ส่องบิวตี้ไอเท็ม Jisoo Blackpink ในงานแฟชั่นโชว์ Dior

ส่องบิวตี้ไอเท็ม Jisoo Blackpink ในงานแฟชั่นโชว์ Dior ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานแฟชั่นโชว์จากดิออร์ในปีนี้ นั่นคือ ลุคของ jisoo Blackpink ซึ่งมาในเมกอัปสไตล์ที่โดดเด่นและมีความแตกต่างไปจากลุคหวานเดิมๆ ที่เราเคยได้เห็นกันก่อนหน้า โดยมีเมกอัปอารทิสต์คู่ใจอย่าง Maeng มาครีเอตลุคของจีซูเช่นเคย พร้อมกันนี้เธอยังได้โพสต์แชร์เมกอัปไอเท็มที่จีซูใช้ในการครีเอตลุคผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอที่มีชื่อว่า iammaeng อีกด้วย ซึ่งโว้กบิวตี้ก็ไม่พลาดที่จะหยิบมาแชร์ให้สาวๆ ได้ชมกัน

ส่องลุคเท่สไตล์กรันจ์ของ Jisoo Blackpink

jisoo Blackpink ปรากฏตัวในงานแฟชั่นโชว์ Dior Spring/Summer 2024 ด้วยลุค Grunge คุมโทนสีดำทั้งชุด โดยสวมชุดมินิเดรสคอปกจับคู่กับรองเท้าบูทหนังกลับแบบผูกเชือก และคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋า Lady D-Joy จาก Dior เพิ่มดีกรีความเท่ด้วยทรงผมเปิดข้าง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งลุคที่ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ

Jisoo Blackpink
Jisoo Blackpink

โดยเมคอัพลุคนี้โดดเด่นด้วยเปลือกตาโทนสีน้ำตาลเมทัลลิค พร้อมเขียนขอบตาบน-ล่างด้วยอายไลเนอร์สีดำ โดยใช้เทคนิคการเบลนด์อายไลเนอร์ให้ฟุ้งเพื่อเพิ่มความเฉี่ยวคมให้กับดวงตา ซึ่งเข้ากับคอนแทคเลนส์โทนสีเทาได้อย่างลงตัว ปิดท้ายด้วยบลัชออนและลิปสติกสีชมพูระเรื่อที่เข้ามาช่วยให้ลุคนี้ดูซอฟท์ลง ดังนั้นเราไปดูเครื่องสำอางที่ Jisoo Blackpink ใช้แต่งหน้าในลุคนี้กันค่ะว่าชิ้นไหนน่าไปซื้อตามบ้าง

Dior Forever Couture Skin Glow Cushion

Dior Forever Couture Skin Glow Cushion
Dior Forever Couture Skin Glow Cushion

มาเริ่มกันที่ไอเท็มชิ้นแรกกันเลยค่ะ สำหรับงานผิวสวยๆ ที่ Jisoo Blackpink ใช้ก็คือรองพื้นที่มาในรูปแบบของคุชชั่นรุ่นแรกของดิออร์ มาในเนื้อสัมผัสที่ให้ความชุ่มชื้นและบางเบาสบาย ดูไม่หนักหน้า แต่ให้ความปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมฟินิชผิวที่ดูโกลว์เปล่งประกายพร้อมติดทนตลอดวันแน่นอนค่ะ

Diorshow 5 Couleurs Couture

Diorshow 5 Couleurs Couture
Diorshow 5 Couleurs Couture

มาถึงคิวอายแชโดว์พาเลตต์ที่มาด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งแต่ละเฉดสีนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของแฟชั่นรันเวย์จากดิออร์ ที่มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบซาติน ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ โดยสีที่จีซูใช้คือสี 503 เลยค่ะ เป็นเฉดที่มีตั้งแต่โทนน้ำตาลหม่น คอปเปอร์ และโทนสีสว่าง ซึ่งพาเลทนี้แต่งง่าย เหมาะกับผู้หญิงที่สีผิวเลยจ้า

Rouge Blush

Rouge Blush
Rouge Blush

มาต่อกันที่บลัชออนอันโด่งดังของดิออร์กันบ้างค่ะ ซึ่งสีที่ Jisoo Blackpink เลือกใช้นั้นเป็นเฉดสี 343 โทนสีชมพูอมพีชให้ฟินิชแมตต์แบบซาติน ใช้ปัดเบาๆ บริเวณหน้าแก้มเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ลุคดูมีความละมุนยิ่งขึ้น ดูมีความเป็นลูกคุณมากเว่อร์ แถมสามารถใช้แต่งในวันสบายๆ เพิ่มเลือดฝาดให้แก้มของเราดูสดใสขึ้นก็ได้เหมือนกันน้า

Rouge Dior Forever

Rouge Dior Forever
Rouge Dior Forever

มาถึงลิปสติกเนื้อสัมผัสครีมมี่ให้ฟินิชกึ่งเเมตต์ โดดเด่นด้วยเม็ดสีที่เข้มข้นพร้อมมอบสีที่สดชัด โดยเฉดสีที่ Jisoo Blackpink เลือกใช้นั้นคือเฉดสี 265 ซึ่งจะออกเป็นโทนสีนู้ดพิงก์ที่เข้ากันกับอายเมกอัปในลุคซอฟต์สโมกกี้ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีที่ใช้ได้บ่อยอีกด้วย

Diorshow Iconic Overcurl

Diorshow Iconic Overcurl
Diorshow Iconic Overcurl

อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ใน make up ลุคนี้เลยคือมาสคาร่านั่นเองค่ะ ที่จะมาช่วยต่อและเสริมขนตาของสาว ๆ ให้งอนยาวพร้อมเรียงเส้นสวยยิ่งขึ้นเหมือน Jisoo Blackpink โดยเพิ่มเทคนิคเล็กน้อยด้วยการจับช่อของขนตาสไตล์เกาหลีที่เหล่าไอดอลเคป๊อปนิยมกันนั่นแหละจ้า บอกเลยว่าทำแล้วดวงตาดูกลมสวยมากเว่อร์

Diorshow On Stage Crayon

Diorshow On Stage Crayon
Diorshow On Stage Crayon

ขอปิดท้ายด้วยตัวไฮไลท์ของไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในลุคนี้คือ อายไลเนอร์เนื้อดินสอ ที่ถูกนำมาเขียนเป็นอายไลเนอร์เส้นสวยคมชัดพร้อมเกลี่ยช่วงหางตาให้ดูฟุ้งทำให้เปลี่ยนลุคจากสาวหมวย ดูเปลี่ยนเป็นสาวตากลมขึ้นมาทันทีทันใด คอมพลีตลุคให้ดูสวยและมีความมั่นใจในคราวเดียวกันอีกด้วยนะ

และทั้งหมดก็คือเครื่องสำอางที่ Jisoo Blackpink ใช้ในงานแฟชั่นโชว์ Dior ในครั้งนี้นั่นเองค่ะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่โดนจีซูตกในเมคอัพลุคนี้ล่ะก็ อย่ารอช้าค่ะต้องรีบไปช้อปตามด่วน ๆ เลย นอกจากนี่โทนสีของอายแชโดว์ยังเป็นโทนที่แต่งง่าย ใครที่เป็นมือใหม่พึ่งหัดแต่งหน้า หรือเข้าวงการนี้บอกเลยว่าสามารถแต่งตามได้ง่าย ๆ อีกด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman