barbie

ปรากฎการณ์ Barbie x ? รวมคอลเลคชั่น 2023 ที่คอลแลปกับบาร์บี้

Barbie Collections 2023 กลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ดังชั่วข้ามคืนเมื่อ Barbie The Movie ได้ฉายลงจอภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้รับชมภาพยนตร์สุดยอดแห่งสัญลักษณ์ของผู้หญิง รวมไปถึงแบรนด์ต่าง ๆ ที่เกาะกระแสด้วยการคอลแลปกับบาร์บี้เพื่อออกคอลเลคชั่นใหม่ Barbie x ? วันนี้เราเลยจะพาคุณไปเช็คลิสต์กันว่ามีแบรนด์ไหนและสินค้าไหนบ้างที่คอลแลปกับบาร์บี้ในปีนี้

Barbie x Zara

เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ผู้หญิงที่เป็นที่ยอดนิยม สำหรับการคอลแลปครั้งนี้ทาง ZARA Official (@zara) ได้เลือกหยิบเครื่องแต่งกายหนึ่งในคอลเลคชั่นของบาร์บี้ออกมาเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอเดรสลายสก็อตสีชมพูสลับขาว กับ Zara Barbie Capsule Collection explodes in pink ที่มองปุ๊ปก็รูแลยว่านี่แหละ บาร์บี้! บอกได้เลยว่าเขา จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหญิงและชาย เครื่องประดับ ชุดนอน ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม และของใช้ในบ้านอีกมากมาย

Barbie x Forever 21

ถ้ามีซาร่าแล้วต้องมี Forever21 (@forever21) โดยทางแบรนด์จะออกคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายในคอลเลคชั่น Forever Barbie collection ที่มีทั้งชุดว่ายน้ำวันพีทสัญลักษณ์ของบาร์บี้สีชมพูจัดจ้าน ชุดนอน รองเท้า ถุงเท้า ผ้าขนหนู ต่างหู กิ๊บหนีบผมและอื่น ๆ อีกมากมายที่ปนเครื่องประดับ ใส่แล้วบาร์บี้ฟีเวอร์สุด ๆ

Barbie x Aldo

แบรนด์รองเท้าก็ไม่น้อยหน้า เพราะในบาร์บี้เดอะมูฟวี่ ได้นำเสนอเรื่องราวของเท้าและรองเท้าที่ลาร์บี้นั้นสวมใส่ ALDO shoes (@aldo_shoes) จึงได้โอกาสปล่อยคอลเลคชั่น BarbiexALDO exclusive collab ที่มีจุดขายเน้นไปทีรองเท้าแก้วลูกคุณลูกใจ ใส่แล้วเป็นเจ้าหญิงอย่าง Flaunt your Barbie flair และยังได้ออกสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าในชื่อรุ่น Barbiehandbg from the limited-edition และมีเครื่องประดับอย่างสร้อยคอ Sparkle, dazzle, and Barbie razzle

Barbie x Kitsch

พลาดไม่ได้กับแบรนด์เครื่องประดับอย่าง Kitsch (@mykitsch) ที่เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ limited edition Barbie™ x Kitsch collection ที่มีทั้งยางมัดผมหลากหลายประเภท กิ๊บสีชมพูหวานแหวว เป็นเครื่องประดับที่สดใสและสามารถแมทช์ได้ทุกลูคของคุณในทุก ๆ วัน

Barbie x Bloomingdale’s

มาที่แบรนด์ต่อไปกับ Bloomingdale’s (@bloomingdales) ที่จะมานำเสนอรองเท้าสเกตสีเหลืองนีออนจัดจ้านที่เราจะเห็นได้ในบาร์บี้มูฟวี่เข้ามาดึงดูดในลูกค้าอย่างเราได้เข้าไปชมสินค้าในคอลเลคชั่น We’re rolling with @barbie this summer! ที่ขายทั้งเซตเสื้อผ้าที่ทางแบรนด์แมทช์มาเป็นอย่างดี ล้วนมีแรงบันดาลใจจากงานพรมแดงของบาร์บี้ทั้งนั้น เป็นชุดทำงานที่ใส่แล้วโคตรจะเป็นบาร์บี้ แล้วยังมีกระเป๋าสุดคิ้วท์มาให้เราได้ชั่งใจอีกหนึ่งสินค้าที่น่าซื้อมาก ๆ

Barbie x Mermade

เรื่องความสวยความงามต้องมาที่หนึ่ง จะขาดอุปกรณ์เสริมสวยไม่ได้กับ Mermade Hair (@mermade.hair) ที่หยิบเอาเรื่องการเสิรมสวยตามแนวทางของแบรนด์มาให้เนรมิตให้สาว ไ ด้ผมสวยกันถ้วนหน้า ด้วยคอลเลคชั่น Pro Waver in custom Barbie™️ Zebra print! เครื่องหนีบผมจับลอนเมอร์เมดที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ ตัวเครื่องเป็นสีชมพูหวานมาพร้อมกับกล่องพิมพ์ลาย x Barbie พิเศษ ให้แฟน ๆ ได้ตามเก็บกัน

Barbie x Truly

ถ้ารื่องความสวยความงามยังไม่หมดต้อง Truly® (@trulybeauty) เปิดตัวสินค้าใหม่ในคอลเลคชั่น SmartSweets & Truly Beauty ซึ่งจะเป็น เหล่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์และสครัปป์ผิว มาพร้อมกระเป๋าพกผ้าสินค้าสีชมพูหวานอีกแล้ว บอกเลยว่าสินค้าตัวนี้กำลังเป็นที่จับตามอง เพราะนอกจากเสื้อาแล้วที่เนรมิตเราสวยเหมือนบาร์บี้บาร์ใจแล้วนั้น เรื่องของผิวที่สะสวยก็ต้องมาด้วย!

Barbie x NYX

ถึงแม้ว่าอีกแบรนด์ที่เราจะพูดถึงไม่มีช็อปในไทยแล้ว แต่รับรองว่าสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าต้องไม่พลาดที่หยิบลงตระกร้ากับ NYX Professional Makeup (@nyxcosmetics) ที่เปิดตัวคอลเลคชั่น NYX CosmeticsxBarbieTheMovie collection รวมเหล่าเครื่องสำอางค์ที่สาว ๆ ต้องมี ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติกที่มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งสุดจึ้งสีชมพูสุดจี๊ด ซึ่งเคลมว่ามีหลากหลายเฉดในเลือกตามสีผิวของสาว ๆ เพื่อความสวยของแต่ละคนแบบบาร์บี้!

Barbie x Moon

มาอีกหนึ่งแบรนด์ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งสาว ๆ และเด็ก ๆ ด้วยแปรงสีฟันจากแบรนด์ MOON (@moon) ในคอลเลคชั่น BarbieTheMoviexMOON collection ที่โดดเด่นเรื่องของแปรงสีฟันสีชมพูเข้มตรงเฉดบาร์บี้ The Barbie™ The Movie x MOON Pink Electric Toothbrush ขายคู่กับยาสีฟันสูตรพิเศษอย่าง Sparkly pink paste color

Barbie x Alex and Ani

อีกแบรนด์เครื่องประดับที่คอลแลปกับบาร์บี้อย่าง ALEX AND ANI (@alexandani) ก็คือต้องตำ ต้องโดน ด้วยการออกคอลเลคชั่น ALEXANDANIxBarbieTheMovie ที่มีทั้งสร้อยคอ แหวน ต่างหูฟรุ้งฟริ้ง กำไลข้อมือ มีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลยอย่างที่ชอบ โดดเด่นด้วยโทนสีชมพู ทอง เงิน โรสโกลว์ ถ้ามีติดำว้สักอันก็น่าจะสวยมาก ๆ เลย

Other Barbie Collections

Barbie x Swoon

Swoon (@swoon)

Barbie x Swoon
Barbie x Swoon

Barbie x Cold Stone Creamery

Cold Stone Creamery (@coldstone)

Barbie x Cold Stone Creamery
Barbie x Cold Stone Creamery

Barbie x Pinkberry

Pinkberry (@pinkberryswirl)

Barbie x Pinkberry
Barbie x Pinkberry

Barbie x OPI

OPI (@opi)

Barbie x OPI
Barbie x OPI

Barbie x CHI

CHI (@chihaircare)

Barbie x CHI
Barbie x CHI

Barbie x Tangle Teezer

Tangle Teezer Hairbrush🇬🇧 (@tangleteezer)

Barbie x Tangle Teezer
Barbie x Tangle Teezer

Barbie x Impala Skate

Impala Skate (@impalaskate)

Barbie x Impala Skate
Barbie x Impala Skate

Barbie x Crocs

Crocs Shoes (@crocs)

Barbie x Crocs
Barbie x Crocs

Barbie x Beis

BÉIS (@beis)

Barbie x Beis
Barbie x Beis

Barbie x Fossil

Fossil (@fossil)

Barbie x Fossil
Barbie x Fossil

สามารถติดตามบทความเรื่องของสาว ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ BeautyisMind – ครบเครื่องเรื่องความงาม

.