8 ที่ดัดขนตา ขนตางอนยาวเป็นธรรมชาติ จับง่ายถนัดมือ

แนะนำ 8 ที่ดัดขนตา ขนตางอนยาวเป็นธรรมชาติ จับง่ายถนัดมือ

ที่ดัดขนตาถือว่าเป็นอีกไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมีกันแทบทุกคน เพราะจะช่วยให้ขนตาของสาว ๆ งอนเด้งสวย หรือแก้ปัญหาขนตาตก ขนตาทิ่มลงได้ อีกทั้งยังช่วยให้ขนตาหลังจากการปัดมาสคาร่าดูโดดเด่นยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 8 ที่ดัดขนตา ที่ช่วยให้ขนตาของคุณผู้หญิงมีความงอนยาวสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่หัก แถมยังมาพร้อมกับขนาดเล็ก จับง่ายถนัดมืออีกด้วย จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเล้ยยยย!

1. Pro Curl Up Eyelash Curler จาก 4U2

Pro Curl Up Eyelash Curler จาก 4U2
Pro Curl Up Eyelash Curler จาก 4U2

ที่ดัดขนตาที่มาพร้อมกับหัวดัดแบบหวีซี่เล็กๆ ช่วยให้ง่ายต่อการดัดขนตาและแยกเส้นขนตาให้เรียงเส้นสวยธรรมชาติ ทำให้เข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น ขนตาดูยาวและงอนมากขึ้น และยังมาพร้อมกับแผ่นซิลิโคนรีฟิลที่นุ่ม ช่วยถนอมไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วง ยกขนตาให้งอนสวยตั้งแต่โคนจรดปลายขึ้นกันเลยทีเดียว ราคา 199 บาท

2. Perfect Eyelash Curler จาก Bohktoh

Perfect Eyelash Curler จาก Bohktoh
Perfect Eyelash Curler จาก Bohktoh

บอกต่อ แบรนด์อันดับหนึ่งของใครหลายคน ที่จะช่วยงัดขนตาให้งอนสวยได้ดั่งใจ ที่ถูกออกแบบมาให้โค้งรับกับรูปตาได้อย่างลงตัว ขนตางอนเด้ง เรียงเส้นโค้งสวย โดยไม่ทำให้ขนตาหัก และไม่เกิดการดึงเนื้อผิวหนังบริเวณเปลือกตาที่อาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บขณะใช้งาน เหมาะสำหรับหลากหลายรูปทรงของดวงตาคุณ และที่สำคัญราคาไม่แพงเป้นมิตรสุด ๆ  ราคา 229 บาท

3. Dior Backstage Lash Curler จาก Dior

Dior Backstage Lash Curler จาก Dior
Dior Backstage Lash Curler จาก Dior

อีกหนึ่งที่ดัดขนตาที่ถูกออกแบบให้สำหรับทุกรูปทรงเปลือกตาและง่ายต่อการเข้าถึงโคนขนตา โดยไม่หนีบขนตา และยังมาพร้อมกับแผ่นซิลิโคนทรงมนที่มีความนุ่มนวลและง่ายต่อการใช้ มอบผลลัพธ์ขนตางอนตลอดวัน โดยไม่เสี่ยงต่อการหักงอหรือทิ่มลงระหว่างวัน ปัดมาสคาร่าง่ายขึ้น ที่สำคัญยี่ห้อนี้เขามีชื่อเสียงเรื่องขนตาอยู่แล้วน้า บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่อนค่า ราคา 1,100 บาท

4. Lash Perm Curl Fix Eyelash Curler จาก Etude House

 Lash Perm Curl Fix Eyelash Curler จาก Etude House
Lash Perm Curl Fix Eyelash Curler จาก Etude House

ที่ดัดขนตาแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ที่เขาผลิตจากวัสดุโลหะคุณภาพดี แข็งแรง ดีไซน์เป็นสีดำดูสวยทันสมัย ที่หยิบจับออกมาใช้เมื่อไหร่ก็สะดุดตาสุด และยังมาพร้อมยางซิลิโคนรีฟิล 2 ชิ้นสำหรับเปลี่ยน สามารถโค้งเข้ากับตาได้ดี การใช้งานต้องออกแรงกด ตัวที่ดัดถึงจะอยู่ทรง โค้งงอนและไม่ทิ่มลงระหว่างวัน ราคา 270 บาท

5. Lash Curler จาก Hourglass

Lash Curler จาก Hourglass
Lash Curler จาก Hourglass

ที่ดัดขนตาสีทองสุดหรูหราจากแบรนด์ Hourglass ที่เขาผลิตจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดี ดีไซน์ด้ามจับถนัดมือ เสริมการปัดมาสคาร่าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะถูกออกแบบมาช่วยให้สามารถยกขนตาได้ถึงโคนขนตา จึงช่วยทำให้ขนตาของเรานั้นดูงอนเด้งตลอดวัน เรียกได้ว่าหมดปัญหาขนตาตกไปเลยค่า ราคา 1,300 บาท

6. Eyelash Curler จาก Muji

Eyelash Curler จาก Muji
Eyelash Curler จาก Muji

อีกหนึ่งที่ดัดขนตาถูกและดี ซึ่งทางแบรนด์เขาทำจากสเตนเลสคุณภาพดีเกินราคา น้ำหนักเบา ด้ามจับถนัดมือจึงทำให้ควบคุมต่อการใช้งานได้ง่าย สามารถเข้าถึงโคนขนตาได้ดี ขนตาไม่หัก ทำให้ขนตาดูโค้งงอน ไม่ทิ่มลง ยิ่งถ้าปัดมาสคาร่าตามประมาณ 1-2 ครั้งจะยิ่งช่วยให้ขนตาดูเรียงตัวสวย งอนยาวยิ่งขึ้น ราคา 175 บาท

7. Eyelash Curler 213 จาก Shiseido

Eyelash Curler 213 จาก Shiseido
Eyelash Curler 213 จาก Shiseido

ที่ดัดขนตาแบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถูกออกแบบให้สามารถโค้งเข้ากับรูปตาของสาวเอเชีย แผ่นหนีบกว้างครอบคลุมขนตาได้หมด หนีบง่าย ดัดขนตางอนสวยเป็นธรรมชาติ ยางดัดขนตาทำมาจากซิลิโคนแท้ สามารถยืดหยุ่นได้ดี ไม่หนีบหนังตา ขนตกไม่หัก ขาจับค่อนข้างแข็งจึงทำให้ควบคุมการดัดขนตาได้อย่างดีอีกด้วยน้า บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ต้องมี ราคา 680 บาท

8. Eyelash Curler จาก Shu Uemura

Eyelash Curler จาก Shu Uemura
Eyelash Curler จาก Shu Uemura

มาถึงอีกหนึ่งยี่ห้อที่ใช้วัสดุแข็งแรงทนทาน ช่วงขาขยายได้พอดี จับได้กระชับมือ ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะ จึงสามารถโค้งเข้ากับรูปตาได้พอดี ไม่ต้องออกแรงหนีบมาก ขนตางอนเด้งอยู่ทรงตลอดวัน มียางสำรองแถมมาให้ เบ้าคัดไม่โค้งมาก ช่วยยกขนตาให้งอนเด้ง เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูเปล่งประกายยิ่งขึ้นอีกด้วย ราคา 990 บาท

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว เทรนด์ความงาม บิวตี้ไอเท็ม แฟชั่นต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind