5 โกโก้ลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญ

5 โกโก้ลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญ บล็อคแป้ง บล็อคไขมัน ได้อยู่หมัด!

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับเครื่องดื่มช่วยควบคุมน้ำหนักได้ หรือช่วยเรื่องขับถ่ายกันมาบ้างแล้ว อย่างกาแฟ แต่บางคนก็อาจจะมีปัญหากับเครื่องดื่มเหล่านี้ได้เหมือนกัน ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ไม่ถูกกับกาแฟ จึงทำให้มีหลาย ๆ คนเริ่มเปลี่ยนไปดื่มอย่างอื่น อย่างเช่น โกโก้ลดน้ำหนัก นอกจากรสชาติอร่อยและยังมีประโยชน์มากมาย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 โกโก้ลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญ บล็อคแป้ง บล็อคไขมัน ให้สาว ๆ ที่กำลังไดเอท หรืออยากหาตัวช่วยดีๆ ในการลดน้ำความอ้วนอยู่ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

แนะนำ 5 โกโก้ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023

#1. Wink White W Dark Cocoa

Wink White W Dark Cocoa
Wink White W Dark Cocoa

  โกโก้ลดน้ำหนักจาก วิ้งไวท์ ดับเบิ้ลยู ดาร์ก โกโก้ มีสารสกัดจากผักและผลไม้หลายชนิด ใช้ Dark Cocoa เป็นส่วนผสมหลัก ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีไขมัน ไม่มีคอลเรสเตอรอล อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้อิ่มสบายท้อง มีส่วนช่วยให้สามารถลดการกินจุกจิกได้ มีส่วนผสมของผงบุก ทำให้รู้สึกได้อิ่มนานขึ้น

ปริมาณและราคา

  • 1 กล่องมี 10 ซอง
  • ราคา 980 บาท

#2. Chame Sye Cocoa

Chame Sye Cocoa
Chame Sye Cocoa

นวัตกรรมโกโก้พรีเมี่ยมเข้มข้นจากสเปน มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากชาเขียว และสารสกัดจากทับทิม สามารถช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ช่วยลดความอ้วน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ใช้หญ้าหวานเพื่อเพิ่มรสชาติ พลังงานต่ำเพียง 60 แคลอรี

ปริมาณและราคา

  • 1 กล่องมี 10 ซอง
  • ราคา 390 บาท

#3. Baby thailand BB ​Cocoa

Baby thailand BB ​Cocoa
Baby thailand BB ​Cocoa

  บีบีโกโก้ ช่วยดักจับไขมันตั้งแต่ชั้นทางเดินอาหาร ช่วยให้อิ่มเร็วและนาน เหมาะสำคนต้องการลดน้ำหนัก ไม่มีส่วนผสมของไขมันทรานส์และน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอล สามารถช่วยลดส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ ลดพุง ลดไขมัน ช่วยควบคุมความหิว ลดความอยากอาหาร ช่วยทำให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยกระชับสัดส่วน

ปริมาณและราคา

  • 1 กล่องมี 5 ซอง
  • ราคา 270 บาท

#4. Primaya Cal S Cocoa

Primaya Cal S Cocoa
Primaya Cal S Cocoa

อีกหนึ่งอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักโกโก้พรีเมียมสำเร็จรูป ช่วยคุมหิว ทำให้อิ่มนานขึ้น ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล มีไฟเบอร์สูง ช่วยปรับสมดุลและล้างพิษในลำไส้ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ เร่งการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่กดประสาท ดื่มง่าย รสเข้ม กลมกล่อม มีกลิ่นหอม

ปริมาณและราคา

  • 1 กล่องมี 10 ซอง
  • ราคา 299 บาท

#5. Glory Baobao Cocoa

Glory Baobao Cocoa
Glory Baobao Cocoa

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เบาเบาโกโก้ นำเข้าเนเธอแลนด์ ที่สามารถช่วยขับถ่าย บล็อคแป้ง บล็อคไขมัน ช่วยลดสิว และทำให้ผิวใส ให้พลังงานเพียง 60 แคล มีส่วนผสมของโกโก้ ไฟเบอร์ รวมถึงยังมีคอลลาเจน และพรีไบโอติกส์หรืออาหารของเชื้อจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ ช่วยปรับสมดุลในระบบขับถ่าย ช่วยให้ขับถ่ายคล่อง ลดอาการท้องผูก ช่วยทำหน้าที่ในการลดน้ำหนัก ช่วยป้องกันการสะสมไขมันและช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้อย่างดีเยี่ยม

ปริมาณและราคา

  • 1 กล่องมี 7 ซอง
  • ราคา 390 บาท

ประโยชน์ของโกโก้ลดน้ำหนักมีอะไรบ้าง ?

สามารถทำให้เห็นผลได้จากการเปลี่ยนแปลง 5 ปัจจัยการทำงานของร่างกายหากกินเป็นประจำ และเห็นผลได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจุยดังต่อไปนี้

ประโยชน์ของโกโก้
ประโยชน์โกโก้ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ทำให้การหมุนเวียนเลือดในร่างกายสมดุล

 1. เร่งระบบเผาผลาญในร่างกายให้มีประสิทธิภาพ

ช่วยกระตุ้นเซลล์โปรตีนและไขมัน ด้วยฮอร์โมนอดิโนเพคติน (Adiponectin) เพื่อเร่งสลายพลังงานและไขมันที่เกินความจำเป็นในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดความหิว หรือความอยากทานของกินจุกจิกในยามท้องว่างได้ด้วย

 2. ปรับความดันเลือดในร่างกายให้อยู่ในระดับปกติ

สารในผลิตภัณฑ์โกโก้ลดน้ำหนักช่วยลดน้ำตาลในเลือด ทำให้การหมุนเวียนเลือดในร่างกายสมดุล และระดับความดันเลือดอยู่ในเกณฑ์ปกติ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังลดไขมัน ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจกับอาการหัวใจวายฉับพลันได้ในระยะยาว

 3. ฟื้นฟูสภาพจิตใจให้แจ่มใสด้วยการทานเมล็ดโกโก้

ในผลวิจัยได้กล่าวไว้ว่า หากทานในช่วงควบคุมอาหาร จะทำให้ผู้บริโภคมีอารมณ์และความรู้สึกในเชิงบวก ลดความตึงเครียดของสมอง บำรุงสภาพจิตใจให้มีความสุข อีกทั้งการทานโกโก้ลดน้ำหนัก ยังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหลอดเลือดสมองได้อีกด้วย

 4. สารในผงโกโก้ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย

มีสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ช่วยต้านแบคทีเรีย และเอนไซม์ในร่างกาย มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ที่ทำให้เกิดปฏิกิริยาการอักเสบ ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งในระยะยาว 

 5. ปรับสภาพผิวพรรณให้เปล่งประกาย

การทานโกโก้ลดน้ำหนักจากเมล็ดแท้ ช่วยบำรุงสภาพผิวให้มีออร่าที่สดใส เพิ่มสารคอลลาเจนบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น เด้งฟู และเติมน้ำในผิวให้ดูสดใสมากขึ้น  

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen