10 อันดับ สกินแคร์ La Roche-Posay น่าใช้ ประจำปี 2024

10 อันดับ สกินแคร์ La Roche Posay น่าใช้ ประจำปี 2024

La Roche Posay (ลา โรช -โพเซย์) เป็นแบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้เนื่องจากมีความอ่อนโยนต่อผิว ในบทความนี้จะมาแนะนำ 10 อันดับ สกินแคร์แบรนด์ La Roche Posay น่าใช้ประจำปี 2024 แต่ละตัวบอกเลยว่าคุณภาพดีเกินราคา จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนน่าซื้อตามบ้าง ตามเรามาเล้ยยยยย!

1. La Roche Posay Effaclar DUO (+)

La Roche Posay Effaclar DUO (+)
La Roche Posay Effaclar DUO (+)

​ขอประเดิมกันที่ตัวแรกเลยค่ะ กับมอยส์เจอไรเซอร์ของ LA ROCHE-POSAY ซึ่งตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ลดปัญหาที่ตามมาจากการเกิดสิว ช่วยบำรุงผิว ดูแลปัญหาสิว สิวอุดตัน รอยสิว หลาย ๆ คนจะรู้จักกันในชื่อ ครีมรักษาสิว ตัวนี้จัดการรอยสิวได้ดีมาก ๆ แถมยังป้องกันผิวไม่ให้สิวเกิดซ้ำ เรียกเว่าเป็นตัวดังของทางบรนด์เขาเลย ที่ช่วยกู้หน้าที่เป็นสิวให้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม แถมราคายังน่ารักสบายกระเป๋า วันเรียนหรือวันทำงานก็สามารถเข้าถึงได้

2. La Roche Posay EFFACLAR SERUM 30 ml.

La Roche Posay EFFACLAR SERUM
La Roche Posay EFFACLAR SERUM

เซรั่มสำหรับผิวเป็นสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย เนื่องจากเขาผสาน 3 พลังโมเลกุล 0.45% LHA , 1.5% SALICYLIC ACID,3.5% GLYCOLIC ACID ผ่านการวิจัยจากวิทยาศาสตร์การแพทย์ว่าสามารถจบปัญหาการเกิดสิวเรื้อรัง ช่วยสลายสิวอุดตันลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุ การเกิดสิว ลดความรุนแรงของการเกิดสิวในอนาคต และยังมีส่วนผสมของ Niacinamide และน้ำแร่ลา โรช – โพเซย์ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิว ผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี

3. La Roche Posay HYALU B5 Serum

La Roche Posay HYALU B5 Serum
La Roche Posay HYALU B5 Serum

อีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผิวตัวดัง ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ผสานไฮยาลูรอน 2 อนุภาคทั้งโมเลกุลใหญ่ และ โมเลกุลเล็ก ช่วยเติมเต็มผิว ลดริ้วรอย ช่วยกักเก็บ เติมเต็ม และฟื้นฟูผิว ไฮยารูลอนโมเลกุลใหญ่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิว ผิวดูเปล่งปลั่ง ไฮยารูลอนโมเลกุลเล็ก ซึมลงสู่ผิวได้ อย่างล้ำลึก ผิวดูแน่นกระชับ วิตามินบี5 และยังสามารถช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ลดเลือนริ้วรอยล่องลึก ริ้วรอยตามวัย Madecassoside ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ และ น้ำแร่ La Roche-Posay ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองผิวได้ดี

4. La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch

La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch
La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch

มาต่อกันที่ครีมกันแดด สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง และเหมาะสำหรับคนผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผิวไวต่อแสงแดด ครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม สบายผิว ไม่เหนอะหนะ เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVA/UVB และมลภาวะ ป้องกันการเกิดฝ้าจากแสงแดด จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังเสริมด้วยแอร์ลิเซียม ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนาน ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน มีค่า SPF50+ Non – Comedogenic ปราศจากพาราเบนและน้ำหอมอีกด้วย

5. La Roche Posay LIPIKAR FLUID

La Roche Posay LIPIKAR FLUID
La Roche Posay LIPIKAR FLUID

มาเสริมเกราะป้องกันให้ผิวกายกันค่ะ ด้วยโลชั่น บำรุงผิวกาย เนื้อสัมผัส บางเบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ส่วนผสมสำคัญจาก Niacinamide เข้มข้น ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น โลชั่นอ่อนโยน ที่ปราศจากพาราเบน น้ำหอม สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้งขาดน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่หรือแม้กระทั่งเด็กทารกก็ใช้ได้เช่นกัน เป้รอีกหนึ่งโลชั่นบำรุงผิวที่อย่างแนะนำมากเลยค่า

6. La Roche Posay Pure Niacinamide 10

La Roche Posay Pure Niacinamide 10
La Roche Posay Pure Niacinamide 10

ใครมีริ้วรอย หรือรอยดำที่ฝังลึกจากสิวมารวมกันทางนี้เลยค่า! เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยจัดการกับปัญหารอยดำจากสิวที่ฝังลึก ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Niacinamide 88% ช่วยลดรอยดำจากสิว ปลอมประโลมผิว และ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ PHE-Resaucinol ช่วยปรับสีผิว ให้สม่ำเสมอจัดการสัญญาณที่จะทำให้เกิดรอยดำ และ Hipase ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนจุดด่างฝังลึก ซึ่งตัวเซรั่มสูตรนี้จะช่วยจัดการจุดด่างดำฝังลึกที่ต้นตอการเกิด ซึ่งจะทำให้ผิวแข็งแรง สีผิวเริ่มดูสม่ำเสมอขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้เลยล่ะ

7. La Roche Posay Anthelios UVMune 400 Invisible Fluid

La Roche Posay Anthelios UVMune 400 Invisible Fluid
La Roche Posay Anthelios UVMune 400 Invisible Fluid

เป้นอีกหนึ่ง ครีมกันแดด สำหรับผิวที่ระคายเคืองง่าย มีแนวโน้มไวต่อแสงแดด เทคโนโลยี NETLOCK Technology เนื้อครีมบางเบา ที่ทาแล้วซึมไว ไม่มีคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถทาเล่นน้ำทะเลได้ทนทราย และยังช่วยปกป้องผิว จากการทำร้ายของรังสี UV ไม่ว่าแดดแรงแค่ไหน เจ้าตัวนี้ก็กัดแดดได้อยู่หมัด ใครที่ไม่ชอบครีมที่เหนียวเหนอะนะ แนะนำตัวนี้เลยค่า

8. La Roche Posay Effaclar Gel

La Roche Posay Effaclar Gel
La Roche Posay Effaclar Gel

เจลล้างหน้า สำหรับ ผู้ที่มีผิวหน้ามัน และผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสบู่ มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าของเราได้อย่างสะอาด และยังช่วยปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ ที่สำคัญช่วยลดการระคายเคือง และส่วนผสมของซิงค์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

9. La Roche Posay TOLERIANE Dermallergo Fluid

La Roche Posay TOLERIANE Dermallergo Fluid
La Roche Posay TOLERIANE Dermallergo Fluid

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเสริมเกาะป้องกันผิวของเราให้แข็งแรง ด้วยเนื้อฟลูอิด บางเบา ซึมเร็ว ให้ความรู้สึกสบายเมื่อใช้ ช่วยดูแลผิวหน้าและผิวรอบดวงตา เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์และน้ำหอม สำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษ ส่วนผสมจาก NEUROSENSINE และ น้ำแร่ลา โรช -โพเซย์ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง GLYCERIN และยังช่วยให้ความชุ่มชื่นเสริมเกราะปกป้องผิว SHEA BUTTER ช่วยเคลือบผิวป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื่น บรรจุภัณฑ์ Ultra-hermetic แถมยังคงความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ เมื่อใช้ติดต่อกันรู้สึกได้ว่าผิวระคายเคืองลดลง

10. La Roche Posay CICAPLAST BAUME B5+

La Roche Posay CICAPLAST BAUME B5+
La Roche Posay CICAPLAST BAUME B5+

มาช่วยซ่อมแซมผิวที่มีปัญหาด้วย บาล์มบำรุงผิว สำหรับผู้ที่มีอาการระคายเคืองผิวจาก การทำทรีทเมนต์ หรือสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและเกิดการระคายเคือง บาล์มเข้มข้นช่วยซ่อมแซมผิวที่เกิดจากผิวหนังชั้นนอกถูกทำลาย มีส่วผนมของเชียร์บัทเทอร์ และกลีเซอรีนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว Madecassoside ฟื้นบำรุงผิว 5%Panthenol ช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งระคายเคือง Antibacterial-adhesion texture เสริมเกราะปกป้องผิว และยังสามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า ลำตัว และริมฝีปาก อ่อนโยนสามารถใช้ได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่และเด็กทารก รับประกันว่าไม่แพ้แน่นอนค่า

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen