูกแต่ดีมาก

  • ราคา 19 บาท

3. SEVICH Acne Tweezers แหนบสําหรับกดสิว

SEVICH Acne Tweezers
SEVICH Acne Tweezers

สำหรับใครที่ชอบการใช้นิ้วกดสิว จนเผลอใช้แล้วจิกตรงผิวหนังที่เป็นสิวล่ะก็ แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงเป็นอย่างมาก เพราะวิธีนี้จะทำให้ทิ้งรอยไว้บนใบหน้าของเราได้ค่ะ เลยอยากจะขอแนะนำตัวช่วยดีๆ อย่าง SEVICH Acne Tweezers แหนบสําหรับกดสิว ซึ่งเขาจะมาในแพ็กเกจ 4 ชิ้น ผลิตมาจากวัสดุสแตนเลสชั้นดี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถใช้กำจัดสิวหัวดำ สิวหัวขาวได้อย่างง่ายดาย ลดรอยดำรอยแดงที่จะเกิดขึ้นหลังจากกดสิว ซึ่งกลังใช้แล้วควรทำความสะอาดหน้าและทาเจลแต้มรอยสิวทุกครั้ง เพื่อป้องกันไว้ก่อน ผิวหน้าของเราจะได้เรียบเนียน ไม่ทิ้งรอยไว้ทีหลัง

  • ราคา 25 บาท

4. Manicare ที่กดสิว Pimple Blackhead Remover

Pimple Blackhead Remover
Pimple Blackhead Remover

มาถึงคิวยี่หอของ Manicare ซึ่งเขานั้นเป็นผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์ความงาม ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลีย ได้ผลิตที่กดสิวอย่าง Pimple Blackhead Remover ที่ใช้สำหรับสิวอุดตันออกมาโดยเฉพาะเลยค่ะ วัสดุทำมาจากสแตนเลสคุณภาพดี วิธีการใช้ก็ไม่ยากอย่างที่คิดเลย เพียงใช้ปลายด้านหัวใช้เปิดหัวสิวอุดตัน และปลายด้านห่วงใช้สำหรับกดสิวอุดตัน หายห่วงเรื่องรอยไปได้เลย

  • ราคา 259 บาท

5. MEILINDA ที่กดสิวสองด้าน

MEILINDA ที่กดสิวสองด้าน
MEILINDA ที่กดสิวสองด้าน

MEILINDA ที่กดสิวสองด้าน ต้องบอกเลยค่ะว่ารุ่นนี้มีสองสีให้เลือก มีสีเขียวและสีชมพู อีกทั้งในหนึ่งด้ามมีสองด้านให้เลือกตามการใช้งานเลยจ้า เขาจะแบ่งเป็นด้านเข็ม สำหรับเจาะหัวสิว และด้านห่วง สำหรับกดสิว ราคาหลักสิบเท่านั้นเอง น่าซื้อไว้ใช้สุดๆ ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ราคาถูกแต่ดี

  • ราคา 89 บาท

จบไปแล้วค่ะสำหรับ 5 ที่กดสิว ที่ใช้งานง่าย ราคาถูก พอเห็นแบบนี้แล้วเริ่มจะคันไม้คันมือกันแล้วใช่ไหมคะทุกคน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมีติดหน้าโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยทีเดียว เพราะกดสิวแล้วไม่ทิ้งช้ำหนักๆ ให้เจ็บใจเล่นๆ บอกเลยว่าไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าร้านกดสิวให้ยุ่งยากเลยค่ะ แต่ที่สำคัญต้องเรียนรู้วิธีการกดสิวที่ถูกต้องด้วยนะคะ ไม่งั้นจะส่งผลตามมาหลังจากนั้นได้น้า เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Nippich Tangman