แชมพูแก้ผมร่วง

คัดมาแล้ว แชมพูแก้ผมร่วง อัปเดต 2023 ใช้ตามนี้ผมหนาขึ้นแน่

แม้ว่าจะสระ ไดร์ หรือหวีผมเมื่อไหร่จะต้องเห็นสภาพที่หลุดร่วงตามพื้น หลุดร่วงตามมาด้วย กวาดเท่าไหร่ก็ไม่หมด เห็นแบบนี้แล้วมันชั่งเหนื่อยใจซะจริง ๆ  ทำให้ยุ่งยากจะต้องหาวิธีการในการรับมือและดูแลกับเส้นผมมาหลายวิธี หรือบางวิธีก็แทบจะไม่ได้ผล มาค่ะสาว ๆ หากใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ และกำลังกลุ้มใจอย่างหนัก วันนี้เราจะมาแนะนำ แชมพูแก้ผมร่วง มาอัปเดตให้ได้ไปใช้ตามในปี 2023 รับรองว่าผมหนาขึ้นอย่างแน่นอน แต่ก่อนเราจะไปดูไอเทมเด็ดๆ ไปดูสาเหตุต้นตอของปัญหานี้กันค่ะว่าเกิดจากอะไรได้บ้าง จะได้รับมือถูกไงล่ะคะสาว ๆ ตามมาเล้ยยยย  

สาเหตุของการเกิดผมร่วง

สาเหตุผมร่วง
ในแต่ละวันคนเราจะมีผมร่วงประมาณไม่เกิน 100 เส้น

ในแต่ละวันคนเราจะมีผมร่วงประมาณไม่เกิน 100 เส้น ซึ่งแน่นอนว่าหากใครมีการหลุดร่วงมากกว่านี้ จะต้องหาสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดขึ้นจากอะไร

 • พันธุกรรม

คนในครอบครัวมีประวัติศีรษะล้าน ผมบางร่วง ซึ่งมีโอกาสที่ พันธุกรรมนี้จะถ่ายทอดมาถึงตัวเราได้เหมือนกัน

 • การเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน

ไม่ว่าจะเป็นช่วงตั้งครรภ์หรือ การคลอดบุตร ก็มีโอกาสที่ปัญหานี้เกิดขึ้นได้แต่เกิดขึ้นในระยะเวลาแค่ชั่วคราวเท่านั้น

 • ความเครียดที่กระทบกระเทือน

อาจเป็นความเครียดที่ส่งผลต่อจิตใจทำให้ร่างกายอ่อนแอ ส่งผลให้เกิดภาวะนี้ได้ชั่วคราวเช่นกัน

 • การขาดสารอาหาร

เช่น โปรตีน ธาตุเหล็ก และสารอาหารชนิดอื่น ๆ

 • ผลกระทบจากการใช้ยา

ไม่ว่าจะเป็น ยามะเร็ง ยาความดันโลหิตสูง หรือยาที่ใช้รักษาภาวะซึมเศร้าก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุ

แนะนำ แชมพูแก้ผมร่วง อัปเดตปี 2023

Clear Cloud Shampoo

Clear Cloud Shampoo
Clear Cloud Shampoo

Clear Cloud Shampoo แชมพูแก้ผมร่วง ด้วยคุณค่า Plant-powered ซึ่งเป็นคุณค่าจากพืชพรรณธรรมชาติทั่วโลกกว่า 30 ชนิด ลดการขาดหลุดร่วง ช่วยให้งอกใหม่ สร้างความแข็งแรงไม่เปราะหักหรือขาดง่าย พร้อมฟื้นบำรุงรากจากภายในและกระตุ้นการงอกใหม่ ฟองอ่อนนุ่ม ปราศจากสารเคมี สามารถสังเกตได้ภายใน 3 สัปดาห์

 • ราคา 690 บาท (ปริมาณ 280 มล.)

COMMON GROUND SHAMPOO BOTANICAL SCENT & AVOCADO OIL EXTRACTS

COMMON GROUND SHAMPOO BOTANICAL SCENT & AVOCADO OIL EXTRACTS
COMMON GROUND SHAMPOO BOTANICAL SCENT & AVOCADO OIL EXTRACTS

แชมพูแก้ผมร่วง สูตรออร์แกนิคจากออสเตรเลีย ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี มีสารสกัดน้ำมันอโวคาโด ปรับสมดุลให้กับเส้นผม และหนังศีรษะด้วยค่า pH พื้นเมือง ช่วยลดรังแค และกระตุ้นการงอกใหม่ ช่วยลดการขาดหลุดร่วง เพิ่มความชุ่มชื้นและความเงางาม ทำให้ดูสุขภาพดี นุ่มลื่น น่าสัมผัสมาก ๆ

 • ราคา 160 บาท (ปริมาณ 250 มล.)

Innisfree Green Tea Fresh Shampoo

Innisfree Green Tea Fresh Shampoo
Innisfree Green Tea Fresh Shampoo

ความมันบนหนังศีรษะก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้ง่าย ซึ่งแชมพูแก้ผมร่วงสูตรนี้ มีส่วนช่วยในการลดความมันบนหนังศีรษะได้ด้วยค่ะ และสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนหนังศีรษะของเราได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น หลังสระแล้วจะมีกลิ่นหอมสดชื่นอ่อน ๆ อีกด้วย

 • ราคา 390 บาท (ปริมาณ 310 มล.)

Clear Scalp Ceuticals Shampoo Hair Fall Resist

Clear Scalp Ceuticals Shampoo Hair Fall Resist
Clear Scalp Ceuticals Shampoo Hair Fall Resist

เป็นแชมพูแก้ผมร่วง ที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงลึกถึงแกนผม พร้อมโอตินที่ฟื้นฟูเส้นผมให้มีความนุ่มชุ่มและดูแข็งแรง ใครที่ใช้เป็นประจำจะสังเกตได้ว่าเกิดการหลุดร่วงน้อยลง ดูหนาขึ้น ตัวเนื้อแชมพูเป็นสูตรอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วเห็นผลชัวร์

 • ราคา 239 บาท (ปริมาณ 300 มล.)

50 MEGUMI

50 MEGUMI
50 MEGUMI

แชมพูแก้ผมร่วง เหมาะกับคนที่มีผมแห้งเสีย มีส่วนผสมของสมุนไพรที่คัดสรรมาอย่างดีในการช่วยบำรุงให้มีสุขภาพที่ดี และดูหนาขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดวสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก ป้องกันไม่ให้เกิดการลีบแบนจึงทำให้ดูนุ่มมากยิ่งขึ้น

 • ราคา 350 บาท (ปริมาณ 250 มล.)

TRESemme Hair Fall Control Shampoo

TRESemme Hair Fall Control Shampoo
TRESemme Hair Fall Control Shampoo

สาวๆ ที่มีปัญหาผมหลุดร่วงจากการทำเคมีเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นการกัดสี ดัด ยืดหรือย้อม ต้องห้ามพลาด TRESemme Hair Fall control Shampoo แชมพูแก้ผมร่วง ช่วยลดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ด้วยผลิตภัณฑ์จากเทรซาเม่ค่ะ สามารถช่วยลดการขาดหลุดร่วงที่ถูกทำลายโดยเคมีได้ถึง 98% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย นอกจากนี้เค้ายังมาพร้อมเทคโนโลยี Bond Repair เกรดเดียวกับซาลอน สามารถช่วยสมานแกนผม ทำให้กลับมาแข็งแรง มีน้ำหนัก และไม่เปราะขาดง่าย แถมยังมี Amino Shield ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ว่าจะเป็นความร้อน เคมีและมลภาวะในอากาศ

 • ราคา 199 บาท (ปริมาณ 450 มล.)

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind