รวมไอเดีย แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้

รวมไอเดีย แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้ ใครแต่งตามก็สวยและน่ารักทุกคน

ตอนนี้เทรนด์ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้คงต้องให้ กระแส BARBIE เขาแหละ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ไอเทมต่าง ๆ ก็ฮิตกันสุด ๆ และวันนี้เราเองก็ได้รวบรวมสไตล์การแต่งหน้า โทนชมพูแบบบาร์บี้ ที่ทั้งสวยและน่ารัก แต่งตามได้ง่าย ๆ ใช้เครื่องสำอางไม่กี่ชิ้นก็สวยแล้ว ซึ่งจะเน้น Pink tone ทั้งเข้มและอ่อนเป็นหลัก จะเพิ่มกิมมิกด้วยการติดกากเพชรหรือเพชรเม็ดเล็ก ๆ ด้วยก็ได้เหมือนกัน ให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริงกลายเป็นสาว Barbie ที่ขี้เล่นสุด ๆ แต่ละลุคจะปังแค่ไหนตามไปดูกันเล้ยยย!

รวมไอเดีย แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้ ปี 2023

แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้ลุคที่ 1 สาว Barbie ขี้เล่น

ลุคที่ 1 สาว Barbie ขี้เล่น
ลุคที่ 1 สาว Barbie ขี้เล่น

มาเริ่มกันที่ลุคแรกเลยค่ะ แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีชมพูทั้งตาบนตาล่าง เพิ่มกลิตเตอร์สีขาวเพื่อความวิ้ง จากนั้นปัดแก้มและสันจมูกด้วยบลัชออนสีชมพู ทาลิปสติกสีชมพูปิดท้าย ได้ลุคสาวหวานน่ารักสุด ๆ ดูเป็นสาวบาร์บี้ขี้เล่นมากเว่อร์

แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้ลุคที่ 2 ตกแต่งด้วยเพชรเม็ดใหญ่

ลุคที่ 2 ตกแต่งด้วยเพชรเม็ดใหญ่
ลุคที่ 2 ตกแต่งด้วยเพชรเม็ดใหญ่

เมคอัพลุคนี้จะเน้นตาบนด้วยอายแชโดว์สีชมพูแบบกลิตเตอร์แบบฉ่ำมงไปเลยค่ะเพราะเรามันตัวมัมอยู่แล้วป่ะ จากนั้นกรีดอายไลเนอร์ด้วยอายแชโดว์ Pink tone อ่อนๆ ปัดแก้มและทาลิปสติกสีชมพูเข้ม สุดท้ายติดเพชรรูปหัวใจเล็ก ๆ ใต้ตาเพื่อความน่ารัก ได้ลุค Barbie แบบสายเกาสุด ๆ

แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้ลุคที่ 3 เพิ่มกลิตเตอร์ตรงหัวตา

ลุคที่ 3 เพิ่มกลิตเตอร์ตรงหัวตา
ลุคที่ 3 เพิ่มกลิตเตอร์ตรงหัวตา

ลุคนี้สวยมากนะว่าไม่ได้ แต่งตาบนและตาล่างด้วยอายแชโดว์สีชมพูอ่อน เพิ่มกลิตเตอร์ตรงหัวตา จากนั้นปัดแก้ม ปลายจมูกและทาลิปสติก เพิ่มกากเพชรเม็ดเล็ก ๆ ใต้ตาและสันจมูก ได้ลุคสาวหวานสุดคิวท์ ดูเป็นสาวขี้เล่น ขี้อ้อนสุดๆ

ลุคที่ 4 วาดดอลลี่อายใต้ตาเพื่อความปัง

ลุคที่ 4 วาดดอลลี่อายใต้ตาเพื่อความปัง
ลุคที่ 4 วาดดอลลี่อายใต้ตาเพื่อความปัง

เพราะเรามันคือตัวแม่ตัวมาดารอยู่แล้วป่ะ ก็จัดไปเลยสิคะกับลุคนี้ เน้นอายแชโดว์สีชมพูตรงหางตาทั้งตาบนตาล่าง ใช้กลิตเตอร์ทาตรงเปลือกตาบน วาดดอลลี่อายใต้ตาเพื่อความน่ารัก น่าเอ็นดู ไอ้ต้าวววว จากนั้นกรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ ปัดแก้มเบา ๆ และทาลิปสติกสีชมพูแบบกลอส ได้ลุคคุณหนูหวานแหววเว่อร์

ลุคที่ 5 กรีดอายไลเนอร์สีน้ำเงินทับเพื่อความเก๋

กรีดอายไลเนอร์สีน้ำเงินทับเพื่อความเก๋
กรีดอายไลเนอร์สีน้ำเงินทับเพื่อความเก๋

อีกหนึ่งสไตล์การแต่งหน้าที่เน้นอายแชโดว์สีชมพูที่ตาบน กรีดอายไลเนอร์สีน้ำเงินทับเพื่อความเก๋ แบบสาวมั่น เพิ่มเสน่ห์ด้วยการวาดดอลลี่อายเล็กน้อยให้ดูน่ารัก ตาแบบนี้แม่ให้มาป่ะแกรรร ตามด้วยปัดแก้มและทาลิปสติกสีชมพูแบบกลอส ได้ลุคสาวหวานได้ทั้งฝอและเกาหลีเลย

แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้ลุคที่ 6 สาวบาร์บี้ฉบับแซ่บๆ

ลุคที่ 6 สาวบาร์บี้ฉบับแซ่บๆ
ลุคที่ 6 สาวบาร์บี้ฉบับแซ่บๆ

การแต่งหน้าสไตล์นี้คือเน้นการทาอายแชโดว์สีชมพูที่เปลือกตาบนและขอบตาล่าง วาดเส้นโค้งเล็ก ๆ Pink tone ตรงหัวตาด้านบน และวาดเครื่องหมายวิ้งตรงหางตาล่าง จากนั้นกรีดอายไลเนอร์เป็นโครงที่หางตา ปัดแก้มและปิดท้ายด้วยลิปสติกสีชมพูเข้ม เก๋อย่าบอกใครเลย

แต่งหน้าโทนชมพูบาร์บี้ลุคที่ 7 ขนตาเราต้องปัง!

ลุคที่ 7 ขนตาเราต้องปัง
ลุคที่ 7 ขนตาเราต้องปัง

บอกเลยว่าลุคนี้ขนตาเราต้องปังเท่านั้น!! ตามด้วยทาอายแชโดว์สีชมพูที่ขอบตาบนและหางตาล่าง ใช้กลิตเตอร์ทาทับตรงกลางตาและตาล่าง จบด้วยวาดอายไลเนอร์ Pink tone เข้มเป็นโครงตรงหางตา ปัดแก้มเบา ๆ ดูเป็นสาวซน ๆ ปิดจบด้วยทาลิปสติกชมพูนู้ด ได้ลุคที่เก๋ไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะเพื่อนสาว

ลุคที่ 8 โทนชมพูอมม่วง ลุคสาวบาร์บี้ของจริง!

ลุคที่ 8 โทนชมพูอมม่วง ลุคสาวบาร์บี้ของจริง!
ลุคที่ 8 โทนชมพูอมม่วง ลุคสาวบาร์บี้ของจริง!

มาปิดท้ายกันที่สไตล์การแต่งหน้าสุดท้าย โดยจะเน้นทาอายแชโดว์ตาบนสีชมพูอมม่วงไปเลยค่ะสาว ตามด้วยใช้อายไลเนอร์สีขาววาดเส้นโค้งที่เปลือกตาบนและวาดหัวใจดวงเล็ก ๆ ตรงหางตา 2 ดวง ให้ดูน่ารัก ปัดแก้มและทาลิปสติกสี Pink tone หรือเพิ่มกละบริเวณหน้าแก้มด้วยก็ได้ ได้ลุค Barbie สดใสพร้อมออกงานสุด ๆ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind