เมคอัพลิมิเต็ด Naruto x Colourpop

เมคอัพลิมิเต็ด Naruto x Colourpop คอลเลกชันสุดเก๋ จากแก๊งนินจานารูโตะ

สาวกนินจานารูโตะเตรียมกรี๊ดดังๆ!! เพราะคอลเลกชัน Naruto x Colourpop มันจึ้งมากพวกแกร ซึ่งในคอลเลกชันนี้ Colourpop ทางแบรนด์เค้าได้นำคาแรคเตอร์ตัวละครจากการ์ตูนอะนิเมะชื่อดังอย่างเรื่อง Naruto มาใส่ไว้ในเครื่องสำอางของเขา ไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์ทาตา เจลไลน์เนอร์ ลิปออยล์และบอดี้เจลกลิตเตอร์ บอกเลยว่าดีไซน์เก๋และเท่มากเว่อร์ ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนตัวยงของอะนิเมะเรื่องนี้อยู่แล้วล่ะก็ยิ่งจะต้องรีบมีเก็บเข้ากรุด่วนๆเลย ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้กันแล้วว่าจะมีเมคอัพชิ้นไหนจึ้งกระแทกใจน่าตามเก็บบ้างนั้นก็ตามมาดูได้เลยค่าา

#1. Naruto Pressed Powder Palette

Naruto Pressed Powder Palette
Naruto Pressed Powder Palette
Naruto Pressed Powder Palette
Naruto Pressed Powder Palette

มาเริ่มต้นกันที่พาเลตทาตา 15 สี อิงจากสีประจำตัวละคร นารูโตะ ซากุระ และซาซึเกะ ตลับพาเลตจะมาในรูปแบบของแม่เหล็ก ที่มาพร้อมด้วยลายการ์ตูนตัวละครสุดเด่นสะดุดตา โดยพาเลตตาคอลเลกชันนี้จะมีการรวมเนื้อแมต เนื้อชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ โทนสีของอายแชโดว์เองจะเป็นโทนสีสดใส เม็ดสีแน่นหนึบ ปาดนิดเดียวสีก็ติดชัดไม่ไหว!  สาวๆ ใครไหนชอบเครื่องสำอางที่เม็ดสีแน่นห้ามพลาดพาเลตนี้เลย นอกจากนี้ทาง Colourpop ใส่ใจสาว ๆ ทุกคนที่มีความหลากหลายทางสีผิว เพราะทางแบรนด์เค้าก็ได้มีการสวอชสีเปรียบเทียบโทนที่ได้หลังทาพาเลตต์ลงบนสีผิวโทนต่างๆ เพื่อเป็นอีก 1 ทางเลือกให้เพื่อนๆ ก่อนตัดสินใจซื้อด้วยน้าาใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆ

#2. Naruto Crema Gel Liner

Naruto Crema Gel Liner
Naruto Crema Gel Liner
Naruto Crema Gel Liner
Naruto Crema Gel Liner

บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเจลไลเนอร์จะต้องหลงรักเจ้าสิ่งนี้มาก ๆ เพราะเม็ดสีแน่น ตัวแท่งไลเนอร์มีการตกแต่งลวดลายด้วยสีทองตัดกับสีพื้นของด้าน ตัวกล่องมีการปั๊มลายนูนเป็นลายคาถานารูโตะสุดเท่อีกด้วย แค่ลายบนแท่งกับกล่องก็กินขาดสุดๆ แล้ว ตัวไลเนอร์เองเค้ายังมี 3 สี ให้เพื่อนๆ เลือกได้ตามความชอบเลยค่า

#3. Naruto Super Shock Shadow

Naruto Super Shock Shadow
Naruto Super Shock Shadow
Naruto Super Shock Shadow
Naruto Super Shock Shadow

ใครชื่นชอบเครื่องสำอางแบบเนื้อครีมจะต้องมี! เพราะตัวอายแชโดว์เนื้อครีมรคอลเลกชันนี้เค้าทำออกมา 3 สีตามคาแรคเตอร์ตัวละคร และมีการผสมชิมเมอร์เล็กๆ เพิ่มความวิ้งค์วับเล่นแสง ด้วยอายแชโดว์มีเนื้อครีมทำให้มีความติดทนและเนื้อเม็ดสีชัดแน่น เพื่อนๆ คนไหนอยากได้ซิงเกิลอายแชโดว์ ลายตลับสุดเท่ต้องรีบไปตำด่วนน!!

#4. Naruto Glitter Obsessed

Naruto Glitter Obsessed
Naruto Glitter Obsessed

มาถึงกลิตเตอร์ตัวจี๊ด สีทองกระแทกตาสุด ๆ กลิตเตอร์เนื้อเจลเพิ่มความติดทนเม็ดสีเนื้อแน่นหนึบ แตะนิดเดียวก็ฟาดได้แบบปั๊วะๆ เหมาะกับสาวๆ สาย Night Party ที่อยากได้ลุคเก๋กรุบ เปลือกตาเล่นแสงไฟแบบฉ่ำ บอกเลยว่าตกผู้ได้เป็นสิบใครได้ได้ลุคแซ่บๆกลิตเตอร์จึ้งๆ แนะนำว่าให้ไปช้อปด่วน!

#5. Naruto LUX lip oil

Naruto LUX lip oil
Naruto LUX lip oil

มาปิดท้ายด้วยลิปออยล์ขวดเล็กปุ๊กปิ๊ก ที่เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากแบบฉ่ำมง เพราะลิปออยล์ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากเมล็ดโจโจ้บาออยล์ คาโมมายล์ และน้ำมันดอกดาวเรือง ที่มีส่วนช่วยบำรุงและรักษาความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากของเรานั้นให้นุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ไม่ตกร่อง แลดูสุขภาพดีมากเว่อร์ บอกเลยว่าต้องมี!

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ คอลเลกชัน Naruto x Colourpop มีเมคอัพชิ้นไหนโดนใจสาวๆ กันบ้างไหมเอ่ย แน่อนว่าทาง Colourpop เค้าก็มีลูกเล่นตลอดนะค่าถ้าหากใครที่ได้ติดตามแบรนด์นี้อยู่แล้ว นอกจากดีไซน์คอลเลกชันนี้จะมีความเก๋ของตัวการืตูนชื่อังแล้ว เรื่องคุณภาพความติดทนเขาก็ไม่ได้ดรอปลงไปเลยจ้า สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองเครื่องสำอางของแบรนด์ Colourpop แนะนำว่าต้องมี ห้ามพลาดเลยจ้า ครั้งหน้าจะมีอะไนที่น่าสนใจมาแนะนำอีกฝากติดตามกันได้เล้ยยย

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen