EGLIPS

โบกมือลา ‘EGLIPS’ ยุติการจำหน่ายสินค้าแล้ว เนื่องจากมีปัญหาภายใน

EGLIPS เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แอคเคาท์ออฟฟิเชี่ยลทวิตเตอร์ของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังอย่าง EGLIPS Thailand ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศถึงลูกค้า ขอประกาศยุติการจัดจำหน่ายสินค้า ทำเอาเสียดายกันไปตาม ๆ กัน

.

ปิดตัวลงแล้วหลังจากเกิดปัญหาภายใน กระทบถึงการผลิตสินค้า

อีกลิปส์ ไทยแลนด์ “EGLIPS Thailand” ได้แจ้งประกาศผ่านบัญชีทวิตเตอร์ โดยระบุ “ประกาศสำคัญจาก EGLIPS THAILAND” ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านจากใจที่ให้ EGLIPS ได้เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำอันแสนพิเศษมาอย่างยาวนาน

ปิดตัวลงแล้วหลังจากเกิดปัญหาภายใน กระทบถึงการผลิตสินค้า
ปิดตัวลงแล้วหลังจากเกิดปัญหาภายใน กระทบถึงการผลิตสินค้า

EGLIPS ประกาศยุติการจัดจำหน่ายสินค้า” เรียนคุณลูกค้า EGLIPS ที่น่ารักทุกท่าน EGLIPS THAILAND รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งต่อความสวยงาม และสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษร่วมกับลูกค้าทุกท่าน อย่างไรก็ตามทางแบรนด์มีความเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า

เนื่องจากแบรนด์ EGLIPS ในประเทศเกาหลี มีความจำเป็นต้องยุติการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเนื่องด้วยปัญหาภายใน ส่งผลให้สินค้าของแบรนด์หลายรายการขาดตลาด และไม่สามารถเติมสต๊อกสินค้าได้ ทาง EGLIPS THAILAND จึงจำเป็นต้องเริ่มทยอยยุติการจัดจำหน่ายสินค้าที่ร้าน Watsons ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป ทั้งนี้คุณลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางต่างๆ ได้ตามปกติ จนกว่าสินค้าจะหมด ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

EGLIPS THAILAND ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านจากใจ ที่ได้ให้การสนับสนุนแบรนด์ของเรามาอย่างยาวนาน GOODBYE EGLIPS…..”

ปิดตัวลงแล้วหลังจากเกิดปัญหาภายใน กระทบถึงการผลิตสินค้า

สินค้าจากแบรนด์เกาหลีที่มีคุณภาพ ติดกระเป๋าสาว ๆ ทุกคน

EGLIPS เป็นเครื่องสำอาง Drud Store จากประเทศเกาหลีใต้ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดย EGLIPS ย่อมาจากคำว่า E-commerce , Gloss และ Lipstick สามารถอ่านได้เป็นคำว่า “อี-กึ-ลิ๊ปส์” ตามการอ่านของภาษาเกาหลี

สำหรับแบรนด์อีกลิ๊ปส์ถือเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางออนไลน์แบรนด์แรก ๆ ในประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ในร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีจะต้องมีสินค้าอยู่ทุกร้าน แถมยังเป็นไอเท็มเด็ดที่ช่างแต่งหน้าต่างพกติดกระเป๋ากันเกือบทุกคนเพื่อแต่งหน้าให้กับไอดอลและนักแสดง ตั้งแต่งานถ่ายแบบ ถ่าย Music Video ไปจนถึงงานประกาศรางวัลปลายปีเลยทีเดียว

.

ด้วยความนิยมของเทรนด์การแต่งหน้าในเมืองไทย ที่กำลังนิยมแต่งหน้าตามสาวเกาหลี ทางแบรนด์ EGLIPS จึงเข้ามาทำการตลาดในไทยเมื่อปี 2015 ภายใต้บริษัท 2 เอ็นเค เทรดดิ้ง ซึ่งเครื่องสำอางชิ้นที่ทำให้ตัวแบรนด์มีกระแสในประเทศไทย คือ “Eglips Blur Powder” หรือที่สาว ๆ รู้จักกันในชื่อว่า “แป้งดำในตำนาน” แป้งเบลอรูขุมขนยอดฮิตและคุมมัน เหมาะกับสาวไทยที่อยากแต่งหน้าตามเทรนด์เกาหลี แต่ก็ยังต้องการความคุมมันและเบลอผิว รูขุมขน

และจากความนิยมนี้เอง ทำให้เข้าหู เข้าตาสาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ประเทศ ส่งผลให้ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงแรก ๆ ซึ่งวลีที่พบบ่อยสำหรับเครื่องสำอางแบรนด์นี้คือ “เครื่องสำอางถูกและดี”

สินค้าจากแบรนด์เกาหลีที่มีคุณภาพ ติดกระเป๋าสาว ๆ ทุกคน

นอกจากนี้เครื่องสำอางชนิดอื่น ๆ ก็ดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Eglips Turn On Shade Shading , Eglips Melly Glass Tint และ Eglips Flash Shadow Palette ที่ทั้งราคาย่อมเยาว์ สามารถเอื้อมถึงได้ทุกวัย และคุณภาพดีเกินราคา

.

อย่างไรก็ตาม ในเว็บไซต์ยังไม่ได้ปิดตัวลง ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าที่ยังค้างสต็อกได้ที่ https://www.eglips.co.th/

.

สามารถติดตามการอัพเดตเทรนการแต่งหน้าและความสวยความงามได้ที่ BeautyisMind – ครบเครื่องเรื่องความงาม