รวมไอเดีย ของขวัญปีใหม่ 2024 รับรองคนรับใจฟู คนให้ก็แฮปปี้

รวมไอเดีย ของขวัญปีใหม่ 2024 รับรองคนรับใจฟู คนให้ก็แฮปปี้

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ช่วงเดือนธันวาคมเป็นช่วงที่เพื่อน ๆ ทุกคนเตรียมตัวหาที่เที่ยวพร้อมด้วยของขวัญปีใหม่ 2024 ที่เก๋ไก๋ไม่มีใครเกินเพื่อมาจัดเตรียมเอาไว้จับฉลากกันอยู่ใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อน กับแฟน กับแก้งค์เพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ออฟฟิศ แน่นอนว่าของขวัญเเต่ละอย่างก็ต้องคิดเเล้วคิดอีก จะเลือกแบบธรรมดามันก็ไม่ได้ปะ ของเเบบนี้มันต้องอาศัยไอเดียกันสักหน่อย บอกเลยว่าอย่าเพิ่งเครียดไป เพราะวันนี้เรามี 11 อันดับ ของขวัญปีใหม่ 2024 ที่ใครเห็นก็เป็นต้องใจฟูเเน่นอน

1. พาวเวอร์แบงก์

พาวเวอร์แบงก์
พาวเวอร์แบงก์

มาเริ่มกันที่ของขวัญปีใหม่ 2024 ชิ้นแรกกันเลยค่ะ บอกเลยว่าของชิ้นนี้ถูกใจสาวกนักท่องโซเชียลทั้งหลายเเน่นอน เพราะต้องยอมรับว่าโลกเราวันนี้กลายเป็นสังคมก้มหน้ากันไปหมดเเล้ว และถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้ไปไม่ต้องกลัวแบตหมด รับรอว่าอัพโซเซียลได้ไม่มีสะดุดระหว่างวันเเน่นอนค่า

2. หม้อทอดไร้น้ำมัน

หม้อทอดไร้น้ำมัน
หม้อทอดไร้น้ำมัน

ของขวัญปีใหม่ 2024 ที่เหมาะสำหรับแม่บ้าน หรือคนคนชอบทำอาหาร หม้อทอดไร้น้ำมัน เป็นของขวัญที่ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะว่าคนทำอาหารจะชอบมาก ๆ เวลาที่ได้อุปกรณ์ หรือเครื่องครัวใหม่ ๆ ทำให้ใจฟูสุด ๆ โดยเฉพาะหม้อทอดไร้น้ำมันที่มีประโยชน์มากมายทั้งในด้านการใช้งาน และด้านสุขภาพ บอกเลยว่าถูกใจคนรับชัวร์ !

3. หูฟัง

หูฟัง
หูฟัง

เพื่อนใครชอบดูหนังฟังเพลงยกมือขึ้นเลย ขอแนะนำของขวัญปีใหม่ 2024 ที่ตอบโจทย์สายนี้ก็คือเจ้าหูฟังครอบหูที่กำลังมาแรงในยุคนี้ เอาไปไหนด้วยก็สะดวกแถมยังดูเก๋ จะพกไว้เป็นพร็อบที่ช่วยเสริมลุคในการแต่งตัวก็ยังได้ เพราะดีไซน์เขามีหลากหลายแบบให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน บอกเลยว่าเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญที่สุด

4. แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น
แก้วเก็บความเย็น

ของขวัญปีใหม่ 2024 ชิ้นนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นเพื่อสุขภาพ เพราะการมีแก้วเก็บความเย็นติดตัวไว้จะช่วยให้เราสามารถจิบน้ำกินระหว่างวันได้อยู่เรื่อย ๆ ถือเป็นของขวัญที่ดีและดูใส่ใจต่อผู้ได้รับสุด ๆ เพียงแค่ลองเลือกดีไซน์ให้ดูดีสักหน่อย รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้เก๋ไม่แพ้ชิ้นไหน แถมยังใช้งานได้ดีอีกด้วยน้า

5. สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์
สมาร์ทวอทช์

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีงบสูงหน่อย แล้วอยากหาของไปจับฉลากให้มันจึ้งมันปัง ก็ขอแนะนำสมาร์ทวอทช์ไปเลยค่า รับรองว่าคนรับถูกใจยิ้มไม่หุบแน่นอน เพราะนอกจากน้องคนนี้มีประโยชน์มากมายแล้ว เขาก็ยังถือเป็นเครื่องประดับชนิดนึงที่จะเอาไว้แมทช์ลุคแต่งตัวให้ดูสวยเก๋ได้อีกด้วยน้า เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่เริ่ดไม่แพ้ใครแน่นอนจ้า

6. อาหารเสริม

อาหารเสริม
อาหารเสริม

มาถึงของขวัญปีใหม่ 2024 ชิ้นถัดมาเลยค่ะ สำหรับอาหารเสริมถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับสายรักสุขภาพ เพื่อน ๆ อาจจะเลือกอาหารเสริมที่ใครก็ทานได้ เช่น วิตามิน แต่จะให้ดีควรเลือกวิตามินรวมหรือทานเเล้วได้ครบครันตั้งแต่หัวจรดเท้า และคนที่ได้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถทานได้หมด แบบนี้รับรองครีเอทสุดๆ

7. เครื่องพ่นอโรมา

เครื่องพ่นอโรมา
เครื่องพ่นอโรมา

เครื่องพ่นอโรมา ที่มีประโยชน์มาก ๆ ในการเพิ่มความชื้นที่ดีต่อผิวของเรา แถมยังสามารถสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับห้องได้อีกด้วย อาจจะเลือกแถมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นต่าง ๆ ไปควบคู่กันด้วย ก็จะถือเป็นของขวัญปีใหม่ 2024 ที่ดีมาก ๆ อีกชิ้นหนึ่งสำหรับผู้ที่ได้รับเลยทีเดียวค่า รับรองว่าคนรับจะต้องแฮปปี้กับของชิ้นนี้แน่นอน

8. เครื่องนวดไฟฟ้า

เครื่องนวดไฟฟ้า
เครื่องนวดไฟฟ้า

เครื่องนวดไฟฟ้า เป็นของขวัญก็เหมาะมากสำหรับช่วงปีใหม่ โดยเฉพาะกับวัยรุ่นปวดหลังอย่างเรา ๆ ที่ลุกทีก็โอยนั่งทีก็โอย ต้องการอะไรมาทุบหลัง บอกเลยว่าราคาก็น่ารัก พกพาไปใช้งานได้ง่าย ช่วยคลายความเมื่อยล้าจากการเรียน การทำงานได้ดีเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญที่น่าสนใจอีกอย่างเลยเลยค่า ชาวออฟฟิศถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

9. สกินแคร์

สกินแคร์
สกินแคร์

มาถึงของขวัญสำหรับคนที่เรารัก เพราะตลอดทั้งปีที่ผ่านมาเราเจอแต่อากาศและมลพิษมาเยอะมาก ๆ ที่อาจจะทำให้ผิวหน้าทรุดโทรม เพราะงั้นถ้าอยากให้ของขวัญเหมาะสำหรับสาว ๆ หรือคนที่เราอยากดูแล แนะนำให้ซื้อสกินแคร์เป็นของขวัญปีใหม่นะ คนรับถูกใจแน่นอนค่ะ แต่ยังไงอาจต้องแอบสืบกันสักนิดนะว่า เค้าเป็นคนที่มีสภาพผิวแบบไหน? หรือแพ้สารอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า? จะได้ซื้อแล้วตอบโจทย์คนใช้มากที่สุดน้า

10. อาร์ตทอย

อาร์ตทอย
อาร์ตทอย

สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี แนะนำอาร์ตทอยเลยค่ะ เพราะช่วงนี้เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุด ๆ กับเหล่าน้อง ๆ สุดคิ้วท์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญที่ดีมากๆ ชิ้นหนึ่งเลยค่ะ ยิ่งถ้าคนรับเขาชอบสะสมอะไรแบบนี้อยู่แล้ว รับรองว่าแกะกล่องออกมามียิ้มแก้มปริ ถูกใจแถมได้เก็บไว้สะสมกันยาว ๆ ได้แน่นอนค่าา

11. เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ

สำหรับใครที่งบมากหน่อย เครื่องกรองอากาศ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ อีกหนึ่งชิ้นเลยค่ะ ถ้าทุกคนอยากจะซื้อของขวัญปีใหม่ 2024 ที่อยากให้คนรับใช้ได้จริง ไม่ว่าจะให้คนที่เรารัก หรือในครอบครัวก็ได้ เพราะคนได้รับต้องชอบใจแน่นอน แถมเจ้าเครื่องกรองอากาศถ้ามีไว้ติดบ้านยังส่งผลดีต่อสุขภาพด้วย คุ้มสุด ๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ 2024 ที่เราเอามาแชร์ให้ทุกคนในครั้งนี้ มีชิ้นไหนถูกใจหรือชิ้นไหนใช่เลยบ้างไหมเอ่ยย สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่สักชิ้นอยู่ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้นะทุกคนได้น้า ส่วนของชิ้นไหนเหมาะกับคนที่เราจะให้มากที่สุดก็เลือกเลย ! รับรองว่าคนได้รับใจฟูแน่นอนค่า

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว เทรนด์ความงาม บิวตี้ไอเท็ม แฟชั่นต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman