Korean orange lotion

มัดรวม 7 โลชั่นส้มเกาหลี บำรุงผิวสวยกระจ่างใส พร้อมท้าแดด

ประเทศไทยเรากำลังจะใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกทีแล้ว ถึงแม้ว่าจะเข้าหน้าหนาว หรือหน้าไหน ๆ แดดประเทศไทยก็ยังแรง และทำหน้าที่ได้อย่างดีเสมอ ก็เล่นเอาซะผิวหน้า หรือผิวกายหมองคล้ำไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว ยิ่งรู้แบบนี้เราก็ต้องรีบหาตัวช่วยมากู้ผิวหมองคล้ำกันด่วนแล้วค่ะ ว่าแต่จะหาครีมบำรุงแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรานะ? วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ 7 โลชั่นส้มเกาหลี ที่มีสารสกัดจากผลส้มเกาหลี อัดแน่นไปด้วยวิตามิน C ที่มาช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ให้พร้อมท้าสู้แดดกันค่ะ

มัดรวม 7 โลชั่นส้มเกาหลี น่าใช้ อัปเดตปี 2566

1.โลชั่นส้มเกาหลี Medi-Peel Vitamin Revitalising Body Lotion

Medi-Peel Vitamin Revitalising Body Lotion
Medi-Peel Vitamin Revitalising Body Lotion

โลชั่นวิตามิน C เข้มข้น สารสกัดจากผลส้ม เกาะเชจู ประเทศเกาหลี โดยคุณสมบัติหลัก ของโลชั่นส้มเกาหลีขวดนี้ คือ จะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ช่วยเคลียร์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ ที่แผ่นหลัง โดยจะช่วยจัดการปัญหาสิวต่าง ๆ ให้หายเกลี้ยง พร้อมเปลี่ยนจากผิวที่ดูไม่เรียบเนียน มีรูขุมขน หรือรอยขนคุด จากการถอนขนคุดต่าง ๆ ให้กลับมามีผิวที่เรียบเนียนดังเดิมอีกด้วยนะ นอกจานี้ยังผสานด้วย Vitamin Complex ที่รวมวิตามินไว้ 12 ชนิด มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนว ซิตรัส อีกทั้ง ซึมไว ไม่เหนอะหนะ จึงทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยด้วย

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • พิกัด konvy
 • ราคา 675 บาท

2.บอดี้โลชั่นส้มเกาหลี ILLIYOON Fresh Moisture Body Lotion

ILLIYOON Fresh Moisture Body Lotion
ILLIYOON Fresh Moisture Body Lotion

โลชั่นทาผิวกาย แบรนด์จากประเทศเกาหลี ที่มาพร้อมกลิ่นส้มยูซุ เนื้อโลชั่น แห้งง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ น้ำมันยูซุ ที่ได้จากเปลือกส้มยูซุ ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูกระจ่างใส, น้ำมันเมล็ดคามีเลีย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และ สารสกัดจากรางของโสมจีน มาเติมน้ำให้กับผิว และปรับรอยด่างดำ ให้ดูจางลง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูผิวใสขึ้น

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • พิกัด shopee
 • ราคา 129 บาท

3.โลชั่นส้มเกาหลีบำรุงผิวกาย Innisfree My Perfumed Body Lotion

โลชั่นส้มเกาหลี Innisfree My Perfumed Body Lotion
Innisfree My Perfumed Body Lotion

สกินแคร์ยอดนิยมจากเกาหลี ที่มาพร้อมกับบอดี้โลชั่น แบบน้ำหอม โดยแบรนด์ได้บอกว่า เป็นกลิ่นหอมที่สดชื่น กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ที่แฝงไปด้วยความอิสระของเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วยค่า แถมยังมีส่วนผสมของบัตเตอร์ 3 ชนิดด้วย อย่างเชียร์บัตเตอร์ แมงโก้บัตเตอร์และโกโก้บัตเตอร์ ที่เป็นอีกมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยบำรุงผิว ให้มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอนั่นเอง แต่ถึงจะเป็นบัตเตอร์ แต่ใช้แล้วก็ไม่เหนอะหนะแน่นอน

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • พิกัด  th.innisfree
 • ราคา 354 บาท

4. เจลบอดี้โลชั่นส้มเกาหลี CITRA Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

 โลชั่นส้มเกาหลี CITRA Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura
CITRA Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

มาต่อกันที่เจลบอดี้โลชั่นส้มเกาหลี สูตรเนื้อบางเบา ที่มีความสดชื่นของกลิ่นส้มอยู่ด้วย ซึ่งตัวนี้เขาจะเน้นไปที่คืนความกระจ่างใสให้กับผิว ซึ่งเป็นสารสกัด จากผลส้ม ของประเทศเกาหลี คือ ส้มสีแดงที่ให้วิตามิน C ส้มแมนดารินกับส้มเชจู ให้วิตามิน E และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิว แถมยังให้มาถึง 50 เท่าไปอีก! บอกเลยว่าพร้อมดูแลผิวให้ฉ่ำวาวกันไปเลยค่า นอกจากนี้ยังมี UV protection ช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดดด้วย เป็นเจลโลชั่น ที่มีสารสกัดจากส้มเกาหลี ที่ช่วยดูแลผิวได้ครอบคลุมมาก ๆ

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • พิกัด store.boots.co.th
 • ราคา 109 บาท

5. โลชั่นกันแดด สูตรส้มเกาหลี Baby Bright Yuzu Lemon Sun Lotion SPF30 PA+++

Baby Bright Yuzu Lemon Sun Lotion SPF30 PA+++
Baby Bright Yuzu Lemon Sun Lotion SPF30 PA+++

ถัดมาเป็นแบรนด์สัญชาติไทย ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มีผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย รวมถึงโลชั่นกันแดดตัวนี้ด้วย ที่มีทั้ง สารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เป็นผลไม้ที่มีวิตามิน C สูง จึงช่วยลดเลือกจุดด่างดำให้ดูจางลง และยังมีเลม่อน ที่เป็น AHA ธรรมชาติ เพราะมี วิตามิน C กรดซิตริก และกรดมาลิก มาช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมทั้งสารกันแดด ช่วยปกป้องได้ทั้งรังสี UVA/UVB อีกด้วยน้า เป็นโลชั่นจากสารสกัดของส้มเกาลี และเลม่อนช่วยบำรุง และปกป้องผิว ครบจบในหลอดเดียวอีกเช่นเคย

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • พิกัด konvy , online.karmarts
 • ราคา 179 บาท

6. โลชั่นเจลวิตามินซี จากส้มเกาหลี Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C
Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C

ขวดนี้ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยสิวต่าง ๆ ให้ดูจางลง และเผยผิวให้ดูกระจ่างใส เปลี่ยนจากผิวหย่อนคล้อย ให้ดูกระชับ พร้อมให้ผิวดูฟู อิ่มน้ำ พร้อมผสานด้วย กลูต้า-ไธโอน และวิตามินบี 3 เข้มข้น มาช่วยเสริมประสิทธิภาพ ช่วยทำให้การฟื้นบำรุงผิวให้ดีมากยิ่งขึ้น เห็นซองเล็ก ๆ แบบนี้ แค่เค้าก็จัดเต็ม แบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียวค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • พิกัด allonline.7eleven
 • ราคา 195 บาท

7. โลชั่นส้มเกาหลี Baby Bright Salmon White Sun Lotion

Baby Bright Salmon White Sun Lotion
Baby Bright Salmon White Sun Lotion

ขอปิดท้ายกันที่แบรนด์สัญชาติไทย เป็นกันโลชั่นส้มเกาหลีที่คล้ายกับตัวก่อนหน้าเลยค่ะ มีสารสกัดจากส้มยูซุ และเลม่อน ซึ่งเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่ามี วิตามิน C สูง ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำต่าง ๆ พร้อมทั้งคืนผิวกระจ่างใส รวมไปถึงยังมีสารสกัดรังไข่ปลาแซลมอน (Salmon Ovary Peptide) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นผิว อีกทั้ง มีส่วนผสมของกันแดด ช่วย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยนะ ถือว่าเป็นอีกขวดที่คุณสมบัติเด่นไม่แพ้ตัวก่อนหน้าเลยล่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • พิกัด shopee
 • ราคา 95 บาท

เป็นไงบ้างคะกับ 7 โลชั่นส้มเกาหลี ที่เต็มไปด้วยวิตามิน C จากสารสกัดของส้มเกาหลีแท้ๆ ซต้องบอกเลยว่าเราคัดเฉพาะตัวเด็ดมาฝากกันเลยน้า ส่วนใครชอบตัวไหนก็ต้องตามไปซื้อกันด่วน ๆ  เพราะนอกจากการบำรุงด้วยโลชั่น เพื่อผิวกระจ่างใสแล้ว สิ่งสำคัญเลยก็คือห้ามลืมทากันแดด เพื่อปกป้องผิวเราอีกชั้นกันด้วยนะ เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะได้มีผิวสวยใสกันแล้วล่ะค่า เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen