บอกพิกัด 5 ร้านลิฟติ้งขนตา

บอกพิกัด 5 ร้านลิฟติ้งขนตา ในกรุงเทพฯ งอนสวย เป็นธรรมชาติเว่อร์!

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง แน่นอนว่าตัวแม่ตัวมัมต้องหาอะไรที่ทำให้เราดูดี ดูสวยขึ้น เราเสาะแสวงหาทำหมด! ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดขน การดริปผิว การทำหัตถกรรมที่ใบหน้า การสักคิ้ว รวมไปถึงการลิฟติ้งขนตา หรืออาจจะถึงขั้นการต่อขนตา และจะมีความธรรมชาติมากกว่า ดูไม่โป๊ะ เหมือนกับขนตาฉันมันงอนเด้งแบบนี้มาตั้งแต่เกิดจ้า ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแจกพิกัด 5 ร้านลิฟติ้งขนตา ในกรุงเทพฯ ตามไปปักหมุดพร้อมกันเลยจ้า

1.Lash Boutique

Lash Boutique
ร้านลิฟติ้งขนตา Lash Boutique เปิดมานานมากกว่า 9 ปี

มาเริ่มกันที่ ร้านลิฟติ้งขนตา Lash Boutique เปิดมานานมากกว่า 9 ปี จุดเด่นของเค้าคือผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบขนตาและโครงคิ้ว ให้เข้ากับสรีระรูปหน้าของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะเลย โดยแลชบูทีจะมีเทคนิคเฉพาะ ตัว ทำแล้วรับประกันจะไม่ขาดหลุดร่วง ไม่แห้งกรอบแน่นอนค่ะ ถ้าใครไปแล้วขอแนะนำโปรแกรม Nourishing Lashlifting ไฮไลท์ของโปรแกรมนี้คือ เค้าจะเน้นการบำรุงด้วยเคราติน และทำ Tinting ให้ดูชัด เรียงแพรสวยแนะนำเลยค่าา

  • มีทั้งหมด 3 สาขา :

2.Darlene Eyelash

Darlene Eyelash
ร้านลิฟติ้งขนตาใจกลางกรุง การเดินทางง่ายมาก

ร้านลิฟติ้งขนตาใจกลางกรุง การเดินทางง่ายมาก ไม่ซับซ้อนพียงแค่นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีสยาม นอกจากนี้ในเรื่องของเทคนิคและวัสดุที่ใช้ เค้าเลือกใช้ของที่มีคุณภาพไม่ต้องกลัวเลย ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานทุกชิ้น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจึงทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ขนตาจะเรียงสวยทุกจุด ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ นอกจากนี้เค้าไม่ได้มีแค่เพียงบริการลิฟติ้งขนตาเท่านั้นนะ จะต่อ หรือลิฟติ้งขนคิ้ว , สักปาก หรือ BB Glow & Blush ร้าน Darlene Eyelash ก็มีให้พร้อม ห้ามพลาดเลยจ้า

3.Proud of Lash

Proud of Lash
ไม่ว่าจะเป็นบริการลิฟติ้งตา , ต่อขนตา ไปจนถึงการแว็กซ์กำจัดขน ซึ่งราคาคือดีม๊าก

มาต่อกันที่ Proud of Lash ร้านลิฟติ้งขนตาเค้าเน้นเรื่องนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นบริการลิฟติ้งตา , ต่อขนตา ไปจนถึงการแว็กซ์กำจัดขน ซึ่งราคาคือดีม๊าก ช่างมีความเป็นมืออาชีพ เรียงแบบเส้นต่อเส้น ละเอียด ใจเย็นในการทำสุดๆ ลุคที่ได้จะออกแนวเกาหลีนิดๆ มีความงอนเด้งเหมือนตุ๊กตา ช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตาเรามากขึ้น แถมไม่ช็อต ไม่หลุดร่วงด้วยนะ ปังไม่ไหวว

4.Lash Day Studio

Lash Day Studio
จุดเด่นของที่นี่คือ ใช้ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลีสุดพรีเมียม ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง

ร้านลิฟติ้งขนตา Lash Day Studio จุดเด่นของที่นี่คือ ใช้ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลีสุดพรีเมียม ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งมีทั้งบริการลิฟติ้งขนตา ลิฟติ้งขนคิ้ว สักคิ้ว และสักปาก ซึ่งบอกเลยว่าทุกโปรแกรม ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีคุณภาพได้มาตรฐานหมด เรียกได้ว่าสวยครบจบในที่เดียว

5.Ever Lash Studio

Ever Lash Studio
Ever Lash Studio เค้าเป็นสตูดิโอเฉพาะทางเรื่องขนตาและคิ้ว มีช่างมากฝีมือและเทคนิคเฉพาะ

ปิดท้ายกันที่ Ever Lash Studio เค้าเป็นสตูดิโอเฉพาะทางเรื่องขนตาและคิ้ว มีช่างมากฝีมือและเทคนิคเฉพาะ ทำให้ใครหลายๆ คนมาใช้บริการแล้วประทับใจ จนเกิดการบอกต่อ ทำให้ร้านนี้ติดลิสต์หนึ่งในร้านลิฟติ้งขนตาสุดฮิต ใครๆ ต่างก็อยากมาใช้บริการ แถมผลิตภัณฑ์ที่เค้าเลือกใช้มีคุณภาพสูง แต่ราคาสบายกระเป๋า ใครกำลังมองหาที่ลิฟติ้งขนตา แบบมีคุณภาพอยู่แนะนำเลยจ้า

ขอบอกเลยค่ะว่าแต่ละพิกัดที่เรานำมาแจกนั้นดีงาม งานเนียบแบบขั้นสุด ซึ่งแต่ละร้านที่คัดมาให้นั้นบอกเลยว่า มีเทคนิคเฉพาะแตกต่างกันไป และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย รีวิวจากสาวๆ เพียบบ! ไม่ต้องกลัวว่างานจะสวยไม่ตรงปก ใครใกล้พิกัดไหนสามารถปักหมุดไปได้เลยน้าา ความสวยรอไม่ได้นะจ๊ะสาวๆ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind