‘Hailey Bieber’ สปอยล์เคสโทรศัพท์ใส่ลิปสติกได้ของแบรนด์ ‘Rhode’

 ‘Hailey Bieber’ สปอยล์เคสโทรศัพท์ใส่ลิปสติกได้ของแบรนด์ ‘Rhode’

ล้ำไปอีกขั้น! เมื่อภรรยาสุดสวยของ Justin Bieber อย่าง Hailey Bieber ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาสปอยล์โปรดักซ์ใหม่ ซึ่งไม่ใช่ทั้งเมกอัพและสกินแคร์ แต่เป็นเคสโทรศัพท์! แต่บอกเลยว่าถ้าเป็นเคสโทรศัพท์ธรรมดาๆ ก็คงจะไม่เป็นไวรัลขนาดนี้แน่นอน

แต่ Hailey Bieber ได้ลงภาพเซลฟี่หน้ากระจกด้วยกล้องหลังอวดเคสโทรศัพท์ที่สามารถใส่ลิปสติกได้นั่นแหละค่ะ ส่วนลิปสติกที่ปรากฏอยู่ในภาพคือ Peptide Lip Treatments จากแบรนด์ Rhode ของเธอนั่นเอง โดยมีการคาดเดาว่านี่อาจเป็นโปรดักส์ตัวใหม่ที่เตรียมจ่อคิววางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ก็เป็นได้

Hailey Bieber
Hailey Bieber

ประวัติ Hailey Bieber ผู้หญิงที่เป็นมากกว่าแค่ภรรยาศิลปินชื่อดัง

ปัจจุบันเธออายุ 28 เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2539 เป็นลูกสาวของนักแสดงและนักเขียนบท Stephan กับภรรยา Kennya Baldwin โดยทาง Hailey Bieber เป็นสาวสวยที่มีส่วนสูง 171 ซม. ทำให้เส้นทางนางแบบของเธอเป็นไปอย่างราบรื่น ตอนนี้เธอเป็นนางแบบอยู่ในสังกัด IMG models worldwide ซึ่งเป็นเอเจนซี่ชื่อดังระดับโลก และยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Rhode ที่เปิดตัวครั้งแรกกเมื่อปี 2022 ที่ผ่านมาและเข้าสู่วงการแม่ค้าคนใหม่อย่างเต็มตัว โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์สไตล์มินิมัล เรียบหรู และน่าใช้ และเธอยังเป็นผู้นำเทรนด์เมคอัพใหม่ ๆ ให้พวกเราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย

Hailey Bieber ผู้หญิงที่เป็นมากกว่าแค่ภรรยาศิลปินชื่อดัง
Hailey Bieber ผู้หญิงที่เป็นมากกว่าแค่ภรรยาศิลปินชื่อดัง

เครื่องสำอางตัวดัง จากสาว Hailey Bieber ที่ต้องมีในยุคนี้

1. peptide lip treatment Limited edition

peptide lip treatment Limited edition
peptide lip treatment Limited edition

เป็นลิปเจลบำรุงริมฝีปาก Limited edition ที่ได้แรงบันดาลใจจากโดนัทเคลือบสตรอเบอร์รี่ Krispy Kreme ที่มีความฉ่ำวาว ระเรื่อ มีความมันวาว มีกลิ่นหอมของสตรอว์เบอรี่ มีสารสกัดของวิตามินที่สำคัญ มีเชียบัตเตอร์ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น มีส่วนผสมของเปปไทด์ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง และขาดน้ำ ทาเป็นประจำริมฝีปากดูชมพูแบบธรรมชาติขึ้นอีกด้วย

2. GLAZING MILK

GLAZING MILK
GLAZING MILK

เป็นเอสเซนต์บำรุงผิวเนื้อน้ำนมจาก Rhode ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป โดยเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ให้ความรู้สึกที่บางเบา เรียบเนียน ปราศจากน้ำหอมและสารเคมีต่างๆ และยังมีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่มาจากมลภาวะแสงแดดความเครียดจากสิ่งแวดล้อมทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น หากใช้เป็นประจำทุกวันผิวก็จะชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง และนุ่มนิ่มมากขึ้นอีกด้วยค่า

3. peptide glazing fluid

peptide glazing fluid
peptide glazing fluid

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีความบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้ไว เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวดูนุ่มนวล อวบอิ่ม และยังเป็นเกราะป้องกันให้ผิวดูมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของ NIACINAMIDE ที่ช่วยทำให้ผิวดูสุขภาพดีกระจ่างใส มีกรดไฮยารูโลนิคที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้กับผิว มีเปปไทด์ที่ทำให้ผิวดูนุ่ม อวบอิ่มเต่งตึง เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และยังปราศจากสารเคมีอีกด้วย พร้อมกับเป็นเกาะป้องกันให้กับผิวที่ต้องเจอกับมลภาวะในแต่ละวันได้ดีด้วย

4. barrier restore cream

barrier restore cream
barrier restore cream

มอยส์เจอไรเซอร์ Rhode ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น เนื้อบางเบาที่ช่วยปลอบประโลมผิว และยังเป็นเกราะที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว มีสารสกัดเปปไทด์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ฟื้นฟูจากมลภาวะ นอกจากจะบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดี ใช้เป็นประจำรับรองว่าผิวจะแข็งแรงสุขภาพดีกว่าที่เป็นแน่นอน

5. peptide lip treatment

ขอปิดท้ายกันที่ลิปทรีตเมนต์เปปไทด์ที่มีกลิ่นของวานิลลา มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก มีเปปไทด์ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ปาก พร้อมช่วยบำรุงให้ริมฝีปากที่แห้ง ขาดน้ำดู อวบอิ่มมากยิ่งขึ้น ฉ่ำวาว เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวและยังเป็นลิปทรีตเมนต์ที่ปราศจาก สารเคมีที่เป็นอันตราย ซึ่งผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้วว่าสามารถใช้ได้ไม่มีสารอันตรายแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเครื่องสำอางสกินแคร์ จาก Rhode ของสาว Hailey Bieber บอกเลยว่ามีแต่ตัวที่น่าใช้ทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ แถมยังเหมาะกับ Vegan อีกด้วยน้า เอาเป็นว่าใครอยากมีสกินแคร์หรือเครื่องสำอางดีๆ มาใช้ ก็เตรียมไปช้อปกันเลยเลยค่ะ เพราะเขายังมีสินค้าตัวอื่น ๆ ที่ให้เราไปตำอีกเพียบเลย

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen