7 อาหารเสริมอะโวคาโด ผลไม้ยอดฮิต

แนะนำ 7 อาหารเสริมอะโวคาโด ผลไม้ยอดฮิต สำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพ

เมื่อพูดถึงการดูแลตัวเอง เราว่าสมัยนี้ทุก ๆ คน ก็เริ่มจะหันมาใส่ใจตัวเองกันมากขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกาย หรือการลดมัน ลดหวาน ลดน้ำตาล และหันมาทานผัก ผลไม้ที่มีประโยชน์มากขึ้น ยิ่งโดยเฉพาะ avocado ผลไม้ยอดฮิตสำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพเลยค่ะ เพราะจะช่วยควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แต่บางคนก็อาจจะไม่ชอบทาน หรือไม่มีเวลาที่จะหาซื้อมาทาน วันนี้เราก็เลยมี 7 อาหารเสริมอะโวคาโด โดยสกัดออกมาเป็นมาแนะนำค่ะ

1. น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น Annavocado

Annavocado
Annavocado

สำหรับตัวนี้จะมาในรูปแบบซอฟท์เจล มีสารสกัดจากavocado ออร์แกนิกธรรมชาติ พันธุ์แฮส จากประเทศนิวซีแลนด์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลผิวพรรณ เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ช่วยชะลอวัย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล และปัญหากระดูกในผู้สูงอายุ ก็ยังช่วยบำรุงและลดอาการอักเสบ ของข้อและกระดูกได้ดีอีกด้วย

  • ราคา 790 บาท

2. น้ำมันอะโวคาโด NOLÁ Superfoods

NOLÁ Superfoods
NOLÁ Superfoods

น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นจากธรรมชาติ NOLÁ Superfoods รูปแบบซอฟต์เจล อาหารเสริมอะโวคาโดนี้ สกัดจากผลavocado ธรรมชาติ 100 % จึงอุดมไปด้วย กรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งเป็นไขมันชนิดดีต่อร่างกาย ที่จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และลดความเสี่ยง การเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ พร้อมด้วยวิตามินบำรุงร่างกาย อย่างวิตามิน E ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เเละโอเมก้า 3, 6 และ 9 ช่วยเสริมสร้างการทำงานระบบต่าง ๆ ของร่างกาย

  • ราคา 490 บาท

3. น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น จากธรรมชาติ IMMOR

IMMOR
IMMOR

น้ำมันอะโวคาโด้ สกัดเย็นจากธรรมชาติที่มาในรูปแบบ Unrefined ที่สกัดด้วยการบีบเย็น โดยไม่ใช้ตัวทำละลายหรือสารเคมี จึงทำให้ได้น้ำมันที่บริสุทธิ์สูงมาก รวมถึงสารอาหารครบถ้วน ช่วยดูแลและบำรุงผิว พร้อมปรับสมดุลสภาพผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน E เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด และป้องกันการสะสมของไขมันในเส้นเลือด เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่อยากแนะนำว่าต้องลอง

  • ราคา 620 บาท

4. อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด จากเยอรมัน Smartlife Plus

Smartlife Plus
Smartlife Plus

อีกหนึ่งอาหารเสริม ที่มีปริมาณน้ำมันอะโวคาโด แบบสกัดเย็นที่มากถึง 1,000 มก. ต่อเม็ดเลยทีเดียว มาในรูปแบบแคปซูล ที่ประกอบไปด้วยกรดโอเลอิก เป็นกรดไขมันดีช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท และสมอง มีสาร unsaponifiables ช่วยลดอาการอักเสบ อาการปวดของข้อกระดูกต่าง ๆ ส่วนใครต้องใช้สายตาเป็นเวลานาน ๆ ก็ยังมีสารอาหารบำรุงสุขภาพดวงตาอย่าง ลูทีน ที่เป็นประโยชน์ต่อดวงตา และเสริมด้วยวิตามิน E พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ดูดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

  • ราคา 429 บาท

5. อาหารเสริมอโวคาโด Voda Plus

Voda Plus
Voda Plus

บอกเลยว่าใน 1 เม็ดแคปซูลนี้ ก็เทียบเท่ากับอะโวคาโดถึง 3 ลูก จึงทำให้การทานเพียงวันละ 1 เม็ด ก็เพียงพอต่อความต้องการแล้ว ก็มีส่วนช่วยลดระดับไขมัน ลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล และบำรุงคนที่มีปัญหาข้อ หรือกระดูก เช่น อาการข้อเสื่อม พร้อมด้วยสารอาหารบำรุงสุขภาพดวงตาอย่าง ทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) ที่พร้อมจะป้องกันดวงตา จากแสงแดด แสงคอมพิวเตอร์หรือมือถือ แลยังอัดแน่นไปด้วย วิตามิน E และวิตามิน B ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกเพียบเลยจ้า

  • ราคา 359 บาท

6. ริบูรณ์ อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด

ริบูรณ์ อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด
ริบูรณ์ อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด

ผลิตภัณฑ์จากคนไทยที่ทำออกมาในรูปแบบเม็ดซอฟเจล สกัดจากavocado สายพันธ์แฮส และถูกส่งตรงมาจาก แปลงเพาะปลูกแบบอินทรีย์ ใน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา กันเลยทีเดียว ทานวันละ 1 เม็ด ก็เพียงพอต่อความต้องการแล้ว อุดมไปด้วยประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย เช่น มีไขมันดี ที่ช่วยลดไขมันเลว จึงช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล ลดโอกาสเสี่ยงของโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ พร้อมทั้ง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยการทำงานของระบบประสาท และสมอง และบำรุงสายตา เรียกได้ว่า เหมาะกับวัยทำงานไปถึงวัยผู้สูงอายุมากเลยจ้า

  • ราคา 750 บาท

7. น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น AVO Plus

AVO Plus
AVO Plus

ขอปิดท้ายกันที่ยี่ห้อนี้เลยค่ะ เพราะทางแบรนด์เขาใช้อะโวคาโดสายพันธุ์แฮส ที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ อุดมไปด้วยกรดโอเลอิก ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล และไขมันไตรกลีเซอไรด์ พร้อมทั้ง ส่วนผสมจากวิตามินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน B5 หรือ กรดแพนโทเทนิก ช่วยลดอาการอักเสบ หรือ อาการปวดของโรคข้ออักเสบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภูมิให้กับร่างกาย บรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน และช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวยังดูอ่อนวัย

  • ราคา 450 บาท

อาหารเสริมอะโวคาโด ที่จะมาช่วยดูแลเรื่องสุขภาพได้อย่างครบถ้วน สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อมาทานกันได้เลยนะ แต่อย่าลืมนะคะว่าอาหารเสริมก็เป็นเพียงหนึ่งตัวช่วย ที่จะช่วยเสริมการทำงานของร่างกายของเราเท่านั้น เพื่อน ๆ สามารถดูแลและใส่ใจสุขภาพตัวเองได้เช่นกัน ไม่ว่าจะออกกำลังกายบ้าง ให้ตัวเองได้มีเวลาพักผ่อนสักนิด หันมาทานอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น เพียงเท่านี้เราก็จะได้มีสุขภาพกาย สุขภาพกายใจที่ดีไปพร้อม ๆ กันแล้วค่ะ

 อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่ beautyismind

Pridiphat Phocharoen