พาแม่เข้าคลินิก ทำสวยกับ 6 หัตถการที่เหมาะกับคุณแม่

พาแม่เข้าคลินิก ทำสวยกับ 6 หัตถการที่เหมาะกับคุณแม่

” ของขวัญวันแม่ ” เมื่อกระแสการเข้าคลินิกเริ่มเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักสำหรับทางเลือกที่ทำให้เห็นผลไว เพราะนอกจากการใช้สกินแคร์แล้ว การเลือกหัตถการที่มี option หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับการแก้ปัญหาผิวก็เริ่มทำนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่กำลังรังได้รับความนิยมกันอย่างมาก เมื่อเราเห็นผลลัพธ์ที่ดีของการเข้าคลินิกและเราก็สวยขึ้น แน่นอนว่าคุณแม่ของเราก็ต้องสวยด้วยเช่นกันจะไปยอมกันได้ยังไงล่ะ และเพื่อเป็นการหาของขวัญสุดพิเศษเนื่องในวันแม่ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ทางเราเลยขออาสามาแนะนำ 6 หัตถการที่เหมาะกับคุณแม่ของเราให้เราได้พาท่านไปทำสวยกันค่ะ

1. ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และร่องแก้ม

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และร่องแก้ม
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และร่องแก้ม

หัตถการอย่างการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยทดแทนเนื้อเยื่อและคอลลาเจนที่สลายไป ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ได้ ซึ่งเห็นผลได้ทันทีหลังจากการฉีด สวยได้โดยไม่ต้องใช้วิธีผ่าตัดและไม่พักฟื้นนาน ฉีดปุ๊ปสวยปั๊บ! นอกจากนี้ใครกังวลเรื่องของสารตกค้างนั้นไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ และไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกายด้วย เลิฟเวอร์สุด ๆ

2. ฉีดโบท็อกซ์

ฉีดโบท็อกซ์
ฉีดโบท็อกซ์

การทำหัตถการประเภทนี้เป็นการนำสาร Botulinum Toxin A ที่สกัดจากแบคทีเรีย คลอสตริเดียม โบทูลินัม มาฉีดเข้าบริเวณใบหน้าเพื่อลดริ้วรอยแห่งวัย หรือปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับตามใจต้องการ ไม่ว่าจะลดเหนียง ลดกรามก็ทำได้หมด ซึ่งโบท็อกซ์สามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้ภายในระยะเวลารวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นการเติมร่องลึกได้ทุกส่วนของใบหน้าแม่ ๆ ของเราได้ด้วย ไม่เสียเวลาในการฟื้นตัว แต่อาจจะทำให้ช่วงที่ฉีดแรกๆ จะรู้สึกเกร็ง ตึง และชาที่ใบหน้าเล็กน้อย แนะนำว่าให้ฉีดในปริมาณที่พอดีและควรฟังคำแนะนำจากแพทย์ดีที่สุดค่ะ

3. การทำเลเซอร์ laser

การทำเลเซอร์ laser
การทำเลเซอร์ laser

มาถึงหัตถการถัดมาอย่างเลเซอร์ laser สามารถปรับสภาพผิวหรือฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน โดยเฉพาะการทำ Pico laser เพราะจะทำให้ผิวมีการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอยู่เรื่อยๆ แก้ปัญหารอยดำและรอยแดงจากสิว หรือปัญหาพวกฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน จากปัญหาที่เป็นหลุมสิวหรือพวกรอยแผลเป็นบนใบหน้า  ขอบอกเลยว่าได้รับความนิยมมากๆ เพราะน้องเค้านั้นช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าได้ในระยะไม่นาน อ่อนโยนต่อผิวและผลข้างเคียงต่ำด้วย

4. ทำหัตถการ Ultrasound, RF

ทำหัตถการ Ultrasound, RF
ทำหัตถการ Ultrasound, RF

เป็นการทำยกกระชับหน้าให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยคอลลาเจนที่อยู่ในชั้นผิวของเรานั้น จะเกิดการหดตัวและเรียงตัวใหม่อีกครั้ง ผิวจึงเต่งตึง และช่วยในการสลายเซลลูไลท์ส่วนเกินบนใบหน้า ปรับให้หน้าดูเรียวมากขึ้น และรูขุมขนยังกระชับอีกด้วยดีเว่อร์ อย่างการทำ HIFU, Ultraformer lll หรือ Thermage แนะนำว่าให้ทำแบบปีละครั้งหรือการทำ 1-2 ครั้งต่อปีจะเห็นผลได้ดี และเห็นผลชัดเจนค่ะ

5. ฉีดเมโสหน้าเด็ก

ฉีดเมโสหน้าเด็ก
ฉีดเมโสหน้าเด็ก

เป็นการทำทรีทเมนต์รูปแบบหนึ่ง โดยใช้พลังงานกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ ผลักวิตามินและอาหารผิวเข้าสู่ผิวหนังของเรา ด้วยการอาศัยความแตกต่างของประจุไฟฟ้า นั่นจึงทำให้ส่งตัวยาเข้าไปยังชั้นผิวหนังได้โดยตรงนั่นเอง แถมยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวมีความเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น และเต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนอีกด้วยนะ แม่ๆ ท่านไหนต้องการแนะนำให้ฉีดเมโสหน้าเด็กเลยค่ะ

6. การฉีดไขมัน หรือไขมันสเต็มเซลล์

การฉีดไขมัน หรือไขมันสเต็มเซลล์
การฉีดไขมัน หรือไขมันสเต็มเซลล์

ใครอยากดูเด็กลงมาทางนี้เลยค่ะ เพื่อเป็นการแก้ปัญหาเรื่องหน้าตอบ แก้มตอบ ขมับตอบ ร่องลึกบริเวณแก้ม และยังเป็นการทำให้ผิวหน้าเปลี่ยนเป็นผิวที่อ่อนเยาว์ได้ทันทีหลังการฉีดไขมัน ยิ่งเมื่อฉีดไขมันสเต็มเซลล์เข้าผิวหน้าจะยิ่งเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ลดอายุไปได้ครึ่งนึงกันเลย และยังเป็นการทำหัตถการที่ไม่มีอันตรายใดๆ อีกด้วย เพราะเป็นการใช้ไขมันของตัวเองเพียงแค่ย้ายจากที่หนึ่งไปที่หนึ่งเท่านั้นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 6 หตถการที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ เมื่อความสวยเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนชื่นชอบกันมาก เพราะด้วยอายุที่มากขึ้นและมีภาระอันหนักหน่วงอาจจะทำให้หลงลืมการดูแลตัวเองไปบ้าง จนทำให้ผิวดูไม่สวยเช้งเหมือนตอนสาวๆ การให้ของขวัญท่านอย่างการพาคุณแม่เข้าคลินิก ทำสวยก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างหนึ่งเลยนะ ครั้งหน้าจะมีอะไรดี ๆ เด็ดๆ มาแชร์อีกรอติดตามกันได้เลย

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Nippich Tangman