10 อันดับ น้ำแร่ รสชาติดี 2024

10 อันดับ น้ำแร่ รสชาติดี 2024 แร่ธาตุสูง ดื่มแล้วผิวสวย สุขภาพดี

น้ำแร่ดี ที่ทั้งมีประโยชน์และราคาดี น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกับทุกคนใช่ไหมคะ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาน้ำดื่ม ที่มีคุณภาพ และมีประโยชน์อยู่ล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะ เพราะในบทความนี้จะมาแนะนำ 10 น้ำแร่ รสชาติดี ประจำปี 2024 แร่ธาตุสูง ดื่มแล้วผิวสวย สุขภาพ จากภายในสู่ภายนอก รับรองว่าตอบโจทย์สายรักสุขภาพแน่นอน จะมียี่ห้อไหนบ้างตามเราไปดูกันเล้ยยยย

1. Evian Natural Mineral Water

น้ำแร่ Evian
Evian

น้ำดื่ม Evian น้ำดื่มสะอาด มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ไม่แพ้กับแบรนด์อื่นเลย โดยมีจุดเด่นที่เป็นน้ำดื่มธรรมชาติ ที่ได้มาจากเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส 100% เลยค่ะ ซึ่งในขวดของเขามีแร่ธาตุมากถึง 9 ชนิดดด้วยกัน เรียกได้ว่าขนมาให้แบบครบจบในขวดเดียวเลยล่ะ อยากดูดีมีออร่าต้องดื่ม บอกเลยว่าแช่เย็นแล้วดื่ม สดชื่น หายเหนื่อยแน่นอน

2. Purra Natural Mineral Water

Purra
Purra

น้ำแร่ จาก Purra ซึ่งเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีสตอรี่น่าสนใจอยู่ คือ แหล่งน้ำของเขามาจากน้ำใต้ดิน ซึ่งมีความลึกประมาณ 1,000 ฟุต อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เป็นอีกแบรนด์ที่หลาย ๆ คนก็ไว้ใจดื่มมานาน รสชาติดี ไม่เปรี้ยว ให้รสชาติคล้ายน้ำดื่มปกติ ดื่มเย็นจากตู้เย็นคือดีสุด ขวดดีไซน์ดี เป็นพลาสติกที่ได้มาตรฐาน

3. Mont Fleur

น้ำแร่ Mont Fleur
Mont Fleur

น้ำดื่ม Mont Fleur เป็นน้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% ที่มีแหล่งต้นน้ำอยู่ที่ประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งได้มาจากยอดเขาสูงที่เป็นต้นกำเนิดของน้ำพุร้อน ทางตอนเหนือของไทย จังหวัดตาก แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้มาตรฐาน เพราะเขาได้รับการรับรองจาก CARSO-Laboratoire จากฝรั่งเศส รับรองว่าดื่มได้ทุกวัน ให้ความสดชื่นจากแร่ธาตุธรรมชาติ รสชาติดีอีกด้วยน้า

4. น้ำเเร่ Eight Plus

Eight Plus
Eight Plus

มาต่อกันที่น้ำดื่มยี่ห้อถัดมา Eight Plus เป็นน้ำอัลคาไลน์ในประเทศไทย มีค่า pH เป็นด่างที่ 8-8.5 ซึ่งจุดเด่นที่ต้องพูดถึงคือเรื่องของโมเลกุลของน้ำที่ให้ความละเอียดกว่ายี่ห้ออื่นอีกด้วยค่ะ เพราะด้วยเหตุนี้จึงทำให้เวลาดื่มน้ำอัลคาไลน์ยี่ห้อนี้เข้าไป ร่างกายจะดูดซึมได้ไวกว่าเดิม ดื่มแล้วสดชื่น ผิวสวย มีแร่ธาตุจากธรรมชาติ และยังช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายได้ด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่อยากแนะนำเลยค่ะ

5. น้ำแร่ Minere

Minere
Minere

น้ำแรธรรมชาติ จาก Minere บอกเลยว่ายี่ห้อนี้มีมีแร่ธาตุเยอะมาก เพราะเขาได้มาตรฐาน ดื่มได้อย่างอุ่นใจ เพราะมีการควบคุมการผลิตจากตัวเนสท์เล่เองเลย เหมาะสำหรับใช้เป็นน้ำดื่มในทุก ๆ วัน สะอาด ใสชัวร์ แถมยังมีค่า pH อยู่ที่ 7.9 การดีไซน์ขวดจับถนัดมือ มาในฝาสีเทา กับฉลากที่โดดเด่น พกไปดื่มระหว่างออกกำลังกาย หรือหลังเล่นกีฬา แค่ได้จิบเย็น ๆ ก็ชื่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว

6. น้ำดื่ม Aro Mineral Water

Aro Mineral Water
Aro Mineral Water

น้ำเเร่ Aro หนึ่งในตัวเลือกของยี่ห้อน้ำดื่มที่คุณสามารถเลือกดื่มได้อย่างสบายใจ เพราะเขามีคุณสมบัติโดดเด่น เป็นน้ำดื่มที่มีคุณภาพ ที่ได้จากแหล่งน้ำธรรมชาติ 100% ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP จึงมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย แถมราคายังไม่แรง เข้าถึงได้ง่าย ดื่มได้ทุกวัน ดื่มแทนน้ำเปล่าได้เลยค่ะ

7. FIJI Mineral Water

FIJI Mineral Water
FIJI Mineral Water

มาต่อกันที่น้ำดื่มยี่ห้อ FIJI Mineral Water สำหรับยี่ห้อนี้มีสตอรี่ดีมาก เพราะส่งตรงมาจากประเทศฟิจิ ประเทศที่ระบบนิเวศดีจนต้องให้คะแนนเต็มร้อย แหล่งน้ำของเขามาจากชั้นหินลึก และจุดเด่นคือมีซิลิกาที่มีประโยชน์กับผม เล็บ รวมไปถึงเรื่องอื่น ๆ อีกด้วย ดีขนาดที่ว่า ทำเนียบขาวของ USA วางใจ แถมการดีไซน์ขวดเด่นกว่าใครในนี้เลยก็ว่าได้ และอีกจุดคือการผลิตของเขาไม่มีการสัมผัสเลย สะอาดแบบมั่นใจแน่นอน

8. น้ำแร่ 100% ตราธารสวรรค์

น้ำแร่ 100% ตราธารสวรรค์
น้ำแร่ 100% ตราธารสวรรค์

สำหรับน้ำดื่ม ยี่ห้อ 100% ตราธารสวรรค์ เขามีแหล่งกำเนิดจากน้ำพุเย็นใต้ดิน ในหุบเขาดอยฮาง จังหวัดเชียงราย อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญถึง 7 ชนิด ได้แก่ ไบคาร์บอเนต ,ซิลิก้า ,โซเดียม, แคลเซียม ,โพรแทสเซียม, แมกนีเซียม, ซัลเฟต ราคาถูก โดยคงสโลแกนว่าเป็นน้ำดื่มเพื่อคนไทยได้มีสุขภาพดี มีอย.รองรับเรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ราคาไม่แพง แต่คุณประโยชน์เพียบเลยค่า

9. Perrier Sparkling Natural Mineral Water

น้ำแร่ Perrier
Perrier

น้ำแร่ Perrier Sparkling Natural Mineral Water ซึ่งน้ำดื่มมีฟองกลิ่นมะนาว จากแหล่ง Perrier  ประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว และยังมีแร่ที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม แมกนีเซียม ดื่มแล้วสดชื่น หายล้า หายซึม แถมยังช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายด้วย เป็นอีกน้ำแร่ที่สุดแสนจะมีคลาสจริง ๆ ขวดสีเขียว สะดุดตา ไม่เหมือนใครอีกด้วย

10. Acqua Panna Mineral Water

น้ำแร่ Acqua Panna
Acqua Panna

ขอปิดท้ายกันที่ น้ำดื่ม จาก Acqua Panna Mineral Water เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งน้ำดื่มที่สตอรี่ดีอีกยี่ห้อ สำหรับครั้งนี้เป็นน้ำที่ได้มาจากเทือกเขาประเทศอิตาลี มีชื่อว่า Apenine ค่า pH อยู่ที่ 8 แร่ที่มีคุณประโยชน์ เช่น ไอโอดีน และแคลเซียม โซเดียม และฟลูออไรด์ เป็นต้น แถมการดีไซน์ขวดยังหรูมีคลาส เสิร์ฟบนร้านอาหารได้แบบไม่ขัดตาเลย รสชาติดีมีระดับสุด ๆ

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman