ครีมซองกันแดด ในเซเว่น 2023

รวบรวม ครีมซองกันแดด ในเซเว่น 2023 เนื้อบางเบา ซึมเร็ว หน้าไม่เยิ้ม

สาว ๆ คงจะรู้ว่าแดดประเทศไทยนั้นไม่แพ้ชาติใดในโลก ออกไปข้างนอกแต่ละครั้งก็คือผิวไหม้ หน้าคล้ำแดดสุดๆ ทางเราเลยมีไอเท็มเด็ดๆ มาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่มองหา ครีมซองกันแดด ที่เนื้อบางเบา แถมคุมมันเริ่ด อยู่ล่ะก็ ในเซเว่นมีขายค่ะ เป็น Sunscreen เริ่ดๆ เนื้อบางเบา ไม่ทำให้หนักหน้า ซึมเร็ว ซึ่งบอกเลยว่าเป็นไอเทมถูกและดี คนหน้ามันต้องหามาใช้เลยค่ะ ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน และยังคุมความมันได้ดีอีกด้วย งานนี้จะมีแบรนด์ไหนน่าลองบ้างนะ ตามมาส่องกันเลยค่า

1. NIVEA Sun C&E SPF50 PA+++

NIVEA Sun C&E SPF50 PA+++
NIVEA Sun C&E SPF50 PA+++

อยากได้ครีมซองกันแดดเนื้อบางเบา พร้อมช่วยจัดการปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างอยู่หมัด ก็ต้องของแบรนด์นีเวีย ซัน ซีแอนด์อี เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า มาพร้อม Double Lock Technology เทคโนโลยีเฉพาะของนีเวีย ซัน ผสาน SPF เข้ากับซูเปอร์วิตามินซีและวิตามินอี บริสุทธิ์ 96% ช่วยอัพเกรดการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้เหนือกว่าตัวอื่นทั่วไป แถมยังช่วยเร่งให้ความกระจ่างใส จัดการกับปัญหาความคล้ำเสียจากการไหม้แดด

 • ขนาด 7 ml.
 • ราคา 29 บาท

2. L’Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50 PA++++

L'Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50 PA++++
L’Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50 PA++++

สำหรับครีมซองกันแดดตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะกับคนผิวมันมากๆ ค่า เพราะเค้าเป็นกันแดดคุมมัน สูตรไม่มีน้ำมัน เรียกว่า 100% ออยล์ฟรีเลยนะจ๊ะ ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็เคลมเลยว่าไม่ทำให้หน้าเยิ้มแม้อากาศจะร้อนถึง 45 องศาเซลเซียส! ตัว Sunscreen ช่วยคุมมันและดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าเราได้ดีค่ะ สาวผิวมันหยิบมาใช้ได้ทุกวัน รับรองไม่มีหมอง ไม่เยิ้มแน่นอนจ้า

 • ขนาด 7 ml.
 • ราคา 29 บาท

3. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++
Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

เป็น Sunscreen บำรุงสูตรน้ำที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ล้ำลึกสุดๆ SPF50+ PA++++ ป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดได้ดี แถมเค้ายังมีส่วนผสมของสารบำรุงช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำไบรท์อีกด้วย! สำหรับตัวเนื้อครีมซองกันแดดก็เป็นแบบเนื้อเจล บางเบา ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะเลยค่ะ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานสุดๆ ส่วนคนผิวแพ้ง่ายตัวนี้ก็ใช้ได้สบายเลยนะคะ เพราะเค้าผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิว และไม่ก่อให้เกิดสิว งานนี้ใครที่เลิฟ Sunscreen ของบิโอเรอยู่แล้ว และอยากได้แบบซองพกพาง่ายๆ ก็พุ่งตัวไปซื้อที่เซเว่นกันได้เลยค่าา

 • ขนาด 7 ml.
 • ราคา 29 บาท

4. Mille Magic Oil Control Sunscreen SPF50 PA++

Mille Magic Oil Control Sunscreen SPF50 PA++
Mille Magic Oil Control Sunscreen SPF50 PA++

นอกจากเครื่องสำอางแล้ว แบรนด์ Mille โดยครีมซองกันแดดตัวนี้ก็เป็นสูตรคุมมัน เนื้อบางเบา ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม และนอกจากคุณสมบัติในการกันแดดแล้ว ครีมซองตัวนี้ยังมาพร้อมกับส่วนผสมของเมือกหอยทาก ที่จะช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย และไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านแม้อยู่ท่ามกลางแสงแดดนานๆ อีกด้วยนะคะ เรียกว่าเป็นการบำรุงควบคู่ไปด้วยเลย ดีสุด ๆ

 • ขนาด 7 ml.
 • ราคา 45 บาท

5. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++
Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

ใครอยากได้ Sunscreen ที่ทั้งคุมมันตลอดวัน แถมยังช่วยให้ผิวสวยขึ้นด้วยก็ต้องตัวนี้เลยค่า เพราะเค้าเป็นครีมซองกันแดดโทนอัพ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แถมตัวนี้เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมหลังการออกแดดอีกด้วย

 • ขนาด 7 ml.
 • ราคา 39 บาท

6. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++
Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

เป็น ครีมซองกันแดด อีกหนึ่งแบรนด์ค่ะที่ไม่ได้มีดีแค่เมคอัพ! สำหรับ Sunscreen จาก Cathy Doll ตัวนี้ เนื้อบางเบามากๆ ซึมเร็ว สบายผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ แถมยังไม่ทำให้หน้าเยิ้มอีกด้วย ซึ่ง Sunscreen ตัวนี้นอกจากจะสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB แล้ว เค้ายังมีนวัตกรรม Ion Plus ที่ช่วยผลักฝุ่นออกจากผิว ช่วยเคลือบปกป้องผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะ ลดสิวที่เกิดจากสิ่งสกปรกอุดตันได้ด้วย! ช่วงที่ต้องเจอฝุ่นหนัก ใส่แมสก์ แถมสิวก็ขึ้น ต้องซื้อตัวนี้มาใช้เลยค่า

 • ขนาด 5 g.
 • ราคา 20 บาท

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind