บอกต่อ 5 เซรั่มไฮยาลูรอน ถูกและดี 2566 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู

บอกต่อ 5 เซรั่มไฮยาลูรอน ถูกและดี 2566 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู

บอกต่อไอเทมลับดูแลผิวให้ดูเนียนนุ่ม ไม่มีริ้วรอย สาวๆ  ซึ่งถ้าใครกำลังเจอกับปัญหาหน้าไม่เรียบเนียน มีความแห้งกร้านแบบขั้นสุด หรือขาดการดูแลเอาใจใส่อยู่ล่ะก็ คงต้องมองหาส่วนผสมที่ชื่อว่า ไฮยาลูรอน หรือ Hyaluronic Acid เพราะน้องเค้านั้นเป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้นั่นเองค่ะ นอกจากนี้ยังส่งผลให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง รวมถึงยังช่วยเปลี่ยนใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้าของเรานั้นให้ลดเลือนลงได้อีกด้วย

วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 5 เซรั่มไฮยาลูรอน ถูกและดี แต่คุณภาพเกินราคา สามารถช่วยปรับผิวของสาวๆ ให้กลับมาอิ่มฟู เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก ซึ่งเจ้าตัว Hyaluronic Acid ที่เราจะแนะนำในวันนี้ ล้วนเป็นตัวดังที่มีรีเวียบจากผู้ใช้จริงเพียบเลย จะมีแบรนด์ไหนน่าใจสนและน่าคบหาบ้างนั้นตามไปกันเล้ยยยยย

1. L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum

 L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum
L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum

Hyaluronic Acid Serum จาก L’Oreal Paris คือเซรั่มไฮยาลูรอนที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ซึ่งมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกบริสุทธิ์ถึง 1.5% ช่วยลดริ้วรอยและลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้าของเรานั้น ให้กลับมาแข็งแรง ดูผิวกระจ่างใส แถมยังช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ในผิว ส่วนเนื้อเซรั่มบางเบาสุดๆ ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออยล์และสีสังเคราะห์ สาวๆ คนไหนแพ้ง่ายใช้ยี่ห้อนี้ได้แน่นอนค่ะคอนเฟิร์มว่าอ่อนโยนขั้นสุด

  • ราคา 799 บาท

2. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration

The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration
Hyaluronic Acid 2% + B5

มาถึงยี่ห้อต่อมาอย่าง The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration เซรั่มไฮยาลูรอนที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกเข้มข้น เหมาะกับทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง หน้ามันเยิ้ม หรือจะผิวผสม รวมไปถึงคนแพ้ง่าย เอาง่ายๆ ว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถใช้ได้หมดเลย ดีย์ไปอี๊กกกก เพราะนอกจากจะดีแล้วทางแบรนด์เค้ายังผ่านการออกแบบในห้องปฏิบัติการให้เป็นเซรั่มที่ดีเยี่ยม ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเห็นผล รวมถึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นและเด้งฟู

  • ราคา 380 บาท

3. AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule

AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule
AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule

ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule เซรั่มไฮยาลูรอนที่ Hyaluronic มาให้มากถึง 7 ชนิด ซึ่งมีทั้งขนาดโมเลกุลให้ เพื่อทำหน้าที่ปกป้องผิวชั้นนอก เสมือนฟิล์มเคลือบผิวไว้ แถมคุณสมบัติของน้องเค้านั้นยังช่วยปกป้องให้ผิวไม่เสียความชุ่มชื่น และโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นใน ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกให้ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำและนิ่มฟู แถมช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

  • ราคา 790 บาท

4. CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum

CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum
CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum

เซรั่มไฮยาลูรอนจาก CeraVe แบรนด์ดังที่กำลังฮิตใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเค้ามีสกินแคร์ออกมาเยอะมาก ซึ่งตัวนี้นั้นมีส่วนผสมสำคัญเป็นเซราไมด์และกรดไฮยาลูโรนิก สามารถช่วยคงความชุ่มชื่น ทำให้สาวๆ ที่กำลังมีผิวแห้ง ลอกเป็นขุย เมื่อใช้ตัวนี้แล้วก็สามารถทำให้ผิวของเรานั้นกลับมามีสุขภาพดีได้ขึ้นทันตาเห็นเลยจ้า มาพูดถึงเนื้อเซรั่มเค้าก็เป็นเจลครีม บางเบา ซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว และไม่ทำให้เหนอะหนะ ใครอยากให้หน้าดูอื่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน แนะนำให้ไปสอยมาด่วนๆ เลยค่ะ เพราะหลายคนที่ใช้บอกว่าเห็นผลจริง แบบไม่จกตาเด้อ

  • ราคา 550 บาท

5. Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Serum
Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Serum เซรั่มไฮยาลูรอนสูตรเข้มข้นที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก เนื่องจากมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นใน บำรุงได้อย่างล้ำลึกนั่นเองค่ะ แถมคุณสมบัติของน้องเค้าก็ไม่ใช่เล่น ๆ เพราะช่วยเข้าไปจัดการริ้วรอยแห่งวัยให้ตื้นขึ้น ทำให้กลับมาชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้แข็งแรงและกระชับขึ้นด้วยเป็นอีกหนึ่งตัวที่ควรมี

  • ราคา 259 บาท

6. SOS Hyaluron X3 concentrate serum

SOS Hyaluron X3 concentrate serum
SOS Hyaluron X3 concentrate serum

มาถึงแบรนด์สุดท้ายอย่าง SOS Hyaluron X3 concentrate serum เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีส่วนผสมของของ Hyaluronic มาให้ถึง 3 ชนิดด้วยกันเลยค่ะสาว น้องเค้าจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ปรับผิวในเนียนนุ่ม โดยตัวนี้สามารถใช้ผสมกับครีมอื่นได้ หรือจะทาเพียวๆ เลยก็ได้ค่ะ เพียงใช้แค่ 2 – 3หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวันรับรองว่าหน้าดีไม่ต้องพึ่งคลินิกเลยค่ะ

  • ราคา 550 บาท

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind