ชุดชั้นใน ONONO ทรงสวยได้รูป ที่ผู้หญิงต้องมีติดตู้!!

แนะนำ ชุดชั้นใน ONONO ทรงสวยได้รูป ที่ผู้หญิงต้องมีติดตู้!!

ชุดชั้นใน หรือบราที่ผู้หญิงอย่างเราต้องใส่ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ตามท้องตลาดว่ามีหลากหลายแบรนด์หลากหลายยี่ห้อมากๆ ทำออกมาให้เราได้เลือกซื้อกัน สาว ๆ จะเห็นได้ว่าการออกแบบ หรือตัดเย็บนั้นค่อนข้างที่จะมีความโดดเด่นและข้อแตกต่างกันยู่บ้าง เพื่อให้ผู้บริโภคเลือกซื้อในสไตล์ที่ตนต้องการนั่นเองค่ะ แต่ในวันนี้เรามีอีกหนึ่งแบบมาให้สาวๆ ได้พิจารณาในการเลือกซื้อ ที่รับรองว่าไม่มีผิดหวังกับชุดชั้นใน ONONO ที่ใส่กระชับ ทรงสวยได้รูป ว่าแต่จะมีรุ่นไหนที่สวยน่าซื้อบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลยค่า

1. ONONO ชุดชั้นในไร้โครง เสริมโมล์ดเต้าเรียบ – รุ่น NB6504

ชุดชั้นในไร้โครง เสริมโมล์ดเต้าเรียบ
ชุดชั้นในไร้โครง เสริมโมล์ดเต้าเรียบ รุ่น NB6504

ขอเริ่มกันที่ชุดชั้นในไร้โครง เสริมโมล์ดเต้า รุ่น NB6504 แบบไรโครงที่ถูกตัดเย็บด้วยผ้าไมโครทั้งตัว จึงทำให้เวลาสาว ๆ สวมใส่แล้วรู้สึกสบายตัว สามารถเก็บกระชับทรงได้อย่างสวยงาม เมื่อคุณสวมใส่แล้วจะรู้สึกมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว ไร้การกดเจ็บ อีกทั้งยังเพิ่มรูปอกให้ดูสวยงาม ให้กับสาวๆ ด้วยฟองน้ำที่เข้ามาช่วยดันทรงให้หน้าอกดูสวยสง่า มาพร้อมขนาดตะขอ 3 แถว 3 ตา ใส่แล้วเคลื่อนไหวง่ายไม่มีหลุดเลยล่ะ

  • ราคา : 599 บาท
  • ช่องทางการสั่งซื้อ : https://ononointer.com

2. ONONO เสื้อชั้นในมีโครง รุ่น TB1414

เสื้อชั้นในมีโครง รุ่น TB1414
เสื้อชั้นในมีโครง รุ่น TB1414

ชุดชั้นในมีโครง รุ่นTB1414 บอกเลยว่าคงจะถูกอกถูกใจคุณผู้หญิงที่ไม่ชอบความใหญ่มาก เนื่องจากตัวนี้เขามาพร้อมกับฟองน้ำแบบบาง สวมใส่สบายสุดๆ ง่ายต่อการเคลื่อนไหว ผ้าใส่สบาย ทรงสวย ยืดหยุ่นได้ดีอีกด้วยนะ แถมยังสามารถปรับสายได้ เลือกความยาวได้ตามใจชอบเลย รวมไปถึงยังมีตะขอหลังช่วยเพิ่มความกระชับทรวงอกของเราได้อย่างดีเยี่ยม

  • ราคา : 200 บาท
  • ช่องทางการสั่งซื้อ : https://ononointer.com

3. ONONO เสื้อชั้นในมีโครง รุ่น TB2428

เสื้อชั้นในมีโครง รุ่น TB2428
เสื้อชั้นในมีโครง รุ่น TB2428

ชุดชั้นใน onono รุ่นTB2428 เป็นเสื้อชั้นในมีโครงที่จะมาเพิ่มความสง่าให้รูปอกของคุณด้วยการเสริมฟองน้ำแบบบาง เต้าเรียบ สวยแบบคลาสสิก แอบกระซิบบอกว่าตัวเนื้อผ้านั้นถูกผลิตมาจากเนื้อผ้าไนล่อน และผ้าซาตินเนต พร้อมกับการเพิ่มดีไซน์เก๋ด้วยการตกแต่งรูปหยดน้ำกลางอก สามารถปรับระดับความยาวของสายเสื้อในได้ค่ะ แต่ว่ารุ่นนี้ไม่สามารถถอดสายออกได้นะ และตัวเสื้อมีขนาดตะขอ 2 แถว 2 ตาสวมใส่ง่ายมาก

  • ราคา : 200 บาท
  • ช่องทางการสั่งซื้อ : https://ononointer.com

4. ONONO เสื้อชั้นในไม่มีโครง รุ่น NB6509

เสื้อชั้นในไม่มีโครง รุ่น NB6509
เสื้อชั้นในไม่มีโครง รุ่น NB6509

รุ่นนี้ผลิตจากเนื้อผ้าโพลี สเปนเด็กซ์ ไม่ร้อนชื้น ไม่เกิดกลิ่นอับระหว่างวันเลยด้วย จึงทำให้สวมใส่สบาย อีกทั้งยังมีการเพิ่มความพิเศษด้วยยางตาข่ายกลางอก  และยังสามารถปรับระดับความยาวของสายเสื้อในได้ค่ะ แต่ไม่สามารถถอดสายออกได้เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้านี้ และเขายังมาพร้อมกับตัวตะขอที่เป็นขนาดตะขอ 3 แถว 4 ตา ง่ายแต่การใช้งานมาก ราคาจับต้องได้ ทนทานต่อการใช้งานอีกด้วย

  • ราคา : 499 บาท
  • ช่องทางการสั่งซื้อ : https://ononointer.com

5. ONONO เสื้อชั้นในดันทรง รุ่น NB6418

เสื้อชั้นในดันทรง รุ่น NB6418
เสื้อชั้นในดันทรง รุ่น NB6418

ขอปิดท้ายกันที่แบรนด์ ONONO ชุดชั้นในดันทรง รุ่น NB6418 ซวึ่งตัวนี้จะเป็นเสื้อชั้นในแบบมีโครงเสริมฟองโมลด์ ตัวเนื้อผ้านุ่มมีความยืดหยุ่นได้ดีเลยทัเดียว ส่งผลให้เวลาคุณสวมใส่นั้นมีความสบายตัว ไม่รู้สึกอึดอัด เก็บกระชับทรงสวย ดันทรง ทำให้รูปอกแลดูอวบอิ่ม แถมผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอนสแปนเด็กซ์ พิมพ์ลายทั้งตัว สามารถปรับระดับความยาวของสายเสื้อในได้ เป้นอีกรุ่นที่น่าซื้อมาติดตู้ไว้มากๆ เลย

  • ราคา : 149บาท
  • ช่องทางการสั่งซื้อ : https://ononointer.com

อยากที่รู้กันค่ะว่าในแต่ละรุ่นก็มีการดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป คุณผู้หญิงก็สามารถเลือกซื้อชุดชั้นในใส่ได้ตามสไตล์ที่ชอบ เลือกชุดที่ใช่เลย ไม่ว่าจะเป็นไร้โครง มีโครง มีฟองน้ำ หรือแบบดันทรงก็มีให้เลือกหลากหลายมาก แถมการดีไซน์และตัดเย็บที่ประณีต นอกจากนี้ยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ใส่แล้วไม่คัน บางรุ่นยังเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการประดับตกแต่งเป็นลูกไม้อีกด้วย แต่ถ้าใครที่ชอบการดีไซน์คลาสสิก ก็มีให้เลือกเหมือนกันค่ะ บอกเลยว่าถ้าใครได้ลองสวมแล้วล่ะมีกลับไปซื้อซ้ำแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะคะ

Pridiphat Phocharoen