5 บิวตี้ไอเทม ลุคไวรัลของ ‘Han So Hee’ จากปารีสโอต์กูตูร์แฟชั่นวีค

เปิดลิสต์ 5 บิวตี้ไอเทม ลุคไวรัลของ ‘Han So Hee’ จากปารีสโอต์กูตูร์แฟชั่นวีค

สวยจนเป็นไวรัล! สำหรับนางเอกสาวเกาหลีชื่อดัง Han So Hee ที่บินลัดฟ้าเพื่อไปเข้าร่วมชมโชว์โอตกูตูร์ของแบรนด์ Dior คอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ประจำปี 2024 เป็นครั้งแรก และในฐานะ Dior House Ambassador ซึ่งเธอก็ได้ปรากฏตัวในชุดเดรสซีทรูสีดำดีเทลขาดรุ่ย คลุมทับด้วยเสื้อคลุมตัวยาวในเฉดสีเทาดำ เรียกได้ว่ามีความเท่ ปนเซ็กซี่นิด ๆ  แถมยังให้กลิ่นอายสไตล์พังก์ในลุคเดียว ทำเอาเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว

และนอกเหนือจากโททัลลุคที่ดูโดดเด่นแล้ว เมกอัพลุคของนางเอกสาวในลุคนี้ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับ Kang Ye Won เมกอัพอาร์ติสคู่บุญ ที่ล่าสุดออกมาเผยลิสต์เมกอัพไอเทมที่ใช้ในการครีเอทลุคของ Han So Hee ในครั้งนี้ด้วย โดยเครื่องสำอางทุกชิ้นที่ใช้เป็นของ Dior Beauty ทั้งหมด จะมีอะไรน่าสนใจ และน่าใช้ตามบ้างไปดูกันเลยค่า

Han So Hee
Han So Hee

1. Dior Forever Skin Glow

(ราคา 2,750 บาท)

Dior Forever Skin Glow
รองพื้น Dior

เริ่มจากการลงรองพื้นเนื้อฉ่ำโกลว์ Dior Forever Skin Glow ที่ให้ความปกปิดขั้นเทพ แต่ดูบางเบา เป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ที่สำคัญติดทนนาน ไม่ทำให้หนักหน้า ให้ผิวที่ดูโกลฉ่ำเผยความสวยของผิวได้อย่างชัดเจน

2. Dior Forever Cushion

(ราคา 3,000 บาท)

Dior Forever Cushion
คุชชัน Dior

มาต่อกันที่คุชชันเนื้อแมตต์ Dior Forever Cushion ที่ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่าง ๆ ให้เนียนกริบ ถึงแม้จะทาทับกับรองพื้น ก็ยังฟินิชลุคดูเนียน เป็นธรรมชาติ กลืนไปกับผิว อย่างพี่สาว Han So Hee เกิดมาพร้อมกับผิวสวยๆ ดูสุขภาพดีแบบหาที่ติไม่ได้

3. Dior Forever Rouge Blush เฉดสี 219 Rose Montaigne

(ราคา 2,200 บาท)

Dior Forever Rouge Blush
บลัชออน Dior

มาถึงงานแก้มกันบ้าง พร้อมแต่งแต้มสีสันให้พวงแก้มด้วย Dior Forever Rouge Blush เฉดสี 219 Rose Montaigne มาในโทนสีชมพูพีช ๆ ปัดบาง ๆ ลงไปที่พวงแก้ม ฟินิชลุคที่ได้เหมือนมีเลือดฝฝฝฝาดเบาๆ ดูหน้าเด็กลงไปอี๊กก!

4. Dior Diorshow 5 Couleurs เฉดสี 429 Toile De Jouy

(ราคา 2,900 บาท)

Dior Diorshow 5 Couleurs
อายแชร์โดว์ Dior

การแก้มไปแล้ว มาต่อกันที่งานตากันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับงานตา เมกอัพอาร์ติสเลือกใช้โทนสีน้ำตาลธรรมชาติจากพาเลทอายแชโดว์ 5 สีในตลับเดียว Dior Diorshow 5 Couleurs เฉดสี 429 Toile De Jouy โดยจะเน้นไปในโทนซอฟต์ ๆ แต่งเบา ๆ แบบไม่เน้นดวงตา บอกเลยว่าสาว ๆ สามารถนำไปปรับใช้ในลุคประจำวันของสาว ๆ ได้เล้ยยย อยากสวยเหมือนพี่สาว Han So Hee ต้องซ้อมมือให้ไว!

5. Dior Rouge Dior Forever เฉดสี 999 Forever Dior

(ราคา 1,700 บาท)

Dior Rouge Dior Forever
ลิปสติก Dior

เอาล่ะ เรามาปิดท้ายกันด้วยขั้นตอนสุดท้าย ที่พี่สาว Han So Hee คอมพลีตลุคลิปสติกเนื้อแมตต์สีแดงสุดร้อนแรงอย่าง Dior Rouge Dior Forever เฉดสี 999 Forever Dior ที่จุดเด่นของลุคนี้ต้องยกให้ลิปสติกตัวนี้เลยล่ะค่า เป็นสีแดงสด ดูหรูหรามาเห่าสุด ๆ ทาแล้วดูสวยแพงสู้กล้องมาก ๆ ถ้าสาว ๆ จังเกตกันล่ะก็จะเห็นว่า การแต่งหน้าในลุคนี้จะเป็นการแต่งหน้าแบบเบา ๆ แต่เน้นไปที่สีปากมากกว่า ซึ่งโดยรวมแล้ว ดูเข้ากั๊นนนนเข้ากันแบบสุด ๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับ เทคนิคการแต่งหน้าแบบพี่สาว Han So Hee ต้องบอกเลยว่าสวยแบบตาแตก ทำเอาเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากลองหัดแต่งตามก็สามารถฝึกซ้อมมือตามพี่สาวได้เลยน้า ซ้อมบ่อย ๆ รับรองว่าสวยไม่แพ้พี่สาวฮันโซฮีแน่นอนค่า ครั้งหน้าเราจะมีอะไรดี ๆ มาฝฝากอีกรอติดตามได้เลยค่า

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen