6 ลิปพลัมเปอร์ 2024 สีสวย ปากฉ่ำวาว

6 ลิปพลัมเปอร์ 2024 สีสวย ปากฉ่ำวาว ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า

‘ลิปพลัมเปอร์’ ไอเท็มเครื่องสำอางประเภทลิปสติกที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฉ่ำวาวให้กับริมฝีปาก และความน่าสนใจของเจ้าตัวนี้ก็คือ การช่วยเพิ่มความอวบอิ่มและเติมเต็มร่องลึกให้กับริมฝีปากสาว ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งในบทความนี้เราได้รวบ 6 ลิปพลัมเปอร์ สีสวย ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม และช่วยเรื่องชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมานั้น สีสวย ถูกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง ตามเรามาเล้ยยย!

1. Gloss Bomb Heat Lip Luminizer + Plumper จาก Fenty Beauty

(ราคา 1,180 บาท)

Fenty Beauty
Fenty Beauty

ขอประเดิมกันที่ ลิปลูมิไนเซอร์และพลัมเปอร์ ที่เขาผลิตจากนวัตกรรมใหม่อย่าง Plump Job Complex และมีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์และวิตามินอีที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น อีกทั้งยังเพิ่มความเอิบอิ่มให้กับริมฝีปาก ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางของตัวแม่ ตัวมัมอย่าง Rihanna นักร้องสาวเสียงดี ที่ได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้านั่นเองค่า

2. Major Volume Plumping Gloss จาก Patrick Ta

(ราคา 1,090 บาท)

Patrick Ta
Patrick Ta

อีกหนึ่งลิปพลัมเปอร์ แบรนด์ดังยอดฮิตในหมู่สาว ๆ ที่มีสารบำรุงจากวิตามินอี นิโคติเนตและสารสกัดจากพริกไทย ขิง ซินนาม่อนและสะระแหน่ ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนและริมฝีปากอิ่มฟู บอกเลยว่าทาปุ๊บ ริมฝีปากดูสวย อวบอิ่ม เหมือนพึ่งไปฉีดฟิลเลอร์มาเลยล่ะ ที่สำคัญสีสวยมาก ทาแล้วปากดูสุขภาพสุด ๆ

3. Plumping Lip Filler จาก Ran Cosmetic

(ราคา 249 บาท)

Ran Cosmetic
Ran Cosmetic

บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ลิปพลัมเปอร์ ราคาแพง ๆ เท่านั้นนะคะ ถึงจะคุณภาพดี แบรนด์ราคาไม่แรงก็ทำได้เหมือนกัน ซึ่ง Ran Cosmetic ตัวนี้เขาก็ทำออกมาดีสุด ๆ เป็นลิปกลอสและพลัมเปอร์ที่ช่วยบำรุงและเติมเต็มร่องลึกให้กับริมฝีปาก พร้อมทั้งเพิ่มความฉ่ำวาวและปรับสีปากให้ดูชมพูเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

4. Maracuja Juicy Lip Plump จาก Tarte

(ราคา 920 บาท)

Tarte
Tarte

อีกหนึ่งลิปพลัมเปอร์ ที่ครองใจสาว ๆ ได้หลายคนกันเลยทีเดียว Tarte รุ่น Maracuja Juicy Lip Plump เป็นลิปกลอส ลิปบาล์มฉ่ำวาว ที่มาพร้อมในแท่งเดียว อีกทั้งให้สีระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติและยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นด้วยกรดไฮยาลูรอนิคไฮยาลูโรนิกและซุปเปอร์ฟรุต 10 ชนิดเลยค่ะ นอกจากนี้สียังสวย ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ฟินิชลุคที่ได้ ปากดูสวย อวบอิ่มฟูเด้งสุด ๆ

5. Plumping Lip Gaze จาก Stila

(ราคา 980)

Stila
Stila

มาต่อกันที่ลิปพลัมเปอร์ แบรนด์ Stila  เชื่อว่าหลายคนคงจะมีติดกระเป๋ากันแล้ว ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เขาจะทำให้ริมฝีปากอิ่มฟูได้จากภายในสู่ภายนอกด้วย Maxi-Lip™ plumping complex* (1.0%) พร้อมมอบสัมผัสเย็นเล็กน้อยเเละกลิ่นหอมสดชื่นจากมินต์ นอกจากนี้เนื้อยังมีตัวชิมเมอร์ผสมนิดๆ ทาแล้วดูโกลว์ ดูฉ่ำ ริมฝีปากดูสุภาพดี แถมเนื้อยังละเอียด ไม่ทำให้ตกร่องอีกด้วยน้า บอกเลยว่าเป้นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แนะนำว่าสาว ๆ ต้องมี!

6. Lifter Gloss with Hyaluronic Acid จาก Maybelline

(ราคา 349 บาท)

Maybelline
Maybelline

ขอปิดท้านกันที่ลิปพลัมเปอร์ คุณภาพดีในราคาหลักร้อยกันบ้างค่ะ เป็นลิปกลอสเนื้อฉ่ำจาก Maybelline ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเงางามให้กับริมฝีปากด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูโรนิก แอซิด มาพร้อมทั้งหมด 7 เฉดสี เรียกได้ว่ามีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก อีกทั้งยังมีแบบชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์อีกด้วย ใครที่ชอบแบบเรียบ ๆ ปากดูอวบอิ่มแบบธรรมชาติก็เลือกแบบไม่มีชิมเมอร์ได้ ส่วนใครอยากเป็นสาวแซ่บก็จัดแบบมีชิมเมอร์ไปเลยสิคะ แต่รับประกันว่าสีสวยทุกแบบแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 6 ลิปพลัมเปอร์ 2024 ที่เราคัดมาในครั้งนี้ ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ และหลายราคากันเลยทีเดียว แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติแต่งต่างกันไป ใครที่ชอบตัวนี้ก็ลองซื้อมาเทสกันได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้เทรนด์การทาปากแบบอวบอิ่ม ฉ่ำวาว เหมือนฉีดฟิลเลอร์มากำลังฮิตสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ล่ะก็ บอกเลยว่าต้องมีติดกระเป๋าสักแท่งแล้วค่า

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman