5 โทนเนอร์ Mamonde ฟื้นฟูผิว บำรุงอย่างล้ำลึก

แนะนำ 5 โทนเนอร์ Mamonde ฟื้นฟูผิว บำรุงอย่างล้ำลึก

มามอนด์ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ถ่ายทอดคุณค่าของผู้หญิงมั่นใจ ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้และทุ่มเทให้กับการศึกษาเกี่ยวกับสารสกัดต่าง ๆ เป็นเวลากว่า 28 ปีเลยทีเดียวค่ะ และทางแบรนด์จึงได้ถ่ายทอดผ่านตัวผลิตภัณฑ์ของตนออกมาได้อย่างจริงใจ ให้ทุกคนได้สัมผัสกับพลังการเบ่งบานของดอกไม้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เน้นย้ำถึงความงามของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 โทนเนอร์ Mamonde ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก ว่าแต่จะมีสูตรไหนที่น่าใช้บ้าง ไปดูกันเลย

1. โทนเนอร์ Mamonde – ROSE WATER TONER

ROSE WATER TONER
ROSE WATER TONER

ขอเริ่มกันที่สูตรแรกเราขอแนะนำเป็น ROSE WATER TONER โทนเนอร์น้ำกุหลาบที่ประกอบด้วยน้ำกุหลาบ 90.97% แทนน้ำปกติ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นที่ผ่อนคลายยิ่งขึ้นทุกครั้งที่ทา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งบ่อย และมีความแห้งกร้าน สามารถใช้ในการปลอบประโลมผิวและไม่ทิ้งสกปรกหรือสิ่งอุดตันไว้ให้ระคายเคือง เผยผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน

  • ราคา : 750 บาท
  • ปริมาณ : 250 ml

2. โทนเนอร์ Mamonde – PORE CLEAN TONER

PORE CLEAN TONER
PORE CLEAN TONER

อีกหนึ่งโทนเนอร์ที่จะช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดรูขุมขน มีส่วนผสมของทิงเจอร์ออซองโชและโคลนจากชายฝั่งตะวันตก มีคุณสมบัติที่สามารถในการดูดซับความมันได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินเพื่อผิวเรียบเนียนดูสดชื่นยิ่งขึ้น ทำให้ผิวของเราดูนุ่มพร้อมกับปรับสมดุลผิว เพื่อผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยจ้า

  • ราคา : 750 บาท
  • ปริมาณ : 250 ml

3. โทนเนอร์ Mamonde – BLUE AZULENE CLOUD TONER

BLUE AZULENE CLOUD TONER
BLUE AZULENE CLOUD TONER

BLUE AZULENE CLOUD TONER ที่ไร้การเสียดสี หรือไม่ทำร้ายผิว เพพราะมีส่วนช่วยในการปลอบประโลมของอะซูลีน ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่า cica* ถึง 2.2 เท่า นั่นจึงช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ไม่ทำร้ายผิวของ ผิวคงความชุ่มชื้นหลังจากทาผลิตภัณฑ์แล้วได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถทาได้ทุกวัน ไม่ทำให้เกิดการอุดตันเลยก็ว่าได้ ผิวดีขึ้นกว่าเดิมแบบเห็นๆ  สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายแนะนำเลยค่ะ เพราะใช้ดีมากคอนเฟิร์ม

  • ราคา : 1,200 บาท
  • ปริมาณ : 150 ml

4. โทนเนอร์ Mamonde – AGE CONTROL SKIN SOFTENER

AGE CONTROL SKIN SOFTENER
AGE CONTROL SKIN SOFTENER

มาถึงสูตร AGE CONTROL SKIN SOFTENER กันบ้างเลยจ้า ซึ่งตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยในเรื่อของการปรับสภาพผิว มีคุณสมบัติที่ช่วยในการต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ช่วยทำให้ผิวกระชับอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวช่วยทำให้ดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม ช่วยในการชะลอวัย ใครที่อายุเข้าเลข 3 แนะนำว่าให้ลองใช้ไปสักพักจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังจะทำได้ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ในการใช้โทนเนอร์ที่นุ่มนวล อ่อนวัยขึ้นกว่าเดิม!

  • ราคา : 850 บาท
  • ปริมาณ : 200 ml

5. โทนเนอร์ Mamonde – PROBIOTICS CERAMIDE SKIN SOFTENER

PROBIOTICS CERAMIDE SKIN SOFTENER
PROBIOTICS CERAMIDE SKIN SOFTENER

ขอปิดท้ายกันที่ PROBIOTICS CERAMIDE SKIN SOFTENER ที่จะเข้ามาช่วยปรับผิว ให้นุ่มชุ่มชื่น ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเลยจ้า เพราะเมื่อใช้แล้วจะช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยให้แข็งแรงจากภายใน เพิ่มการดูแลผิวถึงสองเท่าของฟลอรัล ไบโอติกส์™ และเซราไมด์ 7 ชั้น ให้ความอ่อนโยน เพื่อการดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยน้า ใครเป็นสาวแพ้ง่ายใช้ยี่ห้อไหนก็แพ้ เราขอแนะนำตัวนี้เลยจ้า

  • ราคา : 780 บาท
  • ปริมาณ : 200 ml

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการแนะนำโทนเนอร์ มามอนด์ ที่เราได้นำมาฝากทุกคนในครั้งนี้ เรียกได้ว่าในแต่ละสูตรมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งแต่ละสูตรก็มีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป แต่ สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้เผยผิวเรียบเนียน ปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน คนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่ beautyismind

Nippich Tangman