รวมไอเดีย เจาะสะดือ ปาก จมูก คิ้ว ได้ลุคชิค ๆ

รวมไอเดีย เจาะสะดือ ปาก จมูก คิ้ว ได้ลุคชิค ๆ มีสไตล์ตามเทรนด์ปี 2023

การเจาะนั้นถือเป็นเรื่องปกติสำหรับ ผู้ชาย ผู้หญิงไปแล้ว ไม่ว่าจะเจาะสะดือ ปาก หู จมูก คิ้ว เพราะในยุคสมัยนี้แฟชั่นเหล่านี้ได้เปิดกว้างมากขึ้น และไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เพราะถือเป็นสิทธิ์ของแต่ละบุคคล กล้าที่แต่งในตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ เราเลยมี 10 ไอเดีย เจาะสะดือ ปาก จมูก คิ้ว ได้ลุคสุดชิค มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนค่ะ ต้องบอกเลยว่าวัยรุ่นยุคนี้ถ้าอยากเปลี่ยนลุคล่ะก็ ก็ต้องลองไปทำดู

สิ่งที่ควรรู้ก่อน เจาะสะดือ ปาก จมูก คิ้ว

การเจาะตามอวัยวะต่าง ๆ นั้น ควรจะต้องคำนึงถึงเรื่องสุขภาพและความสำคัญเป็นสิ่งสำคัญ และควรเลือกร้านที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและได้มาตรฐาน และต้องมีความเป็นมืออาชีพด้วยนะ และในบางกลุ่มไม่ควรทำ เช่น ผู้ที่เป็นโรคโลหิตไหลไม่หยุด หรือเรียกว่าฮีโมฟีเลีย โรคภูมิแพ้ผิวหนังพุพอง โรคลิ้นหัวใจรั่ว และคนแพ้เครื่องโลหะทุกชนิด เพราะสามารถเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ง่าย

ไอเดียเจาะสะดือ แฟชั่นเก๋ๆ สไตล์ฮิปฮอป

เจาะสะดือ
บอกเลยว่าเวลาใส่เสื้อครอปหรือเอวลอยมันชั่งเซ็กซี่ ยั่วยวนแบบสุดๆ

การเจาะสะดือต้องบอกก่อนว่า เป็นสิ่งที่อันตรายมากๆ เลยล่ะ เพราะฉะนั้นใครสนใจจริงๆ ก็ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีๆ และควรเลือกร้านที่สะอาดได้มาตรฐานและปลอดภัย สำหรับการเจาะสะดือทั่วไปก็มีอยู่แบบเดียว คือการทำเหนือสะดือนั่นเอง ส่วนใครใส่จิวแบบไหน อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ ยิ่งสาวๆ คนไหนเอวคอด หุ่นเป๊ะ บอกเลยว่าเวลาใส่เสื้อครอปหรือเอวลอยมันชั่งเซ็กซี่ ยั่วยวนแบบสุดๆ แต่ถ้าทำมาแล้วก็ต้องหมั่นรักษาความสะอาดกันด้วยน๊าา

ไอเดียเจาะจมูก อยากปรับลุคเท่ๆ ให้ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง

เจาะจมูก
ไอเดียเจาะจมูก อยากปรับลุคเท่ๆ ให้ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง

เรียกได้ว่าเทรนด์การเจาะจมูกนั้นก็กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเลยในช่วงนี้ เพราะเป็นลุคเปรี้ยวแซ่บมากไงล่ะแม่!! สาว ๆ คนไหนอยากลองปรับลุคตัวเองก็จัดไปเลยค่า สำหรับการใส่จิวที่นิยม จะมีทั้งแบบใส่เป็นห่วงข้างใดข้างหนึ่ง ตั้งแต่ 1 ชิ้นหรือมากกว่าก็ได้ บางคนนิยมเอาห่วงมาคล้องระหว่างรูจมูก ส่วนแบบที่ฮิตสุดๆในช่วงนี้ ใส่กันแบบทั่วบ้านทั่วเมืองไปเลยก้คงจะเป็นการใส่จิวแบบเพชรยริเวณปีกจมูกข้างใดข้างหนึ่ง บอกเลยว่าเห็นแล้วเปรี่ยวแซ่บแบบฉี่ราดมากเลยแม่ ได้ไอเดียแบบนี้แล้วต้องรีบซะแล้วเดี๋ยวตามเทรนด์คนอื่นเค้าไม่ทันได้นะ

ไอเดียเจาะปาก อยากคูลๆ เป็นสาวซ่า

เจาะปาก
ไอเดียเจาะปาก อยากคูลๆ เป็นสาวซ่า

ทำตรงปากบอกเลยค่ะว่า ต้องใจกล้าพอสมควร เพราะเป็นส่วนที่จะดูแลยากมาก ต้องให้ความสำคัญเรื่องของความสะอาดมากๆเลยล่ะ แถมเจ็บมากด้วยนะขนาดเรามีสิวแค่เม็ดเดียวขึ้นตรงปากยังเจ็บจี๊ดเลยใช่ป่ะ อย่าให้พูดถึงการทำเลยแม่ แต่ก็เพื่อความแซ่บเราต้องสู้สิหญิง ในส่วนของการเจาะปากก็มีอยู่หลายตำแหน่งด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะริมฝีปากบน ปากล่าง ไม่ก็ช่วงเหนือหรือใต้ริมฝีปากมุมใดมุมหนึ่ง แต่ที่เห็นนิยมกันก็คือ บริเวณริมฝีปาก สำหรับใครอยากจะฉีกแนวออกไปเลยก็ลองไปจัดเลย

ไอเดียเจาะคิ้ว สุดแนว สายสตรีทต้องไม่พลาด!

เจาะคิ้ว
เจาะคิ้ว สุดแนว สายสตรีทต้องไม่พลาด!

มาปิดท้ายกันด้วยการเจาะคิ้ว ส่วนใหญ่แล้วก็จะเห็นทั้งผู้ชายและผู้หญิงนิยมไปทำกันเยอะมาก แต่จะบอกเลยว่า ผู้หญิงเราทำแล้วก็เท่ไม่แพ้คุณผู้ชายเลยค่ะ ลองใส่จิวเป็นเพชรหรือปบบห่วงเล๋็กๆ ก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะ ซึ่งทำตรงคิ้วส่วนมากที่เค้าชอบทำกัน ก็มักจะเป็นส่วนของหางคิ้วข้างใดข้างหนึ่ง อาจจะทำไป 1 รู 2 รู แล้วแต่ความชอบเลย บอกเลยว่าทำมาแล้วเปลี่ยนลุคแน่นอนค่ะ จะเป็นสาวเท่ คูลๆ ดูชิคๆ ก็ว่ากันไป

เรื่องของแฟชั่นเป็นสิ่งที่ไม่มีสิ้นสุดอยู่แล้วค่ะ ใครอยากจะลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ตัวเองก็สามารถไปเจาะสะดือ จมูก คิ้ว ปาก กันได้เลยแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่ข้อสำคัญเลยคือการรักษา หมั่นทำความสะอาด รวมไปถึงการเลือกร้านก็ต้องเป็นร้านที่เชื่อถือได้ มีมาตรฐาน เครื่องมือสะอาดและปลอดภัยกันด้วยนะคะ ใครอยากทำก็พุ่งตัวไปให้ไวเลยยย

อ่านบทความที่น่าสนใจเรื่องความสวย ความงาม เครื่องสำอาง อื่นๆได้ทาง beautyismind