ครีมทาคอ

แนะนำ 6 ครีมทาคอ ให้เรียบเนียนและอ่อนเยาว์ หน้าเป๊ะแล้วคอก็ต้องเป๊ะ!

การทำความสะอาดและการใช้สกินแคร์บำรุงผิว ไม่เพียงจะต้องดูแลที่ผิวหน้าเท่านั้นนะคะ เพราะยังมีอีกส่วนสำคัญที่ควรใส่ใจคือบริเวณลำคอของเรานั่นเอง ที่บางครั้งก็ถูกละเลยไป โดยปัญหาผิวส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึ่งจะทำให้ใบหน้าแลดูแก่กว่าวัยได้ แต่ปัญหานี้สามารถป้องกันได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ด้วยการใช้ ครีมทาคอ ที่มีประสิทธิภาพในการยกกระชับและลดเลือนริ้วรอย ซึ่งในวันนี้เรามีมาแนะนำ สำหรับ ครีมบำรุงคอ ให้เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเล้ยยยย

1. Clarins Super Restorative Décolleté and Neck Concentrate

ครีมทาคอ
Clarins Super Restorative Décolleté and Neck Concentrate

ประเดิมกันที่ชิ้นแรกกับ ครีมทาคอ จาก Clarins ที่ช่วยเติมเต็มความอ่อนเยาว์ให้ผิวเนินอกและลำคอ มีประสิทธิภาพมุ่งเข้าบำรุงและปรับสีผิวให้เรียบเนียน ซึ่งผิวที่เคยหยาบกร้านจะนุ่มนวลมากขึ้น ที่สำคัญคือช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เป็นสัญญาณแห่งวัย อีกทั้งยังมีส่วนผสมอย่างเปปไทด์ วิตามินบี และเฮกซิลรีซอร์ซินอล พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอและดูเปล่งปลั่งมากขึ้นอีกด้วย

2. Sisley Neck Cream the Enriched Formula

Sisley Neck Cream the Enriched Formula
Sisley Neck Cream the Enriched Formula

อีกหนึ่งครีมทาคอ ที่เข้าบำรุงผิวและชะลอสัญญาณแห่งวัย จาก Sisley ตัวนี้มีสารสกัดจากซอย ไฟเบอร์ และโอ๊ตซี้ดส์ที่สร้างฟิล์มโครงข่ายยืดหยุ่นบางเบา ช่วยประคองผิวจากภายนอก พยุงผิวลำคอให้รู้สึกยกกระชับขึ้นทันที ขณะเดียวกันยังช่วยปรับเรียวคอเข้ารูปได้สัดส่วน ไม่มีส่วนเกินใต้คาง เนื้อครีมบางเบาซึมซาบรวดเร็ว ไม่อุดตันผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องเลยค่า

3. Estée Lauder Resilience Multi-Effect Night Tri-Peptide Face and Neck Moisturizer

ครีมทาคอ Estée Lauder
Estée Lauder

อีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ ต้องมี ครีมทาคอ ตอนกลางคืนจาก Estée Lauder ใช้โทโคฟีรอลอะซิเตตอันเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ช่วยให้ผิวสร้างคอลลาเจนได้ตามธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีไทเทเนียมไดออกไซด์อยู่ในลิสต์ของส่วนผสม ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของครีมกันแดดมิเนอรัลอย่างดี ทำหน้านี้ลดรูขุมขนและกระชับผิวไปพร้อมกัน อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนมากจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ

4. Cle de Peau Beaute Synactif Neck & Décolleté Cream

Cle de Peau Beaute Synactif Neck & Décolleté Cream
Cle de Peau Beaute Synactif Neck & Décolleté Cream

มาถึงครีมทาคอจากแบรนด์ Cle de Peau Beaute ใช้ทาและนวดเพื่อยกกระชับผิวที่บอบบางบริเวณลำคอและเนินอกและได้สัดส่วนที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมตรงเข้าดูแลปัญหาผิวอันเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ความหมองคล้ำ ความแห้งกร้าน ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ

5. Rojukiss Anti-Gravity Face Eye Neck Cream

Rojukiss Anti-Gravity Face Eye Neck Cream
Rojukiss Anti-Gravity Face Eye Neck Cream

ครีมทาคอ เป็นอีกหนึ่งครีมที่น่าสนใจ จาก Rojukiss ที่เป็น All-in-one ทาได้ทั้งผิวหน้า รอบดวงตา และลำคอ แค่ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่า “Anti-Gravity” แน่นอนว่าจุดขายคือประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวให้ตึงต้านแรงโน้มถ่วง โดยมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่เสริมความยืดหยุ่นผิว และเติมผิวให้อิ่มน้ำ พร้อมลดริ้วรอยด้วยเปบไทด์ อีกทั้งยังมีวิตามินหลายชนิดเข้าช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและลดเลือนจุดด่างดำ

6. Dermalogica Neck Fit Contour Serum

Dermalogica Neck Fit Contour Serum
Dermalogica Neck Fit Contour Serum

มาถึงตัวสุดท้ายกับเซรั่มสำหรับผิวลำคอจาก Dermalogica มาพร้อมหัวแอปพลิเคเตอร์แบบลูกกลิ้งช่วยนวดกระตุ้นผิวให้ซึมซาบเซรั่มได้ดี พร้อมยกกระชับผิวลำคอให้ได้รูปสวย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Flex Lift Contour ทำหน้าที่ดุจตาข่ายล่องหนช่วยพยุงผิว และนวัตกรรมจากสาร Plant-based และ Tripeptide ให้ผลลัพธ์เสมือนเรตินอล คือช่วยให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 6 ครีมทาคอ ที่เราคัดมาฝากทุกคนในครั้งนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมบำรุงลำคออยู่ล่ะก็ สามารถไปซื้อตามกันได้เลยค่ะ ถึงบางชิ้นอาจจะมาราคาสูงหน่อย แต่รับประกันได้ถึงคุณภาพที่เหมาะสมกับราคาของเขาอย่างแน่นอนค่ะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว เทรนด์ความงาม บิวตี้ไอเท็ม แฟชั่นต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman