คลินิกเสริมจมูก

รวบรวม คลินิกเสริมจมูก ในกรุงเทพ ที่คนนิยมไปทำ รีวิวเพียบเลย

ในปัจจุบันมีคลินิกเสริมจมูก หรือหัตถการความงามผุดขึ้นมากมายทั่วประเทศ แต่เชื่อว่าการทำศัลยกรรมนั้นก็ถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของหลายคนไปแล้ว เพราะมีหลายรายการให้เลือกทำ ทั้งหัตการ หรือแม้แต่การผ่าตัดใหญ่ เพื่อให้คนที่ความอยากจะพัฒนาตัวเองให้ดูสวย หรือดูดีมากยิ่งขึ้น และที่เห็นคนนิยมทำกันเยอะก็คงจะหนีไม่พ้น การเสริมจมูก เพราะเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

คลินิกเสริมจมูก
รวบคลินิกเสริมจมูก

นอกจากนี้เราก็ควรคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของเราด้วยเช่นกัน ว่าแต่ละที่นั้นได้ปลอดภัย มีชื่อเสียงมากน้อยแค่ไหน และสำหรับใครกำลังมีแพลนอยากจะไปอัพความสวยอยู่ เราจึงได้ทำการรวบรวม คลินิกเสริมจมูก ในกรุงเทพ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการเสริมจมูกมาแนะนำค่ะ ขอบอกว่าแต่คลินิกนั้นผลงานรีวิวเพียบ ปลอดภัย ได้ทรงสวยไม่ต้องแก้บ่อยๆ แน่นอน ไปครั้งเดียวคือจบ!

1. คลินิกเสริมจมูก : SLC Clinic

SLC Clinic
SLC Clinic

SLC Clinic หรือ Siam Laser Clinic เป็นหนึ่งในคลินิกเสริมความงามที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่ง ด้วยการบริการที่มีมาตรฐานจากทางแพทย์และทีมงาน จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนานกว่า 15 ปี โดยการทำดั้งที่ SLC จะมีเทคนิคการเสริมแบบ Open Technique,Closed Technique นอกจากนี้ยังมีเทคนิคเฉพาะของ SLC  ที่ช่วยให้องศาดั้งของเราสวย ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ด้วยวิธี ‘4D Design Nose’ ทำให้ได้ดั้งที่สวย เหมาะกับโครงหน้ามากที่สุด

2. คลินิกเสริมจมูก : Meko Clinic

Meko Clinic
Meko Clinic

สถาบันเสริมความงามอย่างครบวงจร ได้ชื่อว่าเชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกแห่งหนึ่งในเอเชียเลยล่ะ เค้าการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ที่มากถึง 36 ปี โดยมีคุณหมอมนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ศัลยแพทย์ตกแต่งประจำรายการ ‘Let Me In Thailand’ ซึ่งการทำดั้งที่เมโกะเค้าจะใช้เทคนิคพิเศษ ด้วยการเสริมด้วยเนื้อก้นกบ และกระดูกอ่อนหลังหู เพื่อช่วยยึดปลายจมูกได้มากกว่าปกตินั่นเอง ทำการเหลาซิลิโคนโดยเคสบายเคส ทำให้ได้ดั้งทรงสวย เป็นธรรมชาติ รับกับรูปหน้าแต่ละคนสุด ๆ

3. คลินิกเสริมจมูก : Charmer Clinic สาขารัชดา

Charmer Clinic สาขารัชดา
Charmer Clinic สาขารัชดา

ถ้าใครอยู่แถวรัชดาคงจะไม่มีใครไม่รู้จัก Charmer Clinic อย่างแน่นอน เพราะฝีมือในการศัลยกรรมนั้นไม่เป็นรองจากที่อื่นเลยค่ะ ด้วยฝีมือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาหลายปี ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะอันตราย อยากได้ทรงไหน สามารถปรึกษากับคุณหมอได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีหัตถการอื่นๆ น่าสนใจอีกเพียบ และที่สำคัญคือราคาเอื้อมถึงแน่นอน!

4. คลินิกเสริมจมูก : โรงพยาบาลยันฮี

Yanhee Hospital
โรงพยาบาลยันฮี

หากพูดถึงสถานเสริมความงามแล้ว คงไม่พูดถึงโรงพยาบาลยันฮีไม่ได้เลย เพราะเค้าได้ชื่อว่าเป็นศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร ที่มีคนไข้ผ่าตัดทำจมูกถึง 135,000 รายเลยทีเดียว ก็คือเยอะมาก ในส่วนของการทำดั้งที่ยันฮีนั้นสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะมีทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางมากประสบการณ์ อีกทั้งความพิเศษของยันฮี ทีมแพทย์จะเป็นผู้เหลาซิลิโคนเอง เพื่อให้ออกมาสวย เหมาะกับคนไข้แต่ละราย นอกจากนี้ยังมีประกันหลังทำให้ถึง 6 เดือนอีกด้วย

5. คลินิกเสริมจมูก : The Art Clinic

The Art Clinic
The Art Clinic

คลินิกศัลยกรรมครบวงจรอีกแห่งหนึ่ง ที่นำทีมโดยคุณหมออาท หรือ นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล คลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำศัลยกรรมจมูกสไตล์เกาหลี โดยจะมีทรงที่เป็นเอกลักษณ์คือหยดน้ำหรือสโลปปลายพุ่ง ให้ความเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง The Art จะใช้เทคนิค ‘Triple Lock’ คือวิธีการล็อกจมูก 3 ชั้น ทำให้ไม่เอียง ไม่เบี้ยว ซึ่งจะเหมาะกับคนมีเนื้อน้อยนั่นเองค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Sfyz6QchUZsi3cMz5
 • ที่อยู่ :
  • สาขาลาดพร้าว (ระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และ 87) 2571 ถนนลาดพร้าว คลองเจ้าคุณสิงห์ วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
  • สาขาสยาม Siam Square One ชั้น 3 ติดทางเชื่อม BTS เลขที่ 388 ถนนพระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวันกรุงเทพฯ 10330
  • สาขาพัทยา พัทยากลาง 47/32-33 หมู่9 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • Facebook: https://www.facebook.com/TheArtClinic
 • เว็บไซต์ : https://artsurgery.co.th/

6. คลินิกเสริมจมูก : Sowon Clinic

Sowon Clinic
Sowon Clinic

หนึ่งในคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการเสริมจมูก ราคาเอื้อมถึง นำทีมโดยคุณหมอกอล์ฟ ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดมามากกว่า 20,000 เคส ซึ่งทรงยอดฮิตของเค้าคือ ทรงสโลปปลายพุ่ง โดยก่อนทำคุณหมอจะให้คำปรึกษาเพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับโครงหน้าของแต่ละคนมากที่สุด ทำให้ออกมาสวย หน้าดูหวานละมุนยิ่งขึ้นทุกเคสไปเลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/xxnagFFiLpLyGi2u5
 • ที่อยู่ :
  • สาขาลาดพร้าว เลขที่ 2991/42 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
  • สาขารามคำแหง 24  เลขที่ 118, Bangkok Inter Place Hotel 92 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
  • สาขารัชดา 22  เลขที่ 410 95-96 ซอย รัชดาภิเษก 22 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
 • Facebook: https://www.facebook.com/sowonclinic
 • เว็บไซต์ : https://sowongroup.com/

7. คลินิกเสริมจมูก : Masterpiece Hospital

Masterpiece Hospital
Masterpiece Hospital

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ให้บริการด้านความงาม มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียง เป็นหนึ่งในโรงพยาบาล มีเหล่าดาราและเซลิบิตี้มากมายไว้วางใจเยอะมาก มีเคสผ่าตัดมากกว่า 10,000 เคส โดยการทำจมูกที่มาสเตอร์พีชจะเป็นการเสริมด้วยซิลิโคนพรีเมียมเกาหลี ทำให้เกิดความสูงต่ำ ที่เหมาะสมของสันดั้งและหน้าผาก เป็นเทคนิคปรับเข้ากับรูปหน้าของชาวเอเชีย อีกทั้งเค้ายังขึ้นชื่อเรื่องของความใส่ใจและแผลหลังการผ่าตัดน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นานด้วยเช่นกัน

8. คลินิกเสริมจมูก : Kongju Clinic

Kongju Clinic
Kongju Clinic

คลินิกที่ขึ้นชื่อด้านการศัลยกรรมจมูกสไตล์เกาหลีอีกแห่งหนึ่ง คุณหมอจะให้คำปรึกษาและประเมินความเหมาะสมเพื่อให้รูปทรงออกมาตรงใจคนไข้มากที่สุด ซึ่งทรงที่โดดเด่นเป็นอย่างมากคือปลายหยดน้ำ มั่นใจคุณภาพด้วยการใช้ซิลิโคนนำเข้าจากต่างประเทศและซิลิโคนเค้าเหลาโดยเคสบายเคสเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์และเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/itdqrExHpFdDxM5X6
 • ที่อยู่ : 213/1-2 ถ.รัชดาภิเษก แขวงรัชดาภิเษก สี่แยก รัชดา-สุทธิสารใกล้Mrt สุทธิสารประตู4 กรุงเทพมหานคร 10400
 • Facebook : https://www.facebook.com/Kongjuclinic/

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind