5 สบู่ผิวขาว ในเซเว่น 2023 คัดมาแล้วว่าใช้ดี

5 สบู่ผิวขาว ในเซเว่น 2023 คัดมาแล้วว่าใช้ดี เห็นผลจริง รีวิวเพียบ

ใครอยากผิวขาวใสเชิญทางนี้เลยจ้า สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมดี ๆ ในการปรับสาภพผิวของเรานั้นให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับบอกลาความหมองคล้ำต้องมารวมตัวกันให้ไวเลยค่ะ ว่ากันว่าถ้าอยากมีผิวขาว เนียนใส ผุดผ่องดูสุขภาพดีล่ะก็ ต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดเป็นอันดับแรกเลย เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันที่เราออกไปสู้รบปรบมือในแต่ละวันมา เพื่อช่วยผัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป และกระตุ้นให้สร้างเซลล์ผิวใหม่กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นมานั่นเอง

บอกต่อ 5 สบู่ผิวขาว ที่มีขายอยู่ในเซเว่น อัปเดต 2023
บอกต่อ 5 สบู่ผิวขาว ที่มีขายอยู่ในเซเว่น อัปเดต 2023

ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจึงเป็นสิ่งสำคัญ ทว่าบางคนอาจจะเลือกเป็นครีมอาบน้ำ หรือบางคนชอบใช้สบู่ก้อนมากกว่า แต่วันนี้เราจะมาบอกต่อ 5 สบู่ผิวขาว ที่มีขายอยู่ในเซเว่น อัปเดต 2023 มาแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้สบู่ก้อนมากว่าครีมอาบน้ำกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละตัวที่เราคัดมานั้นใช้ดี เห็นผลจริง และรีวิวเพียบเลย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปดูกัน

(1) สบู่ผิวขาว Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap

Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap
Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยดีกว่ากับ สบู่แตงโมตัวดัง การันตีได้เลยว่าใช้แล้วเห็นผล เพราะเขามีรีวิวเพียบเลยล่ะ ซึ่งมาพร้อมกับวิปโฟมเนื้อสัมผัสนุ่ม ๆ ที่จะมาช่วยปรับผิวสว่างเนียนใส แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอีกด้วย หลังจากใช้จะไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและยังช่วยให้นุ่มอุ้มน้ำ ด้วยส่วนผสมของแตงโม ที่มีส่วนช่วยบำรุงความแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มีวิตามินซี ฟิ้นฟูความหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น มีคอลลาเจนและโยเกิร์ต ช่วยกระชับรูขุมขน เนื้อโฟมดูละเอียด เนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิวขาดน้ำ รักษารอบสิว และปลอบประโลมผิวหลังจากเจอแดดและมลภาวะอีกด้วย

(2) สบู่ผิวขาว Bennett Bar Soap vitamin C and vitamin E

Bennett Bar Soap vitamin C and vitamin E
Bennett Bar Soap vitamin C and vitamin E

ตามมาด้วย Bennett อีกหนึ่งสบู่ราคาย่อมเยา ที่มียอดขายมาเป้นอันหนึ่งหลายปีซ้อนมาก จึงรับประกันได้ว่าใช้แล้วเห็นผลจริง เพราะนอกจากคุณสมบัติจะช่วยทำความสะอาด ชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างหมดจดแล้ว ตัวนี้ยังมาพร้อมกับส่วนผสมช่วยบำรุงอย่างวิตามินอี วิตามินซี และสารสกัดจากธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวของเรานั้นดูขาวกระจ่างใส และเนียนสวยยิ่งขึ้นแบบเห็นได้ชัดหลังใช้ตั้งแต่ก้อนแรก นอกจากนนี้ยังมีสูตรที่ช่วยปกป้องผิวจากสิว ฝ้า ผด และช่วยระงับกลิ่นตัวได้อีกด้วย เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ คนไหนต้องการช่วยแก้ปัญหาแบบไหนก็เลือกได้เลยจ้า

(3) สบู่ผิวขาว Parrot Herbal Bar Soap Tamarind

Parrot Herbal Bar Soap Tamarind
Parrot Herbal Bar Soap Tamarind

สำหรับสบู่ตัวนี้เป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากสมุนไพร ไม่ว่าจะเป็นขมิ้น มะรุม มะขาม และยังมีวิตามินซี ที่จะมาช่วยดูแลผิวของเรานั้นให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และดูแลผิวให้ล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม จึงทำให้ผิวพรรณดูเนียนสวย ผุดผ่องมีออร่า เพราะด้วยความเป็นสมุนไพรอยู่แล้ว จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของความแสบ รการระคายเคืองเลยค่ะ แถมยี่ห้อนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งตัวอีกด้วย

(4) สบู่ผิวขาว Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Soap Mini

Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Soap Mini
Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Soap Mini

อีกหนึ่งสบู่ผิวขาวสูตรสมุนไพร อย่างแบรนด์ Protex  ซึ่งตัวนี้เขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น มะขาม ขมิ้น ทานาคา เป็นตัวช่วยหลักๆ ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงสำคัญอย่างวิตามินซี และวิตามินอี อยู่ด้วยนั่นเอง นอกจากช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ให้สะอาดเกลี้ยงเกลาแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

(5) สบู่ผิวขาว Deleaf Thanaka Moiturizing & Whitening Soap

Deleaf Thanaka Moiturizing & Whitening Soap
Deleaf Thanaka Moiturizing & Whitening Soap

ขอปิดท้ายด้วย Deleaf Thanaka Moiturizing & Whitening Soap อีกหนึ่งสบู่ที่มีส่วนผสมของทานาคา นอกจากทานาคาแล้ว ตัวนี้เขายังมีสารสกัดขมิ้นชัน ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองได้ดีเลยทีเดียว พร้อมกับมีส่วนผสมช่วยบำรุง อย่างวิตามินบี 3 และวิตามินอี บำรุงผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นอยู่เสมอ พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ และที่สำคัญเขาไม่มีสาร SLS ด้วยนะ จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายแน่นอน

.

และนี่ก็คือ สบู่ผิวขาว ใช้แล้วดี เห็นผล ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในครั้งนี้ค่ะ สำหรับใครที่อยากจะมีขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนแรกกันดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ยังช่วยให้เรานั้นดูมีออร่า ผิวพรรณดูผ่องขึ้นมาได้แบบไม่ต้องพึ่งเข็มเลยล่ะ เอาเป้นว่าชอบแบรนด์ไหน ก็ลองไปหาซื้อกันได้ค่ะ เพราะหาซื้อง่ายที่เซเว่นมีขายค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen