ไอเท็มรีเฟรชผิว Update 2023

ของมันต้องมี  ไอเท็มรีเฟรชผิว Update 2023 เติมเต็มความชุ่มชื้นระหว่างวัน

อากาศร้อนทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา ไอเท็มรีเฟรชผิว เพิ่มความสดชื่น พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้คงความสดใสระหว่างวัน วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันค่ะ สำหรับคนที่ยังไม่เคยลองใช้ Facial Mist ที่บำรุงพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นมาในรูปแบบของสเปรย์ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและสามารถหยิบมาใช้เติมความสดชื่นระหว่างวันได้ ถือเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มที่ควรมีติดกระเป๋าในช่วงอากาศร้อนแบบนี้เลยค่ะ

1. ไอเท็มรีเฟรชผิว : Fix’ Make-Up จาก CLARINS

 Fix’ Make-Up จาก CLARINS
Fix’ Make-Up จาก CLARINS

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไอคอนิกของคลาแรงส์ที่ช่วยล็อกเมกอัพให้ติดทนนานขึ้น ทั้งยังเป็นเกราะป้องกันมลภาวะ  ด้วยคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ อย่าง Organic Rose Water ช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว Aloe Vera extract ช่วยเติมความชุ่มชื้น และ Grapefruit extract ซึ่งอุดมไปด้วย antioxidants ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิว

  • ราคา 1,400 บาท

2. Beauty Elixir Prep, Set, Glow Face Mist จาก CAUDALIE

Beauty Elixir Prep, Set, Glow Face Mist จาก CAUDALIE
Beauty Elixir Prep, Set, Glow Face Mist จาก CAUDALIE

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง สารสกัดจากองุ่นเขียว น้ำมันจากดอกกุหลาบ น้ำมันจากโรสแมรี่ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น พร้อมฟินิชผิวที่ดูโกลว์เปล่งประกาย รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมช่วยล็อกเมกอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้น

  • ราคา 2,230 บาท

3. ไอเท็มรีเฟรชผิว : Rose Instant Hydration Mist จาก FRESH

Rose Instant Hydration Mist จาก FRESH
Rose Instant Hydration Mist จาก FRESH

ด้วยสารสกัดจากดามัสก์โรส ช่วยรักษาความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ และน้ำกุหลาบช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย สามารถใช้ได้ทั้งในขั้นตอน prepare the skin การเซ็ตเมกอัพ รวมไปถึงการสเปรย์เพื่อเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน

  • ราคา 990 บาท

4. Pro-Collagen Rose Hydro-Mist จาก ELEMIS

Pro-Collagen Rose Hydro-Mist จาก ELEMIS
Pro-Collagen Rose Hydro-Mist จาก ELEMIS

สเปรย์ที่ให้ความสดชื่นจากสารสกัดจาก Organic Rose Hydrolat , สาหร่าย Padina Pavonica และ Microalgae Extracts ช่วยปลอบประโลมผิวจากการขาดน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงให้ดูเนียนนุ่มดูมีชีวิตชีวา

  • ราคา 2,300 บาท

5. ไอเท็มรีเฟรชผิว : Brume De Beaute Glow Hydrating Mist จาก GUCCI

Brume De Beaute Glow Hydrating Mist จาก GUCCI
Brume De Beaute Glow Hydrating Mist จาก GUCCI

สเปรย์บำรุงผิวแบบไฮบริดที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันดอกกุหลาบสีดำและไฮยาลูโรนิก สามารถใช้สำหรับ prepare the skin ก่อนแต่งหน้าหรือสเปรย์เพิ่มระหว่างวัน มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี

  • ราคา 2,850 บาท

6. ไอเท็มรีเฟรชผิว : Always An Optimist 4-In-1 Mist จาก RARE BEAUTY

Always An Optimist 4-In-1 Mist จาก RARE BEAUTY
Always An Optimist 4-In-1 Mist จาก RARE BEAUTY

สเปรย์สูตร Bi-Phase ที่ผสมผสานระหว่างน้ำและน้ำมัน มีสารสกัดจากดอกบัว ไนอาซินามายด์และโซเดียมไฮยาลูรอเนต ช่วยให้ความชุ่มชื้น สัมผัสเบาสบาย พร้อมได้ฟินิชที่ดูอิ่มฟูโกลว์สุขภาพดี สามารถใช้สเปรย์ prepare the skin มก่อนลงเมกอัพหรือลงทับเมกอัพเพื่อให้ติดทนนานและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

  • ราคา 1,150 บาท

7. Mid-Day Miracle Essence จาก SK-ll

Mid-Day Miracle Essence จาก SK-ll
Mid-Day Miracle Essence จาก SK-ll

ด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง พิเทร่า™ ผสานด้วยมอยส์เจอร์ล็อก คอมเพล็กซ์ ที่โดดเด่นในเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่เหนื่อยล้ากลับมาสดใสมีชีวิตชีวา มาในรูปแบบสเปรย์ที่สามารถเติมความชุ่มชื้นได้ทุกที่ทุกเวลา

  • ราคา 2,460 บาท

8. ไอเท็มรีเฟรชผิว : ORIGINS GinZing™ Energy-Boosting Treatment Lotion Mist

ORIGINS GinZing™ Energy-Boosting Treatment Lotion Mist
ORIGINS GinZing™ Energy-Boosting Treatment Lotion Mist

ตัวช่วยใหม่เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างเร่งด่วน ตรงเข้าดูแลได้อย่างล้ำลึก ปลุกความสดชื่นให้ดูเฟรช ฟื้นบำรุงให้กลับสดใสแลดูสุขภาพดี ช่วยให้แลดูเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว สกัดจากธรรมชาติ และปราศจากสารกันเสีย จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้

  • ราคา 1,453 บาท

9. ไอเท็มรีเฟรชผิว : ALLIES OF SKIN Molecular Saviour Mist

 ALLIES OF SKIN Molecular Saviour Mist
ALLIES OF SKIN Molecular Saviour Mist

สเปรย์ที่อุดมด้วยอาหารผิวจากสารต้านอนุมูลอิสระ โปรไบโอติก กรดอะมิโน อาซาอิ อโลเวร่า สเต็มเซลล์จากส้ม น้ำมันกุหลาบ แตงกวา และอีกมากมาย ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความสดชื่นให้ฟูสวย

  • ราคา 3,060 บาท

10. DIOR Hydra Life Sorbet Water Mist Spray

DIOR Hydra Life Sorbet Water Mist Spray
DIOR Hydra Life Sorbet Water Mist Spray

สเปรย์ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวหน้ารู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีส่วนผสมของผงแร่ธาตุที่มอบความสดชื่นบำรุง และคงสมดุลด้วย prebiotics ที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้น ลดความมัน และช่วยเบลอรูขุมขน พร้อมเซตเครื่องสำอางให้ติดทนนานตลอดวัน

  • ราคา 2,100 บาท

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind