7 สีผมคนผิวขาวเหลือง ทำแล้วออร่าจับสุด ๆ

แจกไอเดีย 7 สีผมคนผิวขาวเหลือง ทำแล้วออร่าจับสุด ๆ

อย่างที่รู้กันว่าสาวไทยส่วนใหญ่มีผิวขาวเหลือง เวลาจะทำสีผมแต่ละครั้งก็ต้องคิดหนักหน่อย เพราะมันก็จะมีบางเฉดที่พอทำออกมาแล้วไม่เข้ากับตัวเอง วันนี้เราเลยรวบรวม 7 สีผมคนผิวขาวเหลือง มาให้ดูค่ะ รับรองว่าทำแล้ว ออร่าจับ สีสวยเป๊ะเวอร์อย่างแน่นอน ใครที่กำลังมีแพลนย้อมสีผมใหม่ และเป็นคนโทนสีผิวขาวเหลืองล่ะก็ เซฟรูปแล้วไปบอกช่างด่วน ๆ เลยค่า

1. ผมสีน้ำตาลประกายแดง

น้ำตาลประกายแดง
น้ำตาลประกายแดง
น้ำตาลประกายแดง
น้ำตาลประกายแดง

สีผมคนผิวขาวเหลือง สีน้ำตาลประกายแดง เป็นหนึ่งในโทนที่ฮิตมาก ซึ่งอยู่ในโทนที่ดูไม่แรงเกินไป ค่อนข้างสุภาพ แต่มีสีสัน แถมยังช่วยทำให้หน้าดูสว่างขึ้น แถมโทนสีแดงจะช่วยปรับผิวเหลือง ๆ ให้ดูขาวอมชมพูขึ้นด้วย จึงเป็นสีผมที่สาวผิวขาวเหลืองทั้งหลายไม่ควรมองข้ามไปเลยค่ะ รับรองว่าทำแล้วเกิดแน่นอน

2. ผมสีน้ำตาลประกายเทา

สีน้ำตาลประกายเทา
สีน้ำตาลประกายเทา
สีน้ำตาลประกายเทา
สีน้ำตาลประกายเทา

สีผมคนผิวขาวเหลือง พูดเลยนะคะว่าโทนนี้ฮิตมาก ๆ แถมยังเป็นเฉดสีที่มาแรงได้ตลอดกาลจริง ๆ ไม่ว่าจะทำในช่วงไหนก็รอด เหมาะกับสาวเอเชียสุด ๆ โทนสีน้ำตาลประกายเทา ซึ่งอาจจะไม่ได้ขับผิวมากเท่าไหร่ แต่ทำออกมาแล้วสวยแน่นอนค่ะ ได้ลุคที่ดูแพง ดูไฮโซ นำเทรนด์ ด้วยความเทาหม่น ๆ ไม่ได้ทำให้ดูแก่ แถมยังเข้ากับสีผิวขาวเหลืองด้วย ที่สำคัญเป็นเฉดสีที่คนนิยมทำเยอะมาก

3. ผมสีน้ำตาลอ่อน

ผมสีน้ำตาลอ่อน
ผมสีน้ำตาลอ่อน
ผมสีน้ำตาลอ่อน
ผมสีน้ำตาลอ่อน

ผมโทนสีน้ำตาลอ่อน บอกเลยว่าทำออกมาแล้วมันจะดูไม่แรงมากเกินไป ได้ลุคที่ดูธรรมชาติ สบายตา มีความประกายทองเบา ๆ เป็นสีที่เหมาะกับน้อง ๆ วัยใส แค่โทนสีเบา ๆ ก็สวยได้ แล้วค่ะ และยังเป็นสีผมที่เหมาะกับคนผิวขาวเหลืองมาก ทำออกมาแล้วออร่าจับสุด ๆ เลยค่ะ เพราะจะช่วยทำให้ผิวดูขาวสดใส แถมยังดูเด็กลงอีกด้วย เป็นสีประมาณน้ำตาลเหลือบทองนิด ๆ แค่นี้ก็สวยแล้ว

4. ผมสีน้ำตาลประกายส้ม

สีน้ำตาลประกายส้ม
สีน้ำตาลประกายส้ม
สีน้ำตาลประกายส้ม
สีน้ำตาลประกายส้ม

สีผมคนผิวขาวเหลือง มันต้องผมโทนสีน้ำตาลประกายส้ม ถึงจะใช่ที่สุด และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสีผมที่เหมาะกับคนขาวเหลือมาก ๆ  เพราะไม่ใช่ส้มจ้า ส้มจัด อะไรขนาดนั้น แต่เป็นความส้มที่สามารถรับได้ มีความอมน้ำตาลเบาๆ ให้มันดูซอฟต์หน่อย ซึ่งสีนี้ ต้องบอกเลยว่าพอเราทำออกมาแล้ว จะยิ่งช่วยขับสีผิวของเรา ทำแล้วรับรองว่าใบหน้าของสาวๆ จะดูสว่าง ดูไบรท์สดใสขึ้นมาทันที

5. ผมสีประกายอมม่วง

สีประกายอมม่วง
สีประกายอมม่วง

มาต่อกันที่ผมสีประกายอมม่วง ซึ่งเป็นโทนสีแฟชั่นๆ ที่ต้องอาศัยความกล้านิดนึงนะคะสาว ๆ  เพราะเป็นอีกหนึ่งสีผมที่เหมาะสําหรับคนผิวขาวเหลืองมาก พอเราทำสีนี้แล้วอะมันจะช่วยขับผิวของเรา ให้ดูสดใส ถ้าไม่กล้าทำสีม่วงจ๋าๆ ก็ลองเป็นน้ำตาลประกายม่วง หรือสีม่วงเข้ม ดูก็ได้นะ สวยเหมือนกัน รับรองว่าทำออกมาแล้วปังแน่นอนค่ะ ซัมเมอร์นี้ต้องจัดแล้วป่ะ!

6. ผมโทนสีดาร์กช็อกโกแลต

สีดาร์กช็อกโกแลต
สีดาร์กช็อกโกแลต
สีดาร์กช็อกโกแลต
สีดาร์กช็อกโกแลต

สีผมคนผิวขาวเหลืองสุดคลาสสิค และแน่นอนว่าสีนี้เข้ากับสาวผิวขาวเหลืองอย่างพวกเราแน่นอนค่ะ เพราะคนทำผมโทนสีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต เรรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่ไม่ชอบทำผมสีดำที่ดูหลอกตา ซึ่งสีนี้ช่วยได้ นอกจะขับผิวของสาวๆ ให้ดูสว่าง ดูไบรท์ขึ้น แถมยังแอบซ้อนความเซ็กซี่เล็กๆ น่าค้นหาขึ้นไปอีก แถมยังขับเสน่ห์ที่ซ้อนอยู่ ให้เด่นชัดกว่าเดิมอีกด้วย เป็นโทนสีที่ปังมากเวอร์ ทำแล้วสวยออร่าจับ ไม่เชื่อลองดูเลยค่า

7. ผมสีแดงเบอร์กันดี

สีแดงเบอร์กันดี
สีแดงเบอร์กันดี
สีแดงเบอร์กันดี
สีแดงเบอร์กันดี

สีผมคนผิวขาวเหลือง สำหรับสีสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำ เพราะด้วยความที่สาวไทย เป็นคนโทนผิวจะขาวเหลือง บอกเลยค่ะว่าผมเฉดสีแดงๆ จะช่วยขับผิวได้ดีงามมา และนี่ก็เป็นหนึ่งในสีผมสำหรับคนผิวขาวเหลืองเป็นอย่างมากเลยค่ะ สำหรับผมโทนสีเบอร์กันดี แบบสีแดงแบบก่ำ ๆ สวย เซ็กซี่ ขับผิวให้ดูสว่างด้วย เรียกได้ว่าเป็นสีผมที่เหมาะกับสาวๆ ทุกคนมากเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้ เป็นซัมเมอร์ ยิ่งเหมาะ ทำแล้ว ปังชัวร์

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman