พาส่อง 7 สกินแคร์ Needly ไวรัลปี 2023 สกินแคร์สายมินิมอลจากเกาหลีใต้

พาส่อง 7 สกินแคร์ Needly ไวรัลปี 2023 สกินแคร์สายมินิมอลจากเกาหลีใต้

บอกเลยว่าแบรนด์เครื่องสำอางและ skin care ที่โด่งดังและได้คุณภาพจากเกาหลีนั้นมีเยอะมาก ๆ เลือกใช้ตามกันไม่ถูกเลยทีเดียว และหนึ่งใน brand ดังที่ผู้หญิงทั่วเอเชียให้ความสนใจมากก็คือ Needly แบรนด์สกินแคร์สายมินิมอลจากเกาหลีใต้ เพราะเค้าพกความมั่นใจมาให้ผู้หญิงทุกคนได้เผยผิวสวย และสุขภาพดีกันแบบ 100% เลยล่ะ ว่าแต่จะมีตัวไหนกำลังได้รับความนิยมให้เราไปตามเก็บกันบ้างนั้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนให้รู้จักแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกันค่ะ บอกเลยว่าถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องมาตามเก็บ 7 สกินแคร์ Needly ไวรัลปี 2023 กันให้ได้เลยนะ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกัน

ไอเทมช่วยเรื่องผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

#1. สกินแคร์ : NEEDLY Daily Toner Pad

NEEDLY Daily Toner Pad
NEEDLY Daily Toner Pad

หากนึกถึงโทนเนอร์แพดตัวดังจากแบรนด์เกาหลี NEEDLY Daily Toner Pad จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช้แล้วดีจริง ๆ คุณภาพแบบเต็มร้อย แผ่นเช็ดทำความสะอาดที่เค้าผสานสารบำรุงมาในตัวให้ครบเลยค่ะ ไม่ว่าจะ BHA และ PHA เด้นเรื่องช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น และยังมี ไฮยาลูรอนิกเพิ่มความชุ่มชื่น รวมไปถึงไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงเวลาเช็ดทำความสะอาด ใครชอบใช้โทนเนอร์ลองเปลี่ยนมาใช้แบบแพดได้นะคะ ตัวนี้ดีมาก ๆ แนะนำเล้ยย

  • ราคา : 520 บาท

#2. สกินแคร์ : NEEDLY Cicachid Soothing Ampoule

NEEDLY Cicachid Soothing Ampoule
NEEDLY Cicachid Soothing Ampoule

ตัวนี้ถือเป็นเซรั่มขายดีของเค้าเลยค่ะ เพราะด้วยเนื้อเซรั่มมีความบางเบาเหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังผสานสารบำรุงจากสารสกัดดี ๆ มากมาย ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบก และวอร์มวูดจากธรรมชาติ 100% ช่วยลดการแห้งตึงหลังใช้ ใครอยากจะบำรุงอย่างล้ำลึก ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ เข้าไปช้อปด่วน!

  • ราคา : 582 บาท

#3. สกินแคร์ : NEEDLY Mild Cleansing Gel

NEEDLY Mild Cleansing Gel
NEEDLY Mild Cleansing Gel

เจลทำความสะอาดผิวหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งสิ่งสกปรกจากมลภาวะและคราบเครื่องสำอาง ส่วนเนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเจลสูตรอ่อนโยน ผสานด้วย pH Balanced Cleanser นอกจากทำความสะอาดหน้าได้ดีแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลค่า pH ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แห้งตึงอีกด้วย

  • ราคา : 560 บาท

#4. สกินแคร์ : NEEDLY Peony Jelly Mask

NEEDLY Peony Jelly Mask
NEEDLY Peony Jelly Mask

ถ้าพูดถึงไอเทมยอดนิยมของแบรนด์ NEEDLY ก็ต้องมี NEEDLY Peony Jelly Mask ติดโผมาอย่างแน่นอน เพราะเค้าเด่นในเรื่องการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดสำคัญจากดอกพีโอนีที่นำมาจากภูเขาจีรีซาน, Niacinamide ช่วยให้ดูกระจ่างใส และสุขภาพดี ลดการหมองคล้ำ ตัวแผ่นมาสก์ทำมาจากเส้นใยต้นยูคาลิปตัสธรรมชาติ จึงไม่ทำให้บาดผิว และยังช่วยลดการระคายเคืองได้ดีด้วย แถมยังเด่นเรื่องการกักเก็บเนื้อเอสเซนส์ได้ในปริมาณค่อนข้างเยอะ รับรองว่าตอบโจทย์คนชอบมาสก์หน้าแน่นอน

  • ราคา : 77 บาท

#5. สกินแคร์ : NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF 50+ PA++++

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF 50+ PA++++
NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF 50+ PA++++

อีกตัวของทางแบรนด์ที่มียอดขายดีตลอดกาล เพราะเนื้อกันแดดมีความบางเบา ทาแล้วสบายผิว ไม่หนา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จึงตอบโจทย์สาว ๆ ที่ไม่ชอบความความหนักหน้า นอกจากนี้เค้ายังเป็นสูตรอ่อนโยนและเป็นสูตร Vegan ผ่านการรับรองจาก Eve Vegan ประเทศฝรั่งเศสมาแล้ว จึงการันตีคุณภาพได้เลยว่าสามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง คนแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

  • ราคา : 420 บาท

#6. สกินแคร์ : NEEDLY Panthenol Water Gel Cream

NEEDLY Panthenol Water Gel Cream
NEEDLY Panthenol Water Gel Cream

มาต่อกันที่เจลบำรุงผิวกันบ้าง สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบไปด้วยสารบำรุงหลายชนิด เด่นในเรื่องช่วยให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง ไม่ว่าจะ วิตามิน B5 และคลอเรลลาหมักช่วยปลอบประโลม เติมน้ำให้ดูอิ่มน้ำ แถมยังมี Niacinamide และ อะดีโนซีน ช่วยให้ผิวของเรานั้นกระจ่างใสขึ้น พ่วงมาพร้อมกับลดเลือนริ้วรอย การันตีได้เลยว่าใช้แล้วดีจริง ผิวสวยใส นุ่มฟูแบบสาวเกาหลี

  • ราคา : 599 บาท

#7. สกินแคร์ : NEEDLY Vegan Lip Balm

NEEDLY Vegan Lip Balm
NEEDLY Vegan Lip Balm

มาถึงไอเทมสุดท้ายอย่างลิปบาล์มที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากของเรา ผสานสารสกัดธรรมชาติอย่างน้ำมันเมล็ดละหุ่ง ช่วยฟื้นฟูปากแห้ง เป็นขุย ให้กลับมาสุขภาพดี อวบอิ่มและนุ่มชุ่มชื่น สำหรับเนื้อลิปก็มีความบางเบา ไม่หนักปาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป และที่สำคัญคือมีใบรับรอง Eve Vegan ประเทศฝรั่งเศส มั่นใจได้เลยว่าไม่มีการทดลองกับสัตว์แน่นอน ใช้ได้แบบสบายใจและช่วยเหลือสัตว์โลกไปด้วยค่ะ ดีงามสุด ๆ

  • ราคา : 399 บาท 

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับไอเทมเด็ดๆทั้งหมดที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นดีงามทั้งนั้น และเห็นผลได้หากใช้เป็นประจำ แต่อยากแนะนำว่าหากไม่แน่ใจก็สามารถทดลองใช้ก่อนได้สักหนึ่งอาทิตย์ แล้วตามสังเกตดูผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ถ้าใครแพ้ให้หยุดใช้ทันที แต่อย่างไรขึ้นเมื่อชื่อว่า Needly แล้วทุกคนก็วางใจได้ในระดับหนึ่งเลยค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเค้านั้นปลอดภัยและช่วยดูแลผิวได้แบบ 100% เลยล่ะ ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยใสเหมือน ฮันจีฮยอน พรีเซนเตอร์สาวสวยก็ลองไปใช้ตามกันได้เลยค่า

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen