รีวิว เมคอัพคอลใหม่ JILL STUART

รีวิว เมคอัพคอลใหม่ JILL STUART อายแชโดว์สีสันใหม่ในฤดูใบไม้ร่วง ปี 2023

JILL STUART Comeback แล้วค่ะมัม! ที่มาทวงตำแหน่ง แบรนด์ขวัญใจลูกคุณหนู รอบนี้ไม่ต้องไปช้อปถึงหน้าเคาน์เตอร์ให้เหนื่อย เพราะเขากลับมาให้เราช้อป ง่าย ๆ ที่ Sephora Online เท่านั้น!  ซึ่งทางแบรนด์ JILL STUART เค้ากลับมาเอาใจสายเมคอัพกันอีกครั้ง กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด JILL STUART Bloom Couture Eyes Jeweled Bouquet เป็นอายแชโดว์สีสันใหม่ในฤดูใบไม้ร่วง ปี 2023 โดยในคอลเลคชั่นนี้ มาพร้อมกับ 5 เฉดสีใน 1 พาเลทท์ ที่มีเฉดสี ซ่อนความสดใส สะดุดตาเอาไว้ ให้โทนสีสวยละมุน ฉ่ำวาว ด้วยกลิตเตอร์ระเรื่อ ให้ลุคดูแกลม อย่ารอช้ากันค่ะสาวๆ เราไปดูความสวยฉ่ำมงกับการรีวิวที่เราจัดมาให้ครบทั้ง 5 พาเลทท์กันจ้า

รีวิว JILL STUART Bloom Couture Eyes Jeweled Bouquet

และครั้งนี้ JILL STUART เค้ามาในตลับกลมแบน จิวเวลรี่ดีไซน์ มีความดูแพง พกพาง่าย เหมือนพกเครื่องประดับติดกระเป๋ากันเลย ซึ่งในตัวตลับจะมาพร้อมกระจก และที่แต่งตา 2 ด้าม พอเปิดตลับปุ๊บ จะได้กลิ่นหอมละมุนของกลิ่น Crystal Floral Bouquet Fragrance กลิ่นดอกไม้ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลายทุกครั้งที่แต่งแต้มสีตา ใน 1 พาเลทท์เค้าจะมาพร้อม 5 เฉดสีด้วยกันค่ะ ซึ่งสามารถแบ่งสีได้เป็น 3 โทนหลัก ๆ ด้วยกันคือ

  1. A Jewel Blink Color สีแวววาว สำหรับแต่งเป็นไฮไลต์
  2. B Souffle Bright Color สีบางเบา อ่อนหวาน ใช้ทาทั้งเปลือกตา
  3. C-E Bouquet Color สีกลีบดอกไม้ เม็ดสีชัด สดใส

#01 Cymbidium Cameo

JILL STUART 01 Cymbidium Cameo
#01 Cymbidium Cameo

เรามาเริ่มที่สีแรกกันเลยค่ะ กับ สี 01 Cymbidium Cameo โทนสีชมพูตุ่น แวววาวดุจอัญมณี ที่สารมารถแต่งได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือจะแต่งออกงาน รวมไปถึงวันที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะเกินไปเพราะด้วยเฉดสีที่มีความนุ่มนวล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกกล้วยไม้ซิมบีเดียม

#02 Viola Amethyst

#02 Viola Amethyst
#02 Viola Amethyst

สำหรับสี 02 Viola Amethyst ตลับนี้จะเป็นสีโทนม่วง ชมพู ได้รับแรงบันดาลใจจากอเมทิสต์ ที่มีความเป็นประกาย เจิดจ้า แต่มีความอ่อนหวานของดอกไวโอล่า ซึ่งโทนสีนี้เหมาะสาว ๆ ผิวขาว หรือโทนขาวเหลือง จะแต่งเป็นลุคเซ็กซี่เบา ๆ ปนหวาน โดยเน้นสีตาที่มีมิติคมชัด ดวงตาเฉี่ยวด้วยเฉดสีที่มีความหวานดึงดูด อย่างสีม่วง และเพิ่มความอ่อนหวาน ด้วยโทนสีชมพู บอกเลยว่าเริ่ดสุด ๆ

#03 Daisy Topaz

JILL STUART #03 Daisy Topaz
#03 Daisy Topaz

มากันที่สี 03 Daizy Topaz ตลับนี้จะเป็นสีชมพูอมส้ม ที่ได้แรงบันดาลใจจากหินโทแพซที่ให้สีละมุน สดใสแบบดอกเดซี่ เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่สวยมาก เข้ากับสาว ๆ ทุกสีผิว แถมเป็นโทนสีที่แต่งได้ง่าย ๆ จะแต่งลุคใส ๆ เป็นสาวแสนซนก็ได้เลยค่า ดึงคาแรกเตอร์ความขี้เล่น ซุกซน ทัยสมัย ดูน่ารักอ่อนวัยด้วยสีส้มระเรื่อ น่ารักจนใจเจ็บ บอกเลยว่าเป็นเฉดสีที่ต้องมี!

#04 Calandive Garnet

#04 Calandive Garnet
#04 Calandive Garnet

ถือว่าเป็นอีกโทนสีที่มีความสวยลึกลับน่าค้นหาสุด ๆ เลยค่ะ กับสี 04 Calandiva Garmet สีแดงไวน์เบอร์โดซ์ที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ดูแพง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีโกเมน และสีสันสดใสของกุหลาบหิน ซึ่งเฮดสีนี้เหมาะมากกับสาว ๆ ที่พร้อมจะออกไปปาร์ตี้ หรือไปดินเนอร์ได้เลยกับลุคนี้ เมคอัพที่เพิ่มความสวยคม ลึกลับน่าค้นหา พร้อมออกเดตที่จะทำให้คู่ของคุณรู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

#05 Nerine Crystal

#05 Nerine Crystal
#05 Nerine Crystal

มาต่อกันที่สีเบอร์ 05 กันต่อเลยค่ะ กับโทนสีชมพูหวาน ๆ ออกพีชๆ ขอบอกเลยว่าโทนสีแบบลูกคุณหนูสุด ๆ ด้วยสี 05 Nerine Crystal สีชมพูเฉดแดง ประกายแวววาวดั่งคริสตัล สีละมุนเหมือนดอกเนอรีน สาว ๆ สายหวานจะต้องมีติดกระเป๋าแล้วปะ เหมาะมากกับคุณผู้หญิงที่ชอบแต่งแบบลุคคุณหนู น่ารัก ๆ มีความสดใสเปล่งประกายสุด ๆ

เรียกได้ว่าเค้ายังคงคอนเซปต์ “ Innocent Sexy ” หรือเซ็กซี่แบบใสใส ไว้อย่างดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะคอลเลคชั่นใหม่ของ JILL STUART นี้ยังมีความน่ารักสดใส แต่ก็แอบมีความเซ็กซี่น่าหลงใหลเล็กน้อยซ่อนอยู่ด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับการเป็นแบรนด์ที่เป็นขวัญใจสาวญี่ปุ่นและสาวไทยอย่างมาก และถึงแม้จะปิดเคาน์เตอร์ในไทยไปสักพักแล้ว แต่บอกเลยว่ารอบนี้ทางแบรนด์เขากลับมาใหม่ก็ยังให้ความประทับใจแบบเดิม  ส่วนสาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ SEPHORA Online เพียงแห่งเดียวเท่านั้นน้า สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Nippich Tangman