กันแดด 4u2

รีวิว กันแดด 4u2 แบรนด์ไทยยอดฮิต ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีเกินคาด!

ไม่ว่าอากาศประเทศไทยจะเป็นแบบไหนสิ่งที่เพื่อน ๆ ห้ามลืมก่อนออกจากบ้านเด็ดขาดก็คือ ครีมกันแดด เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันแสง UV ที่พร้อมทำร้ายผิวสวย ๆ ของเราแล้ว ครีมบางตัวก็มีส่วนผสมของสารบำรุงและเมคอัพเบสสำหรับแต่งหน้าด้วยนะคะ วันนี้เราเลยจะมารีวิว กันแดด 4u2 แบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิต และราคาดีงามที่ต้องบอกเลยว่าทำออกมาให้เข้ากับสีผิวของคนไทยสุด ๆ แถมยังมีตัวช่วยเพิ่มโทนอัพให้กับผิวอีกด้วยนะ แต่ถ้าอยากรู้ว่ากันแดดของเขาจะปังขนาดไหนตามไปดูกันเลยจ้า

Sunscreen 4u2
กันแดด 4u2

สำหรับครีมกันแดด 4U2 Skin Everyday Tone Up Uv Gel Spf50+ Pa++++  เป็นเนื้อเจล สูตร Hybrid ที่ทำให้การทากันแดดไม่เหนียวดเหนอะหนะ มีความเบาสบายหน้า และครั้งนี้เขายังทำกันแดด 4u2ออกมาให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกัน เพื่อประสิทธิภาพในการกันแดดและการปรับความกระจ่างใสตามสภาพผิวของเพื่อน ๆ แต่ละคนอีกด้วย

Sunscreen 4u2
Sunscreen 4u2
Sunscreen 4u2
กันแดด 4u2
Sunscreen 4u2
Sunscreen 4u2
  • 01 Super Clear – กันแดดไม่มีสี เหมาะกับเพื่อน ๆ ทุกสภาพผิว
  • 02 Sheer Yellow – กันแดดสีเบจ เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว เพื่อน ๆ ที่มีผิวสองสีสามารถใช้ได้
  • 03 Rose Tinted – กันแดดเนื้อชมพู ช่วยปรับความไบรท์ให้ใบหน้าเพื่อน ๆ ดูผ่องใสมากขึ้น ซิสแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่ไม่มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดง.
  • 04 Bright Purple – กันแดดเนื้อสีม่วง ช่วยปรับความกระจ่างใส กู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ โทรม ซีด แนะให้สำหรับเพื่อน ๆ ที่นอนดึกแต่มีงานเช้าแบบด่วน ๆ เลยค่าา

กันแดดจำเป็นแค่ไหน ?

แน่นอนว่าแดดมีส่วนช่วยในการป้องกันรังสี UV ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวของเพื่อน ๆ เกิดปัญหาผิว สิว รูขุมขนหรือผิวหมองคล้ำตามมา แถมเจ้าแสงแดดยังเป็นตัวการทำให้ผิวของเรานั้นแก่ไวอีกด้วย โอ๊ยยย! รู้แบบนี้แล้วก็อยากจะเทกันแดดแล้วโบกลงผิวรัว ๆ กันเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่รู้ไหมเอ่ยว่าความจริงแล้วเราควรทากันแดดตลอดนะ ถึงแม้ในวันที่เราไม่ได้ออกจากบ้านเลยก็ตาม!

Sunscreen 4u2
Sunscreen 4u2

ซึ่งหลายคนก็มองข้ามจุดนี้กันไปเยอะมาก และเหตุผลที่เราควรทาครีมกันแดดแม้จะอยู่ในบ้านก็เพราะว่า รังสี UVA สามารถทะลุผ่านหน้าต่างหรือประตูเข้ามาได้ถึง 50% เลยทีเดียว ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วก็คงต้องเพิ่ม Routine ประจำวันหยุดอีก 1 ขั้นตอนกันแล้วป่ะ!

กันแดด 4U2 ประสิทธิภาพกันแดดพร้อมโทนอัพช่วยปรับความสว่าง

ครีมกันแดด 4u2EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ ถือว่าทางแบร์นนั้นได้ทำออกมาตอบสนอง Needs ของหลายคนที่ต้องการลดขั้นตอนการแต่งหน้า เพราะแค่ทาครีมกันแดด4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ ก็สามารถข้ามขั้นตอนการลงรองพื้นปรับสีผิวไปเลยได้ ประหยัดเวลาสุดๆ

จุดเด่นของครีมกันแดดโทนอัพ

ครีมกันแดดโทนอัพ 4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ มีส่วนผสมของ Marine Bamboo สารสกัดจากสาหร่ายทะเลทะเลน้ำลึก ที่สามารถช่วยป้องกันรังสี Blue light หรือแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจอคอมหรือจอมือถือของเพื่อน ๆ และมีส่วนผสมของ Vitamin C ที่จะช่วยลดจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน เรียกได้ว่ากันแดดตัวนี้มีทั้งประสิทธิภาพป้องกันแสงแดดและยังช่วยบำรุงผิวให้เพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

Sunscreen 4u2
Sunscreen 4u2

นอกจากโทนอัพกันแดด 4u2EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ แล้ว ทางแบรนด์เขายังมี 4U2 GLOW SKIN SPF50 PA++++ ไพรเมอร์กันแดดสูตรโกล์วสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลีอีกด้วยนะ ถ้าใครอยากลองกันแดดผิวกระจกก็รีบไปตำกันด่วน ๆ ได้ที่ช้อปตัวแทนจำหน่ายเลยค่า

อย่าลืมนะว่าครีมกันแดดถือเป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ทุกคนห้ามลืมใช้เด็ดขาดเลย! เพราะไม่ว่าแต่ละคนจะมีความจำเป็นต้องที่ต้องออกไปโดนแดดมากน้อยแค่ไหนก็ตาม หรือถ้าใครกังวลว่าการทากันแดดจะทำให้หน้าลอย หน้าวอก เราก็ขอเชียร์ให้ลอง กันแดด 4u2 Skin Everyday Tone Up Uv Gel Spf50+ Pa++++ ดูเลยค่ะ รับรองว่าหมดปัญหาหน้าลอย หน้าวอกแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยน๊าา

Nippich Tangman