แจกพิกัด ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว 2024 ฝีมือดี ราคาไม่แรง การันตีว่าสวยจริง!

แจกพิกัด ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว 2024 ฝีมือดี ราคาไม่แรง การันตีว่าสวยจริง!

วันแต่งงาน ถือเป็นวันสำคัญที่สุดวันหนึ่งในชีวิตคู่ ผู้หญิงทุกคนจึงคาดหวังว่าจะต้องเป็นวันที่สมบูรณ์แบบและเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด แน่นอนว่าจะต้องมีหลายปัจจัยที่ทำให้เป็นงานที่ประทับใจไม่มีวันลืม เพราะนอกจากจะเป็นสถานที่จัดงานสวย ๆ และชุดเจ้าสาวที่ทำให้ดูสวยที่สุดในงานแล้ว การแต่งหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการเลือกช่างแต่งหน้าจึงสำคัญอย่างมาก วันนี้เราเลยจะมาบอกพิกัด ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ฝีมือดี ๆ ราคาไม่แพง ให้กับคุณผู้หญิงที่กำลังเตรียมตัวเป้นเจ้าสาวกันค่ะ

1. Khunrose Beauty

Khunrose Beauty
Khunrose Beauty

ใครกำลังมองหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมืออาชีพอยู่ ให้ทีมช่างแต่งหน้าเจ้านี้ดูแลในวันสำคัญของคุณสิคะ เพราะสามารถแต่งหน้าเจ้าสาวได้หลายลุค หลากสไตล์ แถมเขายังมีบริการทำผมจัดเต็มแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์และเครื่องสำอางคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง โดยช่างแต่งหน้าจะถามความต้องการของเจ้าสาวทุกคนก่อนเข้ารับบริการว่าต้องการสไตล์แต่งหน้าทำผมแบบไหน เพื่อให้วันสำคัญน่าจดจำไปตลอด

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line @khunrosebeauty
 • โทร 0829393929

2. Chana_makeover

Chana_makeover
Chana_makeover

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่แต่งได้ทั้งสไตล์สาวหวานลูกคุณ และสไตล์สายฝอโฉบเฉี่ยวขึ้นกล้อง สำหรับลุคเจ้าสาวทางช่างแต่งหน้าจะแต่งเป็นสไตล์หวาน ๆ โทนเย็นแบบเจ้าหญิง เน้นโทนสีชมพูหรือส้มคอรัล ช่วยให้ฟินิชลุคโดยรวมดูสุภาพเรียบร้อยและขึ้นกล้องไม่ดูจืดจนเกินไป นอกจากนี้ทางร้านมีบริการอื่น ๆ ครบวงจร รวมไปถึงการดูแลหน้าผมทั้งบ่าวสาวด้วยเครื่องสำอางคุณภาพดี อุปกรณ์การแต่งหน้าที่สะอาด พร้อมลงผิวตัวให้ดูมีน้ำมีนวล และมีคอนแทคเลนส์และแฮร์พีชให้แก่เจ้าสาวอีกด้วยใครชอบการแต่งหน้าสไตล์หวาน ๆ ก็ต้องที่นี่เลยค่า

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line: callmechana
 • โทร 095-552-9591

3. Krupor Makeup

Krupor Makeup
Krupor Makeup

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวสไตล์สวยหวาน ดูหรูหราต้องที่นี่เลยค่ะ Krupor Makeup พร้อมดูแลใบหน้าของเจ้าสาวให้สวยเป๊ะตลอดทั้งวันโดยฝีมือช่างปอ ที่มากประสบการณ์และความใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นรอบเช้าหรือเย็นก็สามารถปรับลุคให้เข้าได้กับทุกชุด รวมทั้งฝีมือการทำผมระดับมืออาชีพที่จะช่วยทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่สวยสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เจ้าสาวหลายคนที่เคยใช้บริการต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใคร ๆ ก็ชมว่าสวยมาก

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line : mangpormini
 • โทร 089 122 6853

4. Giksigar_makeup

Giksigar_makeup
Giksigar_makeup

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการแต่งหน้าและทำผมเจ้าสาวทั้งในและนอกสถานที่ ใครที่ชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบเรียบหรู ดูแพง ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ อีกทั้งยังช่วยปรับแต่งลุคให้เข้ากับเจ้าสาวแต่ละคน ไม่ว่าลักษณะงานแต่งจะเป็นแบบไหน ชุดสีอะไร ก็สวยดูดีได้ในสไตล์ของตนเอง และยิ่งไปกว่านั้น ช่างของที่นี่ยังเพิ่มความมั่นใจให้เจ้าสาวสวยแบบปลอดภัยด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ และการทำความสะอาดอุปกรณ์ก่อนใช้งานทุกครั้ง ทำให้สวยคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line : Giksigarmadeup
 • โทร 094-958-8922

5. Mikan_makeup

Mikan_makeup
Mikan_makeup

สวยได้ไม่จำกัดลุค ตอบโจทย์ทุกสไตล์ กับ Mikan Makeup ไม่ว่าคุณจะต้องการเป็นเจ้าสาวสไตล์เรียบร้อย อ่อนหวาน สดใส ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวก็พร้อมเสกลุคให้ได้ตามที่ต้องการ ด้วยสไตล์การแต่งหน้าของที่นี่จะมีทั้งแบบสวยหวานโทนชมพูแบบลูกคุณหนู โทนนู้ดออกส้มเรียบหรูดูเป็นผู้ดีสุด ๆ  หรือจะเพิ่มความเข้มขึ้นมาหน่อยเพื่อให้ถ่ายรูปออกมาชัดเจนก็ได้ ส่วนที่เสริมเข้ามาก็จะเป็นงานลงผิวตัวให้ดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดี พร้อมเครื่องประดับผมต่าง ๆ ที่ช่วยให้ทรงผมของเจ้าสาวดูสวยสง่า บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line : @mikanmakeup
 • โทร 092-9415615 ,094-6692695

6. Ribbint Makeup

Ribbint Makeup
Ribbint Makeup

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ที่ราคาไม่แพง แต่ได้สไตล์การแต่งหน้าที่สวยหรู ดูแพง ออร่าจับสุด ๆ  โดยจะเน้นไปที่การแต่งหน้าโทนนู้ดชมพู ดูเป็นผู้ดี อ่อนวัย เน้นธรรมชาติ ไม่หนาโบ๊ะ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในวันสำคัญ ที่นี่จึงถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าจะตอบโจทย์และตรงใจเลยค่ะ ไม่ว่าชุดเจ้าสาวจะเป็นสไตล์ไทยหรือสากล ทางช่างแต่งหน้าก็สามารถแต่งออกมาได้เข้ากันอย่างลงตัว เหมาะกับงานแต่งที่ต้องการความสุภาพไม่จัดจนเกินไป แถมยังมีสิทธิพิเศษให้ทางเจ้าบ่าวอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line : @oursweddingstudio
 • โทร 064-9826900, 089-8527147    

7. Gun Make Up

Gun Make Up
Gun Make Up

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว มืออาชีพ ฝีมือดีแต่งสวยทุกมุม ค่อนข้างติดทน เป๊ะ พร้อมเครื่องประดับสำหรับติดผม ไม่ว่าจะลุคหวานโทนส้มอมชมพู หรือลุคแซ่บ ๆ สายฝอ ทางช่างแต่งหน้าก็สามารถแต่งออกมาได้ดีทุกมุม ส่วนสไตล์การแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวส่วนใหญ่จะเป็นโทนหวาน ๆ ดูสุภาพเรียบร้อยสไตล์เกาหลี แต่ยังคงความผ่องและหน้าเป๊ะขึ้นกล้องไว้เช่นเดิม สำหรับเจ้าสาวที่สวมชุดไทยทางช่างแต่งหน้าจะแต่งออกเป็นโทนส้มคอรัลที่จะเน้นงานตาเป็นพิเศษ และยังทำผมเจ้าบ่าวให้พร้อมไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line : Mashow001
 • โทร 0933999796

8. Fcrz.makeup

Fcrz.makeup
Fcrz.makeup

เอาใจเจ้าสาวสายนู้ดและสายฝอ เน้นดวงตาคม โฉบเฉี่ยวขึ้นกล้อง กับช่างแต่งหน้าเจ้าสาว Fcrz.makeup เจ้าสาวที่ชอบแต่งหน้าโทนนู้ดออกส้มน่าจะถูกใจกับช่างแต่งหน้าเจ้านี้ไม่มากก็น้อยค่ะ เพราะสไตล์ที่โดดเด่นจะเป็นแนวเรียบร้อย หรูหรา ดูผู้ดี เน้นงานตาสีสว่างเป็นประกาย ช่วยให้ใบหน้าดูสดใสมีน้ำมีนวล แต่ก็ยังคงความเป๊ะความหน้าพุ่งไม่น้อยกว่าสไตล์อื่น ๆ โดยในหนึ่งแพ็กเกจจะรวมทั้งแต่งหน้าทำผมทั้งบ่าวสาว ลงผิวตัวเจ้าสาวให้ผ่องฉ่ำวาว คอนแทคเลนส์ 1 คู่ แฮร์พีช เครื่องประดับผม และบริการช่วยใส่ชุดเจ้าสาว บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ

ช่องทางการติดต่อ :

 • Line : Flookcrazydance
 • โทร 0822619549

นอกจากการเลือกช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ฝีมือดี และเป็นมืออาชีพแล้ว การเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปเด็ดขาด เพราะจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ผิวดูเรียบเนียน ไม่ต้องใช้การปกปิดให้ดูหนา แนะนำว่าก่อนวันแต่งงานสาว ๆ อย่าลืมทาครีมบำรุงผิว ดื่มน้ำเยอะ ๆ แล้วนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพียงเท่านี้ก็จะมีผิวที่พร้อมรับการแต่งเติมให้สวยงามแล้วค่ะ ใครที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยน้า ครั้งหน้าจะมีเทรนด์ความสวยอะไรที่น่าสนใจมาอัปเดตอีกรอติดตามได้เลย

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind