ปักหมุด 7 ร้านสักคิ้ว ยอดนิยม 2566

ปักหมุด 7 ร้านสักคิ้ว ยอดนิยม 2566 ลายเส้นสวยเป็นธรรมชาติ

สาวๆ คนไหนมีคิ้วหนาก็คงไม่มีเรื่องให้กังวลใจมากเท่าสาว ๆ คิ้วบาง เพราะจะออกไปข้างนอกทั้งทีก็ต้องมานั่งเขียนคิ้ว เสียเวลาไปอีก แต่จะให้หน้าโล้นออกไปข้างนอกก็ไม่ไหวป่ะ! เพราะฉะนั้นวิธีแก้ปัญหาคือ สักคิ้ว ไปเลยสิคะแม่ แต่อย่างที่ทราบกันว่าร้านฝีมือดีๆ ก็ชั่งหายากซะเหลือเกินใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราเลยได้ทำการรวบรวม 7 ร้านสักคิ้ว ยอดนิยม งานคิ้วดูเป็นธรรมชาติ มาฝากค่ะ

ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าจะตอนตื่นหรือตอนหลับ! หน้าก็ไม้โล้นอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละที่ก็มีราคาหลายเรทแตกต่างกันไปตามประสบการณ์ของช่าง แต่ที่เราคัดมาให้วันนี้นั้นล้วนเป็นช่างมากฝีมือ งานสวยคุณภาพดีแน่นอน ใครอยากได้คิ้วสวยปังระดับไหน ก็ลองไปเลือกกันดูได้เลย!

1. ร้าน @frint_stone

@frint_stone
ร้าน @frint_stone

ร้านสักคิ้ว ที่นี่ต้องบอกว่าดังในหมู่ดาราสุดๆ ค่ะ เพราะไม่ว่าจะดาราหญิงหรือชายต่างก็มาสักกันเพียบ! เพราะเค้าก็ขึ้นชื่อว่าผลงานละเอียดมากเว่อร์ ลายเส้นสวยเป็นธรรมชาติ สักเสร็จสวยทันที ไม่มีคำว่าคิ้วปลิงอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนราคานั้นก็เริ่มต้น 7,900 บาท ไปจนถึงหลักหมื่น ราคาแรงนิดหน่อย แต่รับรองว่างานสวยคุ้มราคาจ้าา

2. ร้าน @secretohm

secretohm
ร้าน secretohm

ร้านสักคิ้ว พิกัดนี้ก็มีชื่อเสียงอีกพิกัดนึงที่ดารามาทำเยอะมากกกกกค่า เรียกได้ว่าถ้าอยากได้คิ้วสวยปังแบบดาราก็ต้องไม่พลาด สำหรับที่นี่ถ้าอยากทำกับคุณโอมเจ้าของร้าน เรทราคาก็จะเริ่มต้นที่ 21,900 บาทค่ะ อาจจะรอคิวนานหน่อย แต่รับรองว่าได้ความสวยปังแน่นอน แต่ถ้าใครอยากได้ราคาที่ต่ำกว่านี้จะเลือกสักกับทีมงานของคุณโอมก็ได้เช่นกัน

3. ร้าน @tinglebrow

tinglebrow
ร้าน tinglebrow

อีกหนึ่งร้านสักคิ้ว ที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูคุ้นตากันมาพอสมควรเลยค่ะ เพราะเค้าดังในเรื่องงานขนตาสุด ๆ แต่เรื่องคิ้วเค้าก็งานพรีเมี่ยมเช่นกันนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆ ท่านก็มาทำกันเยอะเหมือนกัน โดยผลงานที่นี่เค้าจะมีทั้งการสักแบบลายเส้น และการลงสีแบบฝุ่น ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย ส่วนราคานั้นก็เริ่มที่ 13,900 บาท แต่ถ้าช่วงโปรโมชั่นก็ไม่ถึงหลักหมื่น

  • พิกัด : ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า, ศูนย์การค้าเอสพลานาด และศูนย์การค้าเซ็นทรัล สาขาปิ่นเกล้า
  • เว็ฐไซต์ : https://web.facebook.com/TINGLEBROW

4. ร้าน @laluna_eyebrows

laluna_eyebrows
ร้าน laluna_eyebrows

ใครชอบคิ้วแบบเป็นธรรมชาติไม่เหมือนปลิงเกาะ แนะนำร้านสักคิ้วที่นี่เลยค่า เพราะเค้าเน้นการสักแบบลายเส้นธรรมชาติ ให้ห็นเส้นสวยๆ ชัดเจน ดูเหมือนไม่ได้สักเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครชอบลายเส้นแบบเบาๆ ไม่หนามาก @laluna_eyebrows ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 14,000 บาท แต่เค้าก็มีโปรโมชั่นบ่อยๆ ค่ะ สามารถสอบถามราคากันได้เลย!

5. ร้าน @narineyebrow

narineyebrow
ร้าน narineyebrow

สำหรับร้านสักคิ้วของที่นี่เค้ามีลายเส้นให้เลือก 2 แบบกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคนิค Soft Natural Brow ได้ลายเส้นแบบธรรมชาติสไตล์สาวเกา และแบบ Shading Combo Brow คิ้วลายเส้นผสมฝุ่น ซึ่งเทคนิคนี้ก็จะช่วยให้ดูเต็มสวย แถมยังมีให้เลือกหลายเทคนิคอีกด้วยนะ ราคาเริ่มต้นที่ 8,900 บาทค่ะ

  • พิกัด : 162/26 โครงการ Silk Suksawat ถ.สุขสวัสดิ์ เขตราษฎร์บูรณะ กทม
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/narineyebrow

6. ร้าน @adenaa_clinic

adenaa_clinic
ร้าน adenaa_clinic

ใครที่อยากสักคิ้วแบบ 3 มิติ มารวมกันตรงนี้เลยค่า เพราะเค้าจะใช้เทคนิคการวาดลายเส้นเหมือนขนคิ้วจริงทีละเส้นเลย ดูสวยเป็นธรรมชาติสุด ๆ และยังออกแบบทรงให้สวยเข้ากับใบหน้าของแต่ละคนด้วย ในส่วนของราคาก็จะอยู่ที่ 8,000 – 15,000 บาท อยากได้ความสวยระดับไหนก็จัดไปเลยค่าา

7. @pakka_salon

pakka_salon
ร้าน pakka salon

มาถึงพิกัดสุดท้ายอย่างร้านสักคิ้วที่เน็ตไอดอลมาทำกันเพียบ เพราะเค้าไม่ได้ดังแค่การสักคิ้วเท่านั้นนะ แต่การสักปากอมชมพูก็ฝีมือดีไม่แพ้กัน และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเลือกทรงที่เหมาะกับโหงวเฮ้งเราให้ด้วย บอกเลยว่านอกจากจะได้คิ้วสวยแล้ว ยังได้เสริมโหงวเฮ้งอีกด้วยนะ!ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind

Nippich Tangman