Collagen Gummy

แนะนำ กัมมี่คอลลาเจน 7 ยี่ห้อขายดี 2023 ทานง่ายเคี้ยวเพลิน ๆ หยิบทานได้ทุกวัน

อีกหนึ่งทริคดี ๆ ในการบำรุงผิวหลายคนก็คงจะนึกถึงการกิน Collagen เป็นตัวช่วยเสริมอีกแรงกันใช่ไหมล่ะคะ แต่ในบางทีจะให้ชงกินทุกวันก็คงไม่ไหวไตเราคงทำงานหนักกันมาก ๆ เลยล่ะ และแน่นอนว่าการบำรุงผิวด้วยคอลลาเจน ก็ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นการชงเสมอไปนี่นา เพราะเขาก็มีแบบให้เคี้ยวกินเพลิน ๆ ก็ได้เหมือนกัน อย่าง กัมมี่คอลลาเจน ที่เราจะมาแนะนำ 7 ยี่ห้อขายดี 2023 ต้องบอกเลยว่านอกจากจะขายดีแล้ว ยังอร่อย ทานง่าย และที่สำคัญมีประโยชน์ ช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยจะมียี่ห้อไหนน่าซื้อบ้างไปดูพร้อม ๆ กันโลดดดด!

1. กัมมี่คอลลาเจน DHC Collagen Gummy

DHC Collagen Gummy
DHC Collagen Gummy

มาเริ่มที่ตัวแรกกับ DHC Collagen Gummy แบรนด์ดังของญี่ปุ่น มีรสชาติหอมอ่อน ๆ ของน้ำสตรอว์เบอร์รีแท้ ทานง่ายมาก แต่แอบมีเคลือบน้ำตาลนิดหน่อย ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจน, วิตามิน C, วิตามิน B12 และไบโอติน ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของการสร้าง Collagen และบำรุงผิวของเราให้ดูสดใสขึ้นได้ รวมไปถึงการดูแลเล็บและเส้นผมของเราให้มีสุขภาพดีอีกด้วยนะ บอกเลยว่าเคี้ยวง่าย กินเพลินมาก ๆ เลยล่ะค่า

2. กัมมี่คอลลาเจน NeoCell Beauty Shield

NeoCell Beauty Shield
NeoCell Beauty Shield

แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา มีรสชาติของแบล็กเบอร์รี่เลมอน ทั้งหอม หนุบหนับ เคี้ยวเพลิน ๆ แน่นอนค่า มีส่วนผสมของ Collagen เป็นหลัก ตามด้วยแอสตาแซนทิน, สารสกัดจากผลมะขามป้อม และวิตามิน C ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวเป็นหลัก ช่วยปรับสีผิวของเราให้สม่ำเสมอ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ให้กับคนที่อยากจะเริ่มทดลองกิน

3. กัมมี่คอลลาเจน Nature Bounty Collagen

Nature Bounty Collagen
Nature Bounty Collagen

มาถึงยี่ห้อนี้ซึ่งเขาทำรสชาติเป็นรสส้ม ที่กินแล้วรู้สึกสดชื่นเว่อร์ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าจัดหนักจัดเต็มมาให้ครบกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Collagen, วิตามิน C และไบโอติน ส่วนช่วยหลัก ๆ เลยคือการดูแลผิวของเราให้กลับมาสดใสขึ้น ดูมีออร่านั่นเองค่ะ นอกจากนี้เขายังเพิ่มด้วยการดูแล บำรุงสุขภาพเส้นผม รวมทั้งเล็บให้ดูแข็งแรง แลดูเงางามอีกด้วยค่า

4. กัมมี่คอลลาเจนแบรนด์ Swisse Beauty Collagen Glow Gummies

Swisse Beauty Collagen Glow Gummies
Swisse Beauty Collagen Glow Gummies

แบรนด์นำเข้าจากออสเตรเลีย ตัวนี้มีรสชาติหอมของสตรอว์เบอร์รีและวานิลลาอยู่ด้วยกัน บอกเลยว่าเคี้ยวดูจะรู้สึกหนุบหนับ กลิ่นหอมมาก  ที่อัดแน่นส่วนผสมสำคัญมาให้หมด ทั้ง Collagen ชนิดที่ 1 และ 3, วิตามิน C, วิตามิน E และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยในเรื่องของผิวเป็นหลัก อย่างช่วยเพิ่มความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิว ดูแลผิวให้สดใส สุขภาพดี และมีสารต้านอนุมูลอิสระด้วย ที่สำคัญไม่มีการเคลือบน้ำตาลอีกด้วย

5. กัมมี่คอลลาเจน Nature’s Way VR Collagen Plus Gummies

Nature’s Way VR Collagen Plus Gummies
Nature’s Way VR Collagen Plus Gummies

Collagen Gummy จากออสเตรเลียเป็นรสเบอร์รี่ นุ่มเคี้ยวเพลิน และไม่คาวด้วย ซึ่งส่วนประกอบเด่นอย่าง Verisol Collagen คอลลาเจนชนิดพิเศษ และชนิดที่ 1และ 3 ที่เด่นเรื่องการดูแลผิวให้ผิวสวยสุขภาพดี ผิวกระชับ เรียบเนียน บำรุงเล็บและเส้นผม ที่ไม่แข็งแรง ผมร่วงง่าย ให้กลับมามีสุขภาพดี ใครกำลังมองหาตัวที่มีคุณสมบัติครบๆ แบบนี้ล่ะก็ แนะนำยี่ห้อนี้เลยค่ะ

6. กัมมี่คอลลาเจน Nature’s Truth Beauty Collagen

Nature's Truth Beauty Collagen
Nature’s Truth Beauty Collagen

Collagen Gummy จากอเมริกาเป็นรสสตรอว์เบอร์รี หอม ๆ ที่มีส่วนผสมของ Collagen ชนิดที่ 1และ 3 แอบกระซิบบอกว่าตัวนี้เค้าจะเน้นเรื่อง Collagen เป็นหลักเลย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องการดูแลบอกเลยว่าครบ! ทั้งสุขภาพเส้นผม และเล็บ เป็นการบำรุงให้กลับมามีสุขภาพดีเหมือนเดิม และตัวนี้ก็ไม่การเคลือบน้ำตาลอีกเช่นเคยค่า

7. กัมมี่คอลลาเจน MAV Nutrition Collagen Gummies with Biotin

MAV Nutrition Collagen Gummies with Biotin
MAV Nutrition Collagen Gummies with Biotin

ขอปิดท้ายด้วย MAV Nutrition Collagen Gummies with Biotin แบรนด์อเมริกา รสชาติเลมอนเคี้ยวเพลิน ๆ อีกหนึ่งแบรนด์ ซึ่งมีส่วนประกอบหลักจาก ไฮโดรไลซ์ Collagen, วิตามิน C, วิตามิน E และไบโอติน ที่มาช่วยในเรื่องของสุขภาพผิว ให้กลับมาดูสดใส ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น รวมถึงการดูแลเล็บและเส้นผม ให้แข็งแรง

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับกัมมี่คอลลาเขนขายดีปี 2023 บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อนั้น อร่อย ทานง่ายเคี้ยวเล่นแบบเพลินๆ แถมยังได้ประโยชน์ต่อผิวอีกด้วยน้า ถ้าใครอยากมีผิวสุขภาพดีก็คงต้องไปตามกันด่วน ๆ แล้วค่า แต่ทุกครั้งที่จะบอก ก่อนโบกมือลากัน การกินคอลลาเจนก็เป็นเพียงแค่ตัวช่วยของเราเท่านั้นน้า  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ