พิกัด 5 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ ยาแท้ ยาดี เข้าจริง แสบจริง ได้ผลจริง ไม่ผสมน้ำเกลือ คัดมาแล้ว 2023

ฉีดโบท็อกซ์ เดี๋ยวนี้สาว ๆ เริ่มหันไปใส่ใจเรื่องของรูปร่างหน้าตากันแล้ว ด้วยความที่ยุคนี้ต้องเป๊ะ ต้องปัง ต้องเด้งเนียนใส หน้านี่ต้องเรียวตอบรับสันกรามคม ๆ ไม่งั้นตกเทรนด์ วันนี้เราเลยอยากจะมาป้ายยาคลินิคเสริความงามฉบับคัดมาแล้วประจำปี 2023 กับ พาเพื่อน ๆ ไปฉีดโบท็อกซ์แบบปลอดภัย ได้ผลจริง การันตีด้วยยี่ห้อโบท็อกอันดับต้นของโลก

Meko BFiLL Clinic

เปิดมาที่ Meko BFiLL Clinic คลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ฮอตฮิตที่สุด ไม่ว่าจะนักศึกษา วัยทำงานหรือรุ่นแม่ก็เทียบท่าไปให้หมอจิ้มหน้ากันไม่เว้นวัน เป็นคลินิคที่เปิดมานานกว่า 38 ปี ที่มักจะถูกจดจำว่าเป็นคลินิกที่ “แพง แต่ดี” ซึ่งล่าสุดเปลี่ยนสโลแกนแล้วนะ เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงความสวยแบบเท่าเทียมด้วยภาพจำ “ไม่แพง แต่ดี เพื่อคนรุ่นใหม่”

Meko BFiLL Clinic
Meko BFiLL Clinic
Meko BFiLL Clinic

ที่บอกว่าไม่แพงแต่ดีมีอยู่จริง เพราะเขามีตัวยาของแท้ในราคาถูก เมื่อพูดถึงกลุ่มฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือตัวยาอื่น ๆ คลินิกในเครือเมโกะจะซื้อได้ถูกกว่าที่อื่นเสมอ อีกทั้งทางเมโกะยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมใช้ยาโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ สูงสุดทุกปี จึงทำให้ BFiLL สามารถทำราคาได้ถูกกว่าคลินิกเล็ก ๆ ทั่วไป และก็มั่นใจได้ว่าเป็นยาแท้แน่นอน เพราะมี เมโกะคลินิกเป็นตัวการันตี

Meko BFill Clinic

Vivian Clinic

ถ้าพูดเรื่องความสวยบนใบหน้าต้องยกให้ Vivian Clinic คลินิกฉีดโบท็อกซ์ ที่ยืนยันว่าลูกค้าจะได้บริการที่ดีที่สุดจากบุคลากรและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่ทันสมัยเพื่อผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณลูกค้าเป็นสำคัญ โดยจะให้บริการฉีดโบท็อกซ์เกาหลีที่มีจุดเด่น คือ ความอ่อนโยนและความบริสุทธิ์ เห็นผลเร็ว ส่วนใหญ่มักนิยมฉีดเพื่อลดกล้ามเนื้อมัดใหญ่ เก็บกรอบหน้า ลดกราม ลดริ้วรอย ทำหน้าใส แถมยังช่วยให้หน้าเรียวเล็กลงเห็นผลเร็ว

Vivian Clinic

Vivian Clinic
Vivian Clinic

LBC Clinic

LBC Clinic เลอบิวทิส คลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกฉีดโบท็อกซ์ ที่ให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม อื่น ๆ ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งจะโดดเด่นเรื่องปรับหน้าเรียว V-Shape ผิวขาวกระจ่างใส เติมเต็มรูปหน้า เพราะความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุด ทางคลินิกจึงเลือกใช้ยาที่ผ่านอย. มีใบรับรอง นอกจากนี้ยังได้พบหมอเพื่อปรึกษาก่อนทำทุกเคสทุกครั้ง ไม่บังคับขายคอร์ส แก้ปัญหาตรงจุดตามจริง ผู้บริการสามารถเข้าถึงได้ในราคาย่อมเยาว์ ซึ่งเหล่าบรรดาเพื่อนสาวของเราก็นิยมไปกันมาก ออกมาแล้วสวยแตก คลินิคจะเปิดให้บริการทุกวันเวลา 12.00-20.00 น. ช่วงมีโปรโฒชั่นสามารถจองผ่านอินบ็อกแล้วรับสิทธิ์หน้าร้านได้เลย

LBC Clinic เลอบิวทิส

Sowon Clinic

มาต่อกันที่คลินิกฉีดโบท็อกซ์ แห่งที่ 4 ที่เราจะมาแนะนำนั่นก็คือ Sowon Clinic เด่นและดังในเรื่องของการแก้ไขรูปหน้าและลดริ้วรอยในจุดที่คุณกังวลใจด้วย Botulinum Toxin ของแท้ ซึ่งนำเข้าจากประเทศเกาหลีและอเมริกา รวมถึงฟิลเลอร์ที่ใช้ก็นำเข้ามาจากประเทศอเมริกา สวิสเซอร์แลนด์ เกาหลี ที่ได้มาตรฐาน พร้อมผ่านมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทุกตัว

Sowon Clinic
Sowon Clinic
Sowon Clinic

ความพิเศษคือ แพทย์เป็นแพทย์เฉพาะทางที่ใส่ใจเรื่องความสวยแบบธรรมชาติของแต่ละคน ฉะนั้นทุกครั้งที่เข้ารับบริการ คุณหมอจะมีการให้คำปรึกษาและให้ความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ลูกค้าอาจจะไม่เข้าใจในเรื่องของการฉีดโบท็อกซ์เสริมความงามว่ามันเข้าไปช่วยในส่วนไหน ซึ่งทางคุณหมอเองจะแนะนำทุกอย่างและก็พูดถึงผลลัพธ์ที่คนไข้จะได้รับ โดยรวมแล้วความใส่ใจมาเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ต้องถึงกับศัลยกรรมขนาดนั้น เพราะโซวอนเป็นเหมือนคลินิคทางการแพทย์เน้น ๆ เลยก็ว่าได้

Sowon Clinic

Gangnam Clinic

คลินิกฉีดโบท็อกซ์ ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องฉีด แต่เรื่องศัลยกรรมเสริมความงามอื่น ๆ ก็แงไม่แพ้กัน กับ Gangnam Clinic คลินิคศัลยกรรมเสริมความงามชื่อดังที่ได้นำเทคโนโลยีสุดทันสมัยจากเกาหลีใต้มาให้บริการกันในราคาสบายกระเป๋า มีสาขาให้บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ มากถึง 16 สาขา เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายให้สามารถเข้าถึงได้ทุกวัย ตั้งแต่นักศึกษาไปจนถึงรุ่นใหญ่

GangnamClinic

Gangnam Clinic
Gangnam Clinic

โดยก่อนเข้ารับการฉีดโบท็อกซ์เพื่อจบปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าให้กลับมาดูเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์เหมือนล็อคอายุไว้ ลูกค้าเองจะได้รับการประเมินใบหน้าและลักษณะผิวบริเวณที่ต้องการฉีดโบท็อกซ์จากทีมแพทย์ทุกครั้ง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยตัวยา Botulinum toxin type A ที่จะเข้าไปปรับสัดส่วนของกรามให้เข้าที่และทำให้ขนาดกล้ามเนื้อเล็กลง สร้างกรอบหน้าวีไลน์และทำให้กรอบหน้ามีมิติที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำสำหรับคนที่ได้รับประสบการณ์ตรง ถ้าอยากเข้าบริการที่กังนัมต้องจองคิวยาวนิดหน่อย เพราะคนใช้บริการเยอะมากถึงขั้นที่ ขนาดไปถึงหน้าร้านแล้วคิวยังยาวอยู่เลย แต่เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง รับประกันแน่นอน

.

เราจะพาคุณไปเสริมสวยที่ไหนอีกบ้าง สามารถติดตามได้ที่ BeautyisMind – ครบเครื่องเรื่องความงาม