แจกพิกัด 8 ร้านทำเล็บ ตามแนวรถไฟฟ้า BTS

แจกพิกัด 8 ร้านทำเล็บ ตามแนวรถไฟฟ้า BTS วงการนี้เข้าแล้วออกยากเว่อร์!!

วงการทำเล็บเข้าแล้วออกกยากมีอยู่จริง! สาวๆคนไหนชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บบ้าง วันนี้จะมาแจก พิกัด 8 ร้านทำเล็บ ตามแนวรถไฟฟ้า BTS  เดินทางง่าย ไม่ต้องนั่งรถหลายต่อ เรียกได้ว่าลงรถไฟฟ้ามาปุ๊บ ก็เดินเข้าร้านให้ช่างเนรมิตเล็บสวย ๆ ได้ทันทีเลยแหละ แถมยังบริการดี ราคาน่ารัก แต่จะมีร้านไหน สถานีไหนบ้างนั้นเรไปดูกัน

1. Nail It (BTS ช่องนนทรี)

Nail It (BTS ช่องนนทรี)
Nail It (BTS ช่องนนทรี)

มาเริ่มกันที่เนลซาลอน เป็นร้านสัญชาติญี่ปุ่นที่มีสาขาครอบคลุม BTS แทบจะทุกสถานีเลยค่ะ ไม่ต้องตื๊ดบัตรให้เสียงตังค์ซ้ำสอง ส่วนฝีมืองานของเค้าก็ประณีตมาก อะไหล่ติดเล็บก็เลือกได้ไม่ซ้ำ ด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 200 บาทเท่านั้น เลยทำให้ที่มีลูกค้าเดินเข้าออกแบบคิวต่อคิวตลอดเวลา ใครจะไปทำทางเราขอแนะนำให้โทรไปจองคิวก่อนนะคะ

  • ที่ตั้ง : สถานีBTS ช่องนนทรี,สถานีBTS อารีย์,สถานีBTS หมอชิต กรุงเทพมหานคร 10200
  • พิกัด : https://web.facebook.com/NailitTH/?_rdc=1&_rdr

2. Morning Kiss Nail Story (BTS สยาม)

Morning Kiss Nail Story (BTS สยาม)
Morning Kiss Nail Story (BTS สยาม)

ร้านทำเล็บใจกลางสยาม เดินทางสะดวกด้วย BTS Siam ทางออกหมายเลข 2 เดินทางเชื่อมเข้าตึก ลงบันไดเลื่อนมาชั้น 2 ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ลิฟท์ ที่นี่แบ่งออกเป็นสองฝั่ง มีสำหรับลูกค้าที่รีบทำเล็บอย่างเดียว และอีกฝั่งสำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการทำสปามือ สปาเท้าแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน จึงทำให้มีพื้นที่ในการรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก

3. Wink Nail Spa (BTS อโศก)

Wink Nail Spa (BTS อโศก)
Wink Nail Spa (BTS อโศก)

อีกหนึ่งร้านดังให้บริการดูแลเล็บมือ เล็บเท้าแบบครบวงจร ไม่ว่าจะสปามือ สปาเท้า รวมปถึงการตกแต่งเพื่อความสวยงามแบบครบวงจร อย่างต่ออะครีลิค ต่อเจล ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดจากอเมริกา ทั้ง Ezflow และ OPI รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูงทั้ง OPI และแบรนด์ไทย

4. Nnails Gateway (BTS เอกมัย)

 Nnails Gateway (BTS เอกมัย)
Nnails Gateway (BTS เอกมัย)

ถ้าพูดถึงความสะดวกสบายในการเดินทางต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ ร้านทำเล็บตกแต่งสไตล์ชิลล์ๆ พนักงานบริการด้วยใจ บริการโดยช่างมืออาชีพทุกคน ให้บริการทุกเซอร์วิสตั้งแต่ ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ต่ออะคริลิก ต่อเล็บเจล รวมทั้งต่อขนตาแบบมิ้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมเค้ายังใส่ใจทุกรายละเอียดทั้ง ความสะอาด คุณภาพของอุปกรณ์และการบริการด้วยเช่นกัน

5. The Nail Bakery (BTS อุดมสุข)

The Nail Bakery (BTS อุดมสุข)
The Nail Bakery (BTS อุดมสุข)

เป็นมากกว่าร้านทำเล็บทั่วไปสำหรับ Nail Salon เพราะจุดประสงค์หลักของเค้าคือการให้บริการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้า บรรยากาศที่เป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด จึงได้เล็บที่สวย ถูกใจลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการ และอยากกลับบมาใช้บริการอีกครั้ง    

6. Nails.n.Toes (BTS ปุณณวิถี)

Nails.n.Toes (BTS ปุณณวิถี)
Nails.n.Toes (BTS ปุณณวิถี)

Nails and Toes by Assa ให้บริการร้านทำเล็บแบบครบวงจร ประกอบไปด้วย การทำสปาเล็บ, แว๊กซ์,ต่อขนตา และ นวดไทย โดยร้านนี้จะแตกต่างออกไปโดยจะมีขั้นตอนการนวดเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายในขณะที่นั่งทำเล็บด้วยช่างทำเล็บมืออาชีพ และยังสามารถให้คำแนะนำในแต่ละบริการ

7. Nail Bake (BTS วงเวียนใหญ่)

Nail Bake (BTS วงเวียนใหญ่)
Nail Bake (BTS วงเวียนใหญ่)

เป็นร้านบริการทำเล็บน่ารักๆ อยู่ย่านฝั่งธนฯ เป็นอีกหนึ่งร้านทำเล็บอยู่ใน BTS สถานีวงเวียนใหญ่ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการตั้งแต่ ทาสีเจล สปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า ทาสีเล็บ ต่อเล็บ ถอดเล็บ และอื่น ๆ อีกมากมายได้ตามใจชอบเลย ราคาเป็นกันเองอีกด้วยนะ

8. NailRoom (BTS พระโขนง และสนามกีฬา)

NailRoom (BTS พระโขนง และสนามกีฬา)
NailRoom (BTS พระโขนง และสนามกีฬา)

มาถึงพิกัดสุดท้ายร้านทำเล็บที่มีเฉดสี และลายให้เลือกมากกว่า 500 ลายเลยทีเดียว ราคาก็น่าคบน่าลอง บรรยากาศภายในร้านไม่ชวนเกร็ง ถ้าพูดเรื่องฝีมือช่างคือเนี้ยบสุด ๆ สาว ๆ คนไหนไม่อยากเข้าเมืองให้วุ่นวายก็ปักหมุดไปสาขา BTS ปุณวิถีได้เลยค่ะ หรือใครทำเสร็จอยากเดินช้อปต่อก็พุ่งตัวไปสาขา BTS สนามกีฬาได้เลย

เราจะพาคุณไปเสริมสวยที่ไหนอีกบ้าง สามารถติดตามได้ที่ BeautyisMind – ครบเครื่องเรื่องความงาม