สเปรย์ดับกลิ่นปาก ลดกลิ่นอับหลังแมสก์ เสริมความมั่นใจฉบับสาวสวย

สเปรย์ดับกลิ่นปาก ลดกลิ่นอับหลังแมสก์ เสริมความมั่นใจฉบับสาวสวย

สเปรย์ดับกลิ่นปาก เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง และลดกลิ่นอับหลังใส่แมสก์มานานกันดีกว่า! ไหนจะ ฝุ่น PM 2.5 ไหนจะโควิด 19 มลภาวะ รวมถึงมลพิษทางอากาศอีกด้วย งั้นวันนี้เราจพาไปส่อง สเปรย์ดับกลิ่นปาก ลดกลิ่นอับหลังแมสก์ เสริมความมั่นใจฉบับสาวสวย กันนะ

Propoliz Mouth Spray
Propoliz Mouth Spray

Propoliz Mouth Spray

มาเริ่มต้นที่สเปรย์ดับกลิ่นปากอันแรกเลย Propoliz Mouth Spray ในช่วงที่ฝุ่นเยอะ ไวรัสเพียบขนาดนี้ตัวนี้เหมาะๆ มาก  เพราะ เค้าไม่ได้เป็นแค่สเปรย์ที่ช่วยดับกลิ่นปากหลังกินอาหารเท่านั้น นะครับ แต่ยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบและติดเชื้อในช่องปากและลำคอได้อีกด้วย หากใส่แมสก์มากๆ แล้วมีอาการคันคอ เสียงแหบ เหงือกบวม ปวดฟัน หรือแผลในปาก หยิบสเปรย์ตัวนี้มาพ่นก็ช่วยได้เลย เรียกว่าเป็นทั้งสเปรย์ดับกลิ่นปากและสเปรย์ลดการอักเสบของลำคอในตัวเดียวกันเลยล่ะจ้าา

  • ราคา 169 บาท
Ora2 Me Mouth Spray
Ora2 Me Mouth Spray

Ora2 Me Mouth Spray

สำหรับสเปรย์ดับกลิ่นปากจากแบรนด์ญี่ปุ่นตัวนี้ เค้าก็มาให้เลือกถึง 5 กลิ่นเลย  ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวผลไม้ อย่างองุ่นมิ้นต์ องุ่นแดง ราสเบอร์รี่ คูลโซดา เลมอน และกลิ่นแบบมิ้นต์ๆ ซึ่งขวดนี้็เป็นแบบขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่ายมากๆ ตัวนี้นอกจากจะช่วยดับกลิ่นปากได้ดีแล้ว ยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปากได้ดีอีกด้วย  ใครที่มองหาสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมๆ หลากหลายกลิ่น ลองไปหาตัวนี้มาใช้กันเลยค่า

  • ราคา 118 บาท
Benefite Mouth Spray
Benefite Mouth Spray

Benefite Mouth Spray

สำหรับตัวนี้ก็เป็นสเปรย์ดับกลิ่นปากอีกหนึ่งตัว  ที่นอกจากจะดับกลิ่นปากได้ดีแล้ว ยังช่วยลดการอักเสบของลำคอได้ด้วย! โดยตัวนี้เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นปากสูตรสมุนไพร  ไม่เป็นอันตรายต่อช่องปาก ช่วยกำจัดแบคทีเรียในช่องปาก และลดการติดเชื้อในช่องปากและลำคอได้ดี ซึ่งตัวนี้เค้ามีสารสกัดที่ได้จากรังผึ้ง ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ต้านการอักเสบ จึงช่วยลดอาการปวด บวมแดง ในช่องปากและลำคอได้ดีเลยละค่า

  • ราคา 190 บาท
Dr.C Mouth Spray Jasmine Mint
Dr.C Mouth Spray Jasmine Mint

Dr.C Mouth Spray Jasmine Mint

มาถึงอีกตัว  ที่ลดกลิ่นปากได้ดี เพิ่มเติมคือลดอาการเจ็บคอได้ด้วย! สำหรับ Dr.C Mouth Spray นั้นมีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด  ทั้ง Peppermint Oil ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น, Wasabi Extract ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบของเหงือก และ Thymol ช่วยลดกลิ่นปาก ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย จึงถือว่าเป็นสเปรย์ดับกลิ่นปากอีกตัวที่สรรพคุณดีงามแบบ 2 in 1 เลยค่า

  • ราคา 85 บาท
Glister Mint Refresher Spray
Glister Mint Refresher Spray

Glister Mint Refresher Spray

สำหรับแบรนด์ Glister ของ Amway นั้น ก็ไม่ได้มีแค่ยาสีฟันเท่านั้น ที่ขึ้นชื่อว่าดีงาม แต่ใครที่อยากลองสเปรย์ดับกลิ่นปากด้วย เค้าก็มีเช่นกัน  ซึ่งตัวนี้ก็เป็นสเปรย์รสมิ้นต์ที่ให้ทั้งความหอมและความเย็นสดชื่น ตัวสเปรย์ช่วยลดกลิ่นปากจากอาหาร เครื่องดื่ม ทั้งยังปราศจากแคลอรี่และน้ำตาล ไม่ทำให้ฟันผุ ราคาอาจจะสูงกว่าตัวอื่นสักนิด แต่รับรองว่าดีงามไม่แพ้ตัวอื่นแน่นอนค่า

  • ราคา 615 บาท
Dentiste Hygienic Breath Spray
Dentiste Hygienic Breath Spray

Dentiste Hygienic Breath Spray

เรามาต่อกันที่แบรนด์ยาสีฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่นยามเช้าอย่าง Dentiste กัน สำหรับตัวนี้เป็นสเปรย์ดับกลิ่นปากสูตรอ่อนโยน  ฉีดแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะรู้สึกชาหรือแสบปาก เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Extract) หลากหลายชนิดจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยน และยังปราศจากส่วนผสมของน้ำตาลจึงไม่ทำให้ฟันผุ สามารถฉีดระหว่างวันได้เลยเพราะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปากระหว่างวันได้ดีค่า

  • ราคา 185 บาท

เป็นยังไงกันบ้าง กับสเปรย์ดับกลิ่นปาก ลดกลิ่นอับหลังใส่แมสก์ให้หอมสดชื่นด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เราได้แนะนำไป เรียกได้ว่าราคาคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน ต้องออกไปตำหรือสั่งออนไลน์ได้แล้วเด้อ เป็นของที่ต้องมีจริง ๆ นอกจากนั้นยังช่วย ฝุ่น PM 2.5 โควิด 19 มลภาวะ ได้เบื้องต้นอีกด้วย

อ่านบทความเรื่องความสวยความงาม แฟชั่น บิวตี้ เครื่องสำอางที่น่าสนใจได้ทาง Beautyismind