มัดรวม 10 ร้าน เสื้อ Baby tee ในไอจี แมทช์ได้หลายลุค

มัดรวม 10 ร้านเสื้อ Baby tee ในไอจี แมทช์ได้หลายลุค

เทรนด์แฟชั่นมาแรงในช่วงนี้ก็ต้องยกให้ เสื้อยืด Baby Tee เลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะหยิบมาแมทช์เข้าคู่กับอะไรก็เข้ากันไปหมด จะแมทช์กับกางเกงเอวต่ำ กระโปรง หรือยีนส์เท่ ๆ สักตัวก็พร้อมเก็ทลุคออกจากบ้านได้แบบไม่ซ้ำใส่เป็นเอเวอรี่เดย์ลุคยังได้เลย และในบทความนี้เราก็ได้ทำการรวบรวม 10 ร้านเสื้อ Baby Tee ในไอจี ที่บอกเลยว่าแต่ละร้านมีความน่ารักนุ้บนิ้บดูดีมีสไตล์ ราคาหลักร้อย และยังสามารถหยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ อีกด้วย

1. stylist_shop

stylist_shop
ig : stylist_shop
ig : stylist_shop
ลายน่ารักสุด ๆ
stylist_shop
ราคาไม่แรงอยู่ที่ 299 -350 บาท

เสื้อ Baby Tee ร้านแรกกันเลยค่า เชื่อเถอะว่าหลายคนน่าจะต้องเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว ใครที่ลังเลอยู่ยังไม่มีเสื้อทรงแบบนี้ ของร้านนี้คือพลาดมาก เพราะถือว่าเค้ามาแรงมาก มีให้เลือกแบบหลากหลาย ลายน่ารักสุด ๆ และที่สำคัญคือเนื้อผ้าคุ้มค่ากับราคา ใส่สบาย ไม่ร้อนเหมาะกับอากาศประเทศไทยใส่ได้ทุกวันแน่นอน ราคาไม่แรงอยู่ที่ 299 -350 บาท ช่วงมีโปรคือลดหนักมาก กดติดตามไว้ได้เลยจะได้ไม่พลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ

2. v.g.h.bkk

v.g.h.bkk
ig : v.g.h.bkk
ig : v.g.h.bkk
ความ y2k วายทูใจ

ต้องบอกเลยว่าเสื้อ Baby Tee ของร้านนี้เป็นแบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คน ก็เพราะเค้ามีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ดูชิคไม่เหมือนใคร ความ y2k วายทูใจ ความยาวกำลังพอดีผ้าไม่หนาไม่บางจนเกินไป แมทช์ง่ายใส่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวต่ำคือเริ่ดมากแม่ ราคาอยู่ที่ 490 – 690 บาทเท่านั้น

3. mollycrue.official

mollycrue.official
ig : mollycrue.official
mollycrue.official
ราคาน้องเริ่มต้น 550 บาท

มาต่อกันที่ร้าน Mollycrue.official เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ที่ชื่นชอบแต่งตัวสไตล์ y2k ห้ามพลาด เพราะมีหลายลายให้เลือกเลยน้าาใส่แล้วดูเท่คูลดูดีมีสไตล์ เก๋มาก ที่สำคัญเค้ามีให้เลือก 2 ไซส์ ถ้าชอบแบบพอดีตัวใส่แล้วตัวแม่ให้เลือกไซส์ s แต่ถ้าอยากได้ลุคแบบสบาย ๆ ไม่รัดรูปจนเกินไปเลือกไซส์ m ได้เลยจ้ะ ราคาน้องเริ่มต้น 550 บาท เนื้อผ้าดีคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

4. beming.bkk

beming.bkk
ig : beming.bkk
เสื้อ Baby tee เนื้อผ้าเป็นผ้าคอตต้อน นุ่มนิ่ม ทรงสวย
เนื้อผ้าเป็นผ้าคอตต้อน นุ่มนิ่ม ทรงสวย

มาต่อกันเลยกับร้าน Beming.bkk นอกจากจะมีคาร์ดิแกน กระโปรง กางเกงเสื้อผ้าออกแนวน่ารัก ๆ ยังมีเสื้อ Baby Tee ที่ลายนุ้บนิบสไตล์มินิมอลสาวหวานใส่แล้วดูตัวเล็กสุด! เนื้อผ้าเป็นผ้าคอตต้อน นุ่มนิ่ม ทรงสวย ระบายอากาศได้ดีเหมาะกับใส่ในเมืองร้อนแบบบ้านเราแน่นอน ราคาไม่เกิน 350 บาท ซื้อตอนช่วงโปรคือคุ้มสุด ๆ แนะนำเลยค่า

5. choosedress

choosedress
ig : choosedress
เสื้อ Baby tee ig : choosedress
มีงบหลักร้อยก็หาซื้อได้

สำหรับเสื้อ Baby Tee สไตล์เกาหลีเกาใจร้าน Choosedress ที่มีงบหลักร้อยก็หาซื้อได้ เสื้อเป็นทรงที่ถูกต้องใครไม่ชอบใส่แบบเอวลอยร้านนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เป็นทรงพอดีเอวใส่แล้วหุ่นดีแบบสับ จะแมทช์เข้ากับกระโปรงก็ได้ลุคสาวเสียดนามซอฟ ๆ แมทช์กับกางเกงก็ได้เอเวอรี่เดย์ลุคไปอีก ดีไซน์เค้าน่ารักเกินต้านมีติดตู้ไว้ได้หยิบมาใส่บ่อยแน่นอนค่ะ

6. heyfriends_store

heyfriends_store
ig : heyfriends_store
เสื้อ Baby tee heyfriends_store
เสื้อเบบี้ที ดีไซน์น่ารักสดใส

อีกหนึ่งพิกัดที่มึควรพลาด! เสื้อเบบี้ที ดีไซน์น่ารักสดใส น่ารักปุ๊กปิ๊กมีให้เลือกหลายลายมากแบรนด์นี้เค้าออกคอลใหม่เรื่อย ๆ ด้วยนะไปส่องกันได้จ้าแต่ระวังโดนตกเพราะจุดเด่นของแบรนด์นี้คือความสีสันสดใสกระแทกตาเว่อร์ ใครอยากได้กดเข้าตะกร้าด่วน ๆ เลยค่า เห็นลายเยอะ ๆ แบบนี้แต่ราคาไม่แรงน้าาเริ่มต้น 290 บาทเท่านั้นน้า

7. lockerdump

lockerdump
ig : lockerdump
เสื้อ Baby tee เสื้อยืดเบบี้ทีที่มีทั้งสีขาวเบสิค สีม่วง
เสื้อยืดเบบี้ทีที่มีทั้งสีขาวเบสิค สีม่วง

เสื้อ Baby Tee ของร้านนี้เค้าน่ารักทุกอย่างเลยอะ รวมทั้งสารพัดของปุ๊กปิ๊ก และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เสื้อยืดเบบี้ทีที่มีทั้งสีขาวเบสิค สีม่วง สีฟ้า สีครีม ไหนจะสกรีนลายสุดคิ้วท์ และดีเทลแบบปักคือที่สุด ผ้าฝ้ายสุดนุ่มนิ่ม cotton 100% ทรงสวยมาก ๆ ผ้ายับยากด้วย ถือว่าตอบโจทย์คนขี้เกียจรีดผ้า สายเสื้อเบบี้ไม่มีของร้านนี้คือพลาดมาก ราคาอยู่ที่ 290 – 490 บาท เท่านั้นน

8. Daddy And The Muscle Academy

Daddy And The Muscle Academy
ig : Daddy And The Muscle Academy
เสื้อ Baby tee มีตั้งแต่ไซส์ s -xl
มีตั้งแต่ไซส์ s -xl

อีกหนึ่งเสื้อเบบี้ทีร้านสุดฮิตในไอจีอย่างร้าน Daddy And The Muscle Academy ต้องบอกเลยว่าเค้ามีทั้งลายน่ารัก ๆ และลายสุดเท่ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน เป็นผ้ายืด ทรงครอปนิด ๆ เข้ารูปสวย มีตั้งแต่ไซส์ s -xl เลยน้าาเข้าไปลองเลือกดูกันได้ค่ะ นำไปแมทช์ได้ง่าย ๆ ทุกวัน ราคาไม่เกิน 590 บาทเท่านั้น เนื้อผ้าดีมากแนะนำเลยค่ะ

9. chummer.fashion

chummer.fashion
ig : chummer.fashion
เสื้อ Baby tee เสื้อเบบี้ทีผ้ายืดเกรดพรีเมียม
เสื้อเบบี้ทีผ้ายืดเกรดพรีเมียม

สำหรับร้านนี้เค้าเป็นเสื้อเบบี้ทีผ้ายืดเกรดพรีเมียมที่ใส่ออกมาแล้วเข้าทรงแบบพอดีมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อทั้งแนวมินิมอล แนวสปอร์ต ราคา 590 บาทเท่านั้น ใส่ได้ทุกวันคิดอะไรไม่ออกก็หยิบเสื้อเบบี้ทีมาเก็ทลุคกันได้เลยค่ะ สามารถนำไปแมตช์กับลุคต่าง ๆ ได้หลากหลายสไตล์เลยค่า

10. amuse.stuff

amuse.stuff
ig : amuse.stuff
ร้านเสื้อ Baby tee สีสันน่ารักสดใส
ร้านเสื้อ Baby tee สีสันน่ารักสดใส

ขอปิดจบด้วยร้านนี้เลย ร้านเสื้อ Baby tee สีสันน่ารักสดใส ที่ความยาวพอดีตัวไม่เอวลอยจนเกินไป ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้ายังมีลายให้เลือกไม่เยอะน้า แต่น่ารักทุกลายจริง ๆ ที่สำคัญเสื้อของร้านนี้เค้าสีสันสดใสรับซัมเมอร์สุด ๆ ผ้านุ่มมาก ราคา 490 บาทเท่านั้นค่า ซัมเมอร์นี้ใครยังไม่มีต้องรีบกดซื้อด่วน ๆ แล้วล่ะ

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman