ส่องบิวตี้ไอเทม 'Peach Fuzz' สี Pantone ประจำปี 2024

ส่องบิวตี้ไอเทม ‘Peach Fuzz’ สี Pantone ประจำปี 2024

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วเมื่อถึงช่วงใกล้สิ้นปี ที่บริษัทผลิตสีชื่อดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Pantone จะมีการประกาศ Pantone Color of The Year ประจำแต่ละปีออกมา เช่นเดียวกับปี 2024 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันนี้ ทาง PANTONE ก็ได้ออกมาประกาศสีประจำปีอย่าง ‘Peach Fuzz’ หรือ PANTONE 13-1023 เป็นสีส้มพีชโทนอบอุ่น นุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างสีชมพูและสีส้มนั่นเอง ทำให้รู้สึกถึงความเมตตาและความอ่อนโยน ซึ่งคาดการณ์ว่าสี Peach Fuzz อาจจะเข้ามามีบทบาทในวงการบิวตี้ปีหน้าไม่มากก็น้อย วันนี้เราจึงไม่พลาดพาสาวๆ มาอัปเดตบิวตี้ไอเทมโทนสีส้มพีชไปพร้อม ๆ กันเลยค่า

Fenty Beauty Snap Shadows Mix & Match Eyeshadow Palette

สี Peach (ราคา 1,300 บาท)

มาเริ่มกันที่ Peach Fuzz แรกกันเลยค่ะ พาเลตต์อายแชโดว์ที่พร้อมจะแปรเปลี่ยนทุก ๆ สิ่งให้กับเปลือกตาของสาว ๆ ดูสวยฉ่ำ ที่มาพร้อม 6 เฉดสี เนื้อแน่นติดทน มีทั้งแบบเนื้อแมตและชิมเมอร์อยู่ในตลับเดียว เพียงแค่พกตลับนี้ก็สามารถเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าได้ทุกแนวกันเลย ซึ่งในคอลเลกชันนี้ ทางแบรนด์เขาก็ไม่ทิ้งความสะดวก เพราะทำออกมาตลับเล็ก กะทัดรัด สะดวกในการพกพาแน่นอนค่า

Etude House Play Color Eyes Mini Objet

 สี 2 Peach Shell Tray (ราคา 680 บาท)

สายแต่งตาวิบวับแวววาวห้ามพลาด! ETUDE Play Color Eyes Mini Objet พาเลทอายแชโดว์สุดแวววาวดุจจิวเวลรี่ วิ้ง ๆ ระยิบระยับ สวยหรูดูแพงมากค่าา คอลเลคชั่นนี้ ETUDE ร่วมมือกับ WING BLING แบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นออนไลน์อันดับ 1 จากเกาหลี เนรมิตพาเลทอายแชโดว์สุดเล่อค่า 4 เฉดสีสวย ๆ ให้ดวงตาของสาว ๆ สวยปัง เป็นประกายโดดเด่นกว่าใครเพื่อนกันเลย เรียกได้ว่าตรงตาม Peach Fuzz แบบเป๊ะๆ

Peripera Ink Pocket Shadow Palette

สี 06 Welcoming Woody Home (ราคา 590 บาท)

คอมพลีทเมคอัพให้น่ามองด้วยพาเลทอายแชโดว์เหมาะกับทุกโทนสีผิว จากเพอริเพอร่า ที่จะมาช่วยแต่งตาของสาว ๆ ให้สวยดูละมุนมีมิติมากยิ่งขึ้น เนื้อเกลี่ยง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน ติดทนนาน พร้อมเนื้อกลิตเตอร์ให้ความแวววาว สามารถเล่นแสงได้เป็นอย่างดี ขนาดเล็ก พกพาติดตัวไปไหนก็ไม่เกะกะเลยจ้า

Cezanne Face Glow Color

สี 01 Apricot Glow (ราคา 320 บาท)

อีกหนึ่งบิวตี้ไอเทม Peach Fuzz สี Pantone ประจำปี 2024 สัมผัสใหม่แห่งการแต่งเติมสีสันบนใบหน้า ไฮไลท์เนื้อเจลแบบ 3 IN1 ผสานด้วยบลัชออนและอายแชร์โดวสีแอปริคอทอย่างลงตัว ด้วยสัมผัส เนียนนุ่ม กว่าที่เคย มอบผลลัพธ์ปลุกผิว ฉ่ำโกลว์ เปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวา เนื้อเจลหุ้มพิกเม้นต์สีและพาวเดอร์ คือเคล็ดลับผิวฉ่ำโกลว์ ติดทนนาน สัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน อุดมด้วยสารบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน 10 ชนิด

Glossier Cloud Paint

สี Beam (ราคาประมาณ 700 บาท)

บลัชออนเนื้อ gel-cream ที่ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย แค่ใช้ปลายนิ้วแท็บเบา ๆ ก็ได้แก้มสีสวยดูธรรมชาติ สวยใส ๆ แบบไม่เยอะ มีทั้งหมด 4 สี ซึ่งเป็นสีที่ไม่แฟชั่น ใช้ได้ทุกวัน แนะนำให้มีทุกสี ซึ่งเป็นโทนสีที่เข้ากับสีผิวของผู้หญิงโทนเอเชียอย่างพวกเรามาก โดยความเด่นเด่นอีกอย่างของครีมบลัชสีใหม่ที่ออกมานี้ คือ เค้าผสมชิมเมอร์ละเอียด ที่ทำให้ช่วยทำให้หน้าดูสดใสขึ้นมาอีกด้วย

Eglips Cheek Fit Blusher

สี 03 Peach Cheek Fit (ราคา 165 บาท)

ปิดท้ายกันที่งานบลัช  ที่เราแบกมาฝากแบบจุกๆ จัดหนักจัดเต็ม Eglips Cheek Fit Blusher เค้าออกบลัชตัวใหม่มาแล้ว! มีให้ตำทั้งหมด 6 เฉดสีเลย ยังๆ ยังไม่หมดจ้ะแม่ แล้วสีบลัชที่เค้าออกมาน่ารักมาก ละมุนใจแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวเวอร์! เห็นปุ๊บความต้องพุ่งสูงปี๊ด!! มันต้องมีจริงๆ และวันนี้แหละ เราจะมาอัปเดตบลัชตัวใหม่นี้ให้เพื่อนๆ ได้เห็น จะสวยบาดใจซิสขนาดไหน เราไปดูของใหม่นี้พร้อมๆ กันเลยค่าา

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว เทรนด์ความงาม บิวตี้ไอเท็ม แฟชั่นต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman